Tuesday, May 30, 2023

Ryan Gosling รับบทนำในโฆษณาตัวใหม่ The Chase for Carrera ของ TAG Heuer 

นี่โฆษณาหรือหนังสั้นกันแน่! TAG Heuer ลงทุนขั้นสุดเพื่อฉลอง 60 ปีของเรือนเวลาไอคอนิกที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อว่า Carrera โดยนำเสนอผ่านโฆษณาแนวแอ็กชั่นคอมเมอดี้ โดยได้ Ryan Gosling นักแสดงหนุ่มสุดฮ็อต ขวัญใจฮอลลีวูด และยังเป็นแอมบาสเดอร์ของแบรนด์ มาแสดงนำ โดยในเรื่อง เขาสวมบทเป็นนักแสดงที่โขมยนาฬิกาและพยายามหลบหนี Vanessa Bayer ที่ตามไล่ล่าเอานาฬิกา TAG Heuer Carrera คืนจากเขา 

ภาพยนตร์โฆษณาที่เล่าเรื่องแบบ ‘หนังซ้อนหนัง’ นี้เป็นผลงานการผลิตของบริษัท 87 North ของ  David Leitch (ผู้สร้าง John Wick, Deadpool 2, และ Bullet Train) และกำกับโดย Nash Edgerton ผสานไอเดียครีเอทีฟของหนุ่มไรอันด้วย โดยถ่ายทำที่ออสเตรเลียในช่วงที่ไรอันกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Fall Guy ของลีตช์

“ไรอันเป็นนักแสดงที่น่าทึ่ง และเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ดีที่สุดในฮอลลีวูด แต่เขาก็เป็นผู้สร้างด้วย ดังนั้นเขาจึงมีส่วนอย่างมากกับบทและช่วยเราเลือกนักแสดงคนอื่นๆ และทีมผู้ผลิต” Frédéric Arnault ซีอีโอของ TAG Heuer กล่าว จะมันส์แค่ไหน ลองรับชมได้ในลิงค์ข้างล่างนี้ 

นาฬิกา Carrera ซึ่งเปิดตัวในปี 1963 นั้นเป็นหนึ่งในโครโนกราฟยอดนิยมของ TAG Heuer ตั้งชื่อตามการแข่งขันรถยนต์ในตำนาน Mexican Carrera Panamericana โดดเด่นหน้าปัดขนาดใหญ่ มีความทนทานเนื่องจากสามารถกันกระแทกและกันน้ำได้

ในโอกาสครบรอบ 60 ปี แทนที่จะเป็นเพียง “การใช้รูปภาพเพื่อติดบนป้ายโฆษณา” แบบที่เราคุ้นเคย อาร์โนลต์ต้องการสร้างความแปลกใหม่ แล้วเขาก็ไม่ได้อยากนำเสนอในแนวเฮอริเทจ “เรานำเสนอนาฬิกาใหม่ แต่มันไม่ใช่จำลองอดีต นี่ไม่ใช่ผลงานรี-เอดิชั่น นี่คือดีไซน์ใหม่ที่จะอยู่ไปเป็นสิบๆ ปี” 

แน่นอนว่าที่อยู่บนข้อมือของไรอันคือผลงานใหม่ที่เป็นไฮไลต์ของปีนี้ นั่นคือ Carrera Chronograph ขนาด 39 มม. ที่สวมใส่ได้ไม่จำกัดเพศ มาพร้อมกระจกทรง กลาสบ็อกซ์ที่นูนขึ้นจากตัวเรือน ส่วนวาเนสซ่าสวมนาฬิกา Carrera ขนาด 36 มม. หน้าปัดสีชมพูโดดเด่น

แน่นอนว่าไม่มีอะไรเหมาะแก่การฉลองจิตวิญญาณของนาฬิกา TAG Heuer Carrera เท่ากับโฆษณาแอกชั่นอีกแล้ว  แท็กไลน์โฆษณานี้ก็คือ “How bad does he want that watch?” (เขาต้องการนาฬิกามากขนาดไหน) ถ้าดูจากการไล่ล่าในโฆษณาล่ะก็ คำตอบก็คือ สุดๆ! 


Other Articles