Sunday, June 4, 2023

สัมผัสประสบการณ์มื้อค่ำ ส่งตรงจาก Gucci Osteria Seoul สู่ห้องอาหารวูว์ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

ห้องอาหารวูว์ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เปิดครัวต้อนรับเชฟรับเชิญจากร้านอาหารชื่อดัง Gucci Osteria เพื่อมารังสรรค์ 6 คอร์สเมนูสำหรับมื้อค่ำ ที่ได้สอดแทรกแนวคิดของ Gucci และหลักคิดของเชฟ Massimo Bottura ผู้ก่อตั้งร้าน Osteria Francescana (มิชลินสตาร์ 3 ดาว) ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองโมเดนา ประเทศอิตาลี ลิ้มรสมื้อค่ำสุดพิเศษได้ ณ ห้องอาหารวูว์ เพียง 3 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 27-29 เมษายน 2566

ห้องอาหารวูว์ มุ่งมั่นที่จะยกระดับการรับประทานอาหารในกรุงเทพฯ ให้มีความแปลกใหม่ และน่าสนใจยิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมพิเศษที่ได้รับความร่วมมือกับเชฟรับเชิญชื่อดังหลากหลายที่จากทั่วโลก โดยเริ่มต้นปี 2566 นี้ด้วยความร่วมมือจากร้าน Gucci Osteria สาขากรุงโซล นับเป็นครั้งแรกกับการยกร้านอาหารชื่อดังจากประเทศเกาหลี มาเสิร์ฟอาหารมื้อค่ำสุดหรูที่กรุงเทพฯ ณ ห้องอาหารวูว์ เป็นการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์หรูสัญชาติอิตาเลียน Gucci กับร้านอาหาร Osteria da Massimo Bottura ที่ได้ถ่ายทอดมนตร์เสน่ห์ของอาหารอิตาเลียนสมัยใหม่ผสานเข้ากับเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างไปตามแต่ละสาขาทั่วโลก ประยุกต์รวมเป็นหนึ่งเพื่อนำเสนอศาสตร์การทำอาหารแสนวิจิตร

สำหรับ Gucci Osteria สาขากรุงโซล ประเทศเกาหลี นับเป็นสาขาที่ 3 นอกประเทศอิตาลี ถัดจากสาขาเบเวอร์ลีฮิลล์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และสาขาโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยเชฟ Hyungkyu Jun และเชฟ Davide Cardellini หัวหน้าเชฟทั้งสองพร้อมโชว์ฝีมือในการรังสรรค์เมนูอาหารที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมอาหารอิตาเลียน และอาหารเกาหลีให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง อาทิ  Black Pearl Garden โดยมีไข่ปลาคาเวียร์สัญชาติเกาหลีเป็นส่วนประกอบ, Gambero Scapece และ Kimchi Chronicles ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากริซอตโต้ ออกมาเป็นเมนูที่ผสมผสานกลิ่นอายของทั้งสองสัญชาติได้อย่างลงตัว

สำหรับคอร์สที่สี่ คือ Fallen Leaves in the Ocean ตามด้วยเมนูหลัก Rosso e Nero สเต็กเทนเดอลอยด์เนื้อนุ่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ไตรภาคสุดคลาสสิกเรื่อง The Godfather ที่เชฟทั้งสองได้เข้าร่วมอีเวนต์พิเศษธีมภาพยนตร์สำหรับ Gucci ปิดท้ายด้วย Viagggio Universale di Charley ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากลูกชายผู้ที่หลงใหลในช็อกโกแลตของเชฟ Massimo Bottura และแฟชั่นโชว์ Gucci ‘Cosmogonie’ ในปี 2022

สัมผัสประสบการณ์อาหารมื้อค่ำ 6 คอร์ส ส่งตรงจาก Gucci Osteria Seoul ราคา 5,100 บาท++ ต่อท่าน และราคา 7,800 บาท++ ต่อท่านรวมไวน์แพริ่ง ระหว่างวันที่ 27-29 เมษายน 2566 เวลา 18.00-22.30 น. ณ ห้องอาหารวูว์ ชั้น 12 โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร. 0-2207-7777 หรืออีเมล fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com Instagram /Line: @stregisbangkok

Other Articles