Sunday, June 23, 2024

LOEWE SS23 กับเสน่ห์ที่ไม่สิ้นสุดของ สาวมารีน่า ศดานันท์ และกระเป๋าสุดไอคอนิกอันเป็นเอกลักษณ์

ฤดูกาลใหม่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ดังนั้นซัมเมอร์นี้ LOEWE ได้ส่งเสน่ห์อันมากเอกลักษณ์และที่ไม่มีวันสิ้นสุดของศิลปินและนักแสดงสาวมารีน่า ศดานันท์ ที่มาร่วมถ่ายทอดสไตล์ของแบรนด์ผ่านแฟชั่นเซตอันเผยถึงความมั่นใจและบ่งบอกตัวจนด้วยเหล่าเสื้อผ้าและแอคเซตซอรี่อันโดดเด่นจากคอลเลกชั่น Spring/Summer 23 ที่ชวนคุณสัมผัสถึงความเรียบหรู สบายๆ และคงมีเสน่ห์ในเวลาเดียวกัน

สำหรับคอลเลกชั่นนี้ของ LOEWE นั้นคุณจะได้เห็นความคมเนี๊ยบ ที่ผสมผสานกับการหลุดรุ่ย ที่บ่งบอกได้ถึงความคิดของ​ Jonathan Anderson ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ได้แสดงถึงความงามในรูปแบบไม่จำเจด้วยการ คิดไปยังข้างหน้า คุณจะได้เห็นแฟชั่นที่ผสมผสานกับเหล่าธรรมชาติที่กระตุ้นเร้าอารมณ์ และดึงดูดความสนใจในแบบเดียวกันอย่างดอกหน้าวัว มาเป็นคีย์หลักนอกจากนี้ Jonathan Anderson ยังส่งความแปลกใหม่ด้วยการเลือกลวดลายพิกเซลก็มีมาให้เห็น

ส่วนเรื่องซีลูเอทรูปทรงของเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้เรียกได้ว่าปะปนกันด้วยความหลากหลายของเสื้อผ้า Ready to wear ที่สวมใส่ง่าย แต่แอบมีเทคนิคหรือดีเทลการหด กระชับ คือการนำเสนอซิลลูเอทใหม่ด้วยรูปทรงชุดที่ประณีต ความเรียบร้อยของชุดกระโปรงถูกทำให้กระชับสั้นลงแสดงถึงความกระชับกระเฉงปนความน่ารักเล็กน้อย รวมถึงการทำเดรสสั้นด้วยโลหะลงยาตกแต่งลวดลายดอกไม้ หรือชุดเดรสผ้าทอแบบรัดรูป เช่นเดียวกันกับแจ็คเก็ตหนังที่ใช้ในการล่าสัตว์ ก็ถูกปรับลดขนาดลงให้ดูเกือบจะย่อส่วน ในส่วนของเหล่าเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต และกางเกงชิโนมาพร้อมทรงหลวม ถูกทำให้บิดเบือนและเติมเต็มด้วยพิกเซลทำให้เมื่อคุณสวมใส่จะโดดเด่นขึ้นมาในทันที

และแน่นอนหากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบหรือเป็นแฟนตัวยงของ LOEWE ล่ะก็จะรู้กันดีว่าทางแบรนด์จะโดดเด่นและเลื่องชื่อ ทางด้านเครื่องหนังดังนั้นคอลเลกชั่นนี้คุณจะได้เห็นเหล่าบรรดาเครื่องหนังอย่างกระเป๋าและรองเท้าที่มากดีไซน์ในเวลาเดียวกันอย่างรองเท้าส้นเข็มตกแต่งดอกหน้าวัว รองเท้าแฟลตลวดลายดอกไม้ หรือรองเท้าส้นสูงประดับประดาด้วยลูกโป่ง

ในส่วนของกระเป๋านั้นจะได้พบกับกระเป๋าที่เชื่อว่าจะกลายเป็นอีกหนึ่งไอคอนิกของแบรนด์อย่าง Standard Tote กระเป๋าโท๊ดดีไซน์เรียบง่าย แต่เสน่ห์ของกระเป๋าใหม่นี้คือซีลูเอทที่สะอาดตา มินิมอล พร้อมรายละเอียดปั๊มนู้นด้วยโลโก้ LOEWE ด้านหน้า พร้อมออกแบบมาในสองสไตล์ วัสดุราฟเฟียร์ ที่ให้ลุคสบายๆ และหนังคราฟสกินท์สุดเรียบหรู ที่พร้อมหูหิ้วและสายสะพายแบบครอสบอดี้หนัง ที่สามารถเลือกใช้งานได้ตามความชอบและไลฟ์สไตล์ของคุณ

ไม่เพียงแต่กระเป๋าที่เรียบง่ายเท่านั้น LOEWE ได้ส่งกระเป๋า Paseo กระเป๋ารุ่นใหม่ที่ได้เปิดตัวครั้งแรกบนรันเวย์ คอลเลกชั่น Spring Summer 2023 ที่ตั้งใจเสนอวิสัยทัศน์ที่สง่างามของผู้หญิงสมัยใหม่ และสุนทรียภาพในเวลาเดียวกันผ่านเครื่องหนังสุดหรูของแบรนด์และเฉดสีอันละมุนแต่หรูหรา สำหรับกระเป๋า The Paseo ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยซิลูเอทที่สง่างาม พร้อมโครงสร้างที่อ่อนนุ่มและเบาเป็นพิเศษ เสริมด้วยดีเทลการจับพลีทรอบตัวกระเป๋า ควบคู่กับความประณีตที่ตัดเย็บด้วยวัสดุหนังชายนี่แนปป้า และประดับด้วยโลโก้ LOEWE ขนาดเล็กใต้บริเวณฝากระเป๋า และดีไซน์มาเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะสะพายไหล่ ครอสบอดี้ สะพายข้าง หรือ คล้องแขน พร้อมให้คุณมิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างสนุกสนานในแต่ละวัน

Other Articles