Tuesday, May 30, 2023

PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ฉลองครบรอบ 30 ปีด้วยคอลเลกชั่นสุดพิเศษ!

เมื่อเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าถึงเวลาของการอัพเดทตู้เสื้อผ้ากันหน่อย โดยเฉพาะในเรื่องของโทนและเฉดสีที่เรียกได้ว่าต้องสดใสและเต็มไปด้วยสีสันสะท้อนความเป็นซัมเมอร์ได้อย่างงดงามแต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงความเปรี้ยวซ่า

สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่สะท้อนออกมาผ่าน ซีรีส์ “MONTHLY COLORS: MAY” และ “PATH” ในคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2023 จาก PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ด้วยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ที่ค่อยๆ สุกงอมเมื่อระยะเวลาผ่านไป เสื้อผ้าที่สวมใส่จะนำเราไปสู่วันพรุ่งนี้อย่างมีหวัง ในขณะที่เราเดินอยู่บนหนทางที่ไร้ที่สิ้นสุด พร้อมพบเจอกับความสนุกและความน่าตื่นเต้น วิสัยทัศน์นี้ดำรงเสมอมาตลอด 30 ปีที่ผ่านมาของ PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE

ซีรีส์ “PATH” จาก PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE นั้นถูกดีไซน์มาให้ถ่ายทอดลายพิมพ์แนวศิลปะนามธรรม (Abstract Art) โดยการหยิบคำว่า “PLEATS PLEASE” มาเล่นกับดีเทลของลายผ้าด้วยดีไซน์ที่ราวกับว่าตัวอักษรต่างๆ นั้นกำลังเคลื่อนไหวอย่างเป็นอิสระ ซึ่งนอกจากลวดลายของซีรีส์นี้จะมีความสวยงามและครีเอทีฟแล้ว โทนสีก็มีความสนุกสนานสะท้อน Identity ของ PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ไม่แพ้กัน

หากย้อนกลับไปในอดีต หลังจากการเปิดตัวแบรนด์ PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE ในปี 1993 ก็จะเห็นได้ว่าดีไซเนอร์แบรนด์นี้มักจะมุ่งเน้นไปที่การสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยอิสระและความสุขเสมอมา โดยนอกจากผ้าอัดพลีตอันเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์แล้ว ก็มักเน้นไปที่สีสันของเสื้อผ้าที่มอบความสดใสอย่างสง่างามอยู่เรื่อยมา สำหรับซีรีส์ “MONTHLY COLORS: MAY” ทาง PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE นั้นได้นำเสนอสไตล์ในเฉดสีสดใสซึ่งเสริมด้วยสีสันโทนพาสเทล ไอเท็มที่มีรูปทรงเรียบง่ายซึ่งมีมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ มีให้เลือกมากมายถึง 7 สี! 

สำหรับเดือนพฤษภาคมนี้ PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE จะเปิดฉากฉลองครบรอบ 30 ปีของแบรนด์ที่มีมาตั้งแต่ปี 1993 ด้วยวิสัยทัศน์แรกเริ่มของการนำ “ศิลปะ” และ “นวัตกรรม” มาผสมสานกันจนถึงทุกวันนี้ การมุ่งมั่นที่จะสร้างเสื้อผ้าที่ทั้งสบายตัวและงดงาม ทุกสิ่งเหล่านี้ยังคงสะท้อนออกมาอย่างชัดเจนตลอด 30 ปีที่ผ่านมาของ PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE พบกับคอลเลกชั่นเสื้อผ้าประจำฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน 2023 จาก PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE (พลีตส์ พลีส อิซเซ่ มิยะเกะ) ได้ที่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G โทร.02-021-2142

ดิเอ็มควอเทียร์ ชั้น G โทร.02-021-2177

เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 โทร.02-655-7752 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท คลับ21 (ประเทศไทย) จำกัด, โทร. 02-021-2199

Other Articles