Monday, May 29, 2023

Kobarah จาก Camper รองเท้ามากดีไซน์ที่ตอบโจทย์หนุ่มสาวสายแฟและรักษ์โลกในเวลาเดียวกัน!

ซัมเมอร์นี้ ใครที่กำลังหารองเท้าคู่โปรดคู่ใหม่ที่โดดเด่นด้วยสีสันและดีไซน์พร้อมให้คุณสนุกสนานกับการแต่งตัว Kobarah รองเท้าจากแบรนด์สัญชาติสเปนอย่าง Camper จะต้องโดนใจกันอย่างแน่นอน

และเมื่อเข้าฤดูร้อนแล้ว Camper ก็ไม่รอช้าที่จะส่งไอเท็มเด่นอย่าง Kobarah จากในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2023 พร้อมสีสันอันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากการออกไปสัมผัสกับประสบการณ์ภายนอกใหม่ๆ ที่รายล้อมไปด้วยอิสระ ความสนุกสนานที่นำพาบรรยากาศแห่งความรื่นเริงให้คุณได้สัมผัสมันอีกครั้งผ่านเฉดสีต่างๆ ถึง 4 สีด้วยกันไม่ว่าจะเป็น สี Masha (ชมพู), Capfico (ฟ้า), Negro (ดำ) และ Mimbre (น้ำตาล) สู่รองเท้าดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Camper 

ด้วยดีไซน์รูปทรงโมเดิร์นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Cobra หรือ งูเห่า พื้นรองเท้าออกแบบให้มีรูปทรงโค้งมน และโอบรับรูปเท้าได้อย่างเข้าทรง นอกจากนี้ด้วยรูปทรงและส้นรองเท้าที่มีความกว้าง ทำให้สวมใส่ได้สบายยิ่งขึ้น

ความพิเศษของรองเท้า Kobarah คู่นี้คือผลิตจากวัสดุยาง  EVA ที่ตัดเย็บเพียงชิ้นเดียว อีกทั้งยังมีส่วนผสมของชานอ้อย 20% ทำให้สามารถรีไซเคิลได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังใช้คาร์บอนปริมาณต่ำ ทำให้สามารถลดมลพิษที่เกิดขึ้นจากกระบวนการผลิตได้อีกด้วย เรียกได้ว่านอกจากดีไซน์ที่โดดเด่นแล้ว Camper ยังคงยึดมั่นใส่ใจความรู้สึกของผู้สวมใส่แล้วต้องใส่สบายและยังรักษ์โลกใส่ใจสิ่งแวดล้อมในเวลาเดียวกัน

เอาล่ะ เห็นแบบนี้แล้วอย่ารอช้านะคะ ใครที่กำลังมองหารองเท้าที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใคร พร้อมบ่งบอกสไตล์แบบแฟชั่นนิสต้าบอกเลยว่ารองเท้ารุ่น Kobarah ตอบโจทย์เป็นที่สุด นอกจากนี้ไม่เพียงแต่สาวๆ นะคะ ที่สวมใส่ได้เพราะจริงๆ Kobarah จาก Camper คู่นี้เป็นรองเท้า Unisex สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิงอีกด้วย

พบกับรองเท้า Kobarah ขนาดยักษ์ พร้อมกับมุมถ่ายรูป และกิจกรรมพิเศษภายในงาน Camper Kobarah pop-up event ได้ที่ Siam Paragon (Fashion Gallery ชั้น 1) ตั้งแต่วันที่29 เม.ย. – 2 พ.ค. 66 หรือเลือกชมและซื้อสินค้าออนไลน์ได้ทางเว็ปไซต์ คลิก https://bit.ly/CamperWebsiteAdv สามารถไปทดลองสวมใส่ได้ที่งานหรือที่ร้าน Camper ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้แก่ สยามสแควร์วัน, ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 (อโศก), 
Mega Bangna และติดตามไอเทมใหม่ๆ อัพเดทได้ที่ IG : Camper_thailand

Other Articles