Sunday, June 4, 2023

เผยความลับของดอกกล้วยไม้สู่ผิวสวย

ดอกไม้เก็บซ่อนความลับเรื่องความงามไว้ ขึ้นอยู่กับเราที่จะขานไขความลับนั้นมาสู่นวัตกรรมความงามของผิวพรรณเราได้ไหม นี่คือที่มาของการคิดค้นเกือบยี่สิบปีที่ GUERLAIN ได้ทุ่มเทและได้ผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นเซรั่มบำรุงผิว ซึ่งครั้งนี้เป็นการพัฒนาให้ก้าวล้ำยิ่งขึ้นอีก

ทาง GUERLAIN ซึ่งเป็นแบรนด์ความงามระดับสูงจากฝรั่งเศสในเครือ LVMH ได้สร้างสรรค์บรรยากาศประหนึ่งเราอยู่ในกลาสเฮ้าส์ที่เป็นเต็มไปด้วยดอกกล้วยไม้ โดยมีวรรษา ตั้งนิมิตโชค ผู้จัดการทั่วไปแบรนด์เกอร์แลง ได้ต้อนรับแขกทุกๆ คนเข้าสู่บรรยากาศที่สุดพิเศษนี้ 

เคล็ดลับการฟื้นฟูผิวให้นุ่มนวลและยกกระชับจาก Guerlain ด้วย“ศาสตร์แห่งกล้วยไม้”ที่เกอร์แลง ค้นคว้ามาอย่างยาวนานด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ Orchidée Impériale Micro-Lift Concentrate เซรั่มประสิทธิภาพเข้มข้นสูตรใหม่ จากสถาบันวิจัย Orchidarium® ของ เกอร์แลง สู่ปฏิบัติการเหนือชั้นในการยกกระชับ ยืดอายุเซลล์ผิว และ ฟื้นฟูสร้างพลังงานหล่อเลี้ยงผิว ด้วย Orchid Totum™ Molecular Extract โมเลกุลสกัดมวลรวมและอณูแคปซูล 12,000 แคปซูล

เมื่อ 18 ปีก่อน Guerlain (เกอร์แลง) ได้ก่อตั้ง “สถาบันวิจัย Orchidarium®” (ออร์คิดาเรียม) ขึ้น และได้ค้นคว้าวิจัยและบ่มเพาะพัฒนาศาสตร์แห่ง “กล้วยไม้” (Orchid’s Science) ดอกไม้ที่ได้รับสมญานามว่า “ราชินีแห่งมวลพฤกษา” ดอกไม้ที่มีความแข็งแกร่งในการปรับตัวสูงสุดจนได้รับการจัดให้เป็น Fibonacci Flower (ฟิโบแน็กซี ฟลาเวอร์) อันหมายถึงไม้ดอกที่มีวงจรชีวิตยังชีพอยู่รอดได้ในทุกสภาวการณ์ ราวกับไม่มีวันตาย 

การค้นพบความลับของดอกกล้วยไม้เลอค่าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวครั้งแรกขึ้นในชุดผลิตภัณฑ์ Orchidée Impériale ที่มีประสิทธิภาพเข้มข้นในการฟื้นบำรุงความงามระดับสูง โดยทางสถาบันวิจัย Orchidarium® ของ Guerlain ได้เก็บรวบรวมตัวอย่างกล้วยไม้จากทั่วโลกมากกว่า 3,000 สายพันธุ์ จนได้พบกล้วยไม้ 2 สายพันธุ์ที่มีอายุยืนยาวเป็นพิเศษและได้พัฒนาค้นคว้ากระบวนการวิเคราะห์จัดระเบียบโครงสร้างการเรียงตัวของโมเลกุลของกล้วยไม้ 2 สายพันธุ์นี้จนสามารถกำหนด 42 โมเลกุลปฏิบัติการและนำมาพัฒนาขึ้นเป็น “โมเลกุลสกัดมวลรวม” หรือ Orchid Totum™ Molecular Extract สร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Orchidée Impériale ที่ช่วยฟื้นฟูสร้างพลังงานหล่อเลี้ยงผิว กระชับเนื้อผิว และ ยกเนื้อผิวให้อิ่มเอิบ

ล่าสุดในปี 2023 ทางสถาบันวิจัย Orchidarium® (ออร์คิดาเรียม) ของ Guerlain ได้ก้าวล้ำรุดหน้าไปอีกขั้นในการพัฒนาศาสตร์แห่งกล้วยไม้ ด้วยการหลอมรวมโมเลกุลสกัดจากทุกองค์ประกอบของกล้วยไม้ 2 สายพันธุ์ ตั้งแต่ ราก ไปจนถึง ลำต้น กิ่งก้าน ปลายใบ และ ยอดดอก โดย เซรั่ม Micro-Lift Concentrate สูตรสัมผัสแบบไมโครฟลูอิด หลังใช้ ผิวจะได้รูปทรงคมชัดสามมิติ: ฟื้นฟูการสร้างพลังงานหล่อเลี้ยงผิว, กระชับผิว, ให้ผิวแลดูอิ่มเอิบ ผิวจะได้รับการปลอบประโลมอย่างอ่อนโยน รู้สึกได้ในทันทีว่าสภาพผิวแลดูอิ่มเอิบยิ่งขึ้น นุ่มกระชับ เรียบเนียน เกลี้ยงเกลา ละมุนละไมดุจแพรไหม ต้องแสงทอประกายกระจ่างสดใส มีน้ำมีนวลอย่างเห็นได้ชัด เป็นความมหัศจรรย์ทางประสบการณ์ของการใช้ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวอย่างแท้จริง ด้วยประสิทธิภาพของโมเลกุลสกัดมวลรวม Orchid Totum Molecular Extract ที่เข้มข้นกว่าสูตรครีมถึง 2 เท่าจากกล้วยไม้ 2 สายพันธุ์ โดยผู้ร่วมงานทุกคนได้ทดลองสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับเซรั่มนี้ ซึ่งต้องบอกว่ามีกลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ส่วนเนื้อสัมผัสของเซรั่มนั้นไม่มีความเหนอะหนะ เราสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นของผิวทันที  

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมเล็กๆ ร่วมกันคือการเพนท์ดอกกล้วยไม้ลงบนจาน เสมือนการได้ผ่อนคลายจากการสร้างสรรค์ผลงานที่ไม่มีกรอบหรือคำว่าผิดถูกๆ แน่นอนว่าทุกผลงานต่างมีความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ต่างกันไป เป็นการร่วมกิจกรรมที่เต็มไปด้วยความสดชื่นงดงามและสร้างความทรงจำแห่งกล้วยไม้ที่เป็นดอกไม้มหัศจรรย์

#Guerlain #GuerlainThailand #GuerlainSkincare #OrchidéeImpériale #MicroLiftConcentrate

Other Articles