Sunday, June 4, 2023

5 เหตุผลที่ต้องรีบดู True to Love (ตามใจรัก) ซีรีส์แนวรอมคอม

True to Love (ตามใจรัก) ซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่บอกเล่าเรื่องราวของโค้ชด้านการออกเดตชื่อดัง ยอนโบรา ที่ใช้นามแฝงว่า เดโบราห์ (รับบทโดย ยูอินนา) ผู้ที่เชื่อว่าการออกเดตให้ประสบความสำเร็จต้องมีกลยุทธ์และชั้นเชิง กับ อีซูฮยอก (รับบทโดย ยุนฮยอนมิน) ผู้บริหารสำนักพิมพ์ ที่เชื่อว่าความรักต้องอาศัยความจริงใจล้วนๆ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ฝั่งรักให้รุ่งต้องมุ่งกลยุทธ์ หรือรักแท้ขอแค่จริงใจ มาร่วมติดตามเหตุผลที่ห้ามพลาดซีรีส์เรื่องนี้ไปพร้อมกัน…

Credit: KT Studio Genie

1. การกลับมาของยูอินนา ตัวแม่แห่งวงการรอมคอม
แฟนๆ ส่วนใหญ่จะจดจำเธอได้จากผลงานซีรีส์เรื่อง Guardian: The Lonely and Great God (ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ), The Spies Who Loved Me (สปายสายรัก) และ Touch Your Heart แต่หลังจากผลงานเรื่องล่าสุดของเธออย่าง Snowdrop แฟนๆ ก็ลุ้นกันว่าบทบาทเรื่องใหม่ของเธอจะเป็นอย่างไร และต่างพากันตื่นเต้นเมื่อได้รู้ว่าเธอจะกลับมารับเล่นซีรีส์แนวรอมคอมอีกครั้ง

Credit: KT Studio Genie

ยูอินนากล่าวว่า “ฉันได้กลับมาเล่นซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้อีกครั้ง หลังจากห่างหายแนวนี้ไป 3 ปี ถ้าเทียบกับผลงานเรื่องก่อนๆ ในเรื่องนี้ฉันพยายามถ่ายทอดตัวละครให้ดูเป็นคนในชีวิตจริงมากขึ้น และแสดงภาพที่ดูสวยหวานน่ารักเพียงด้านเดียวให้น้อยลง ตัวละครของฉันเป็นสาวแกร่งและมั่นใจ ฉันเลยพยายามจะถ่ายทอดตัวตนของเดโบราห์ออกมาให้ดีที่สุด” เชื่อเถอะ ไม่ว่ายูอินนาจะได้รับบทบาทแบบไหน เธอไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังอย่างแน่นอน

Credit: KT Studio Genie

2. บทเรียนเกี่ยวกับความรักที่นำไปใช้ได้ในชีวิตจริง
เรื่องนี้ตัวละครหลักเป็นโค้ชด้านการออกเดต เพราะฉะนั้นเราจะได้พบกับบทเรียนด้านความรักจากซีรีส์เรื่องนี้ ตัวละครแต่ละตัวจะมีสไตล์การออกเดตและเรื่องราวความรักที่แตกต่างกัน ซึ่งผู้ชมสามารถนำเคล็ดลับจากในเรื่อง ทั้งกลยุทธ์อันหลากหลาย คำแนะนำจากตัวละคร ไปปรับใช้ในชีวิตจริงได้

ผู้กำกับอีแทกน เล่าให้ฟังว่า “ผมคิดว่าทุกคนคงอยากรู้ว่าอะไรคือสิ่งสำคัญที่สุดในการออกเดตและมีความรัก ผมคิดว่าถ้าเรามีคำตอบที่แน่ชัดสำหรับเรื่องนี้คงไม่มีหนังและซีรีส์มากมายเกี่ยวกับความรักนำเสนอออกมา ซีรีส์ของเราไม่ได้บอกวิธีที่แน่นอน แต่จะเป็นแนวทางให้ผู้ชมได้ว่าความรักน่าจะเป็นอย่างไรและเราควรจะทำอย่างไร”

3. ตัวละครและความสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงกับผู้ชม
ตัวละครและความสัมพันธ์ในเรื่องนี้จะสามารถเชื่อมโยงกับผู้ชมแต่ละคนได้ เมื่อดูซีรีส์เรื่องนี้คุณจะได้เห็นตัวคุณเองหรือเรื่องราวความรักของคุณสะท้อนออกมาในส่วนใดส่วนหนึ่งหรือตัวละครบางตัวของซีรีส์ อีแทกนกล่าวว่า “มีความสัมพันธ์หลากหลายรูปแบบในซีรีส์เรื่องนี้ อย่างเช่น คู่รักที่เพิ่งเริ่มต้นความสัมพันธ์ คู่แต่งงานที่กำลังเบื่อหน่ายในชีวิตคู่ ไปจนถึงคู่รักที่ต้องเลิกรากันและกำลังตั้งคำถามกับตัวเองว่าพวกเขาจะมีความรักได้อีกหรือไม่ เพราะฉะนั้นไม่ว่าสถานการณ์ความรักของคุณจะเป็นอย่างไร คุณจะได้เห็นภาพของตัวเองอยู่ในซีรีส์เรื่องนี้”

Credit: KT Studio Genie

4. แท็กทีมความสนุกจาก 3 หนุ่มหล่อ
เมื่อเป็นซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ เราจะได้อินเคลิ้มไปกับเรื่องรัก และสนุกไปกับความตลกของเรื่องราว และบอกได้เลยว่าซีรีส์ True to Love หล่อและสนุกมาก!! ยูอินนาถ่ายทอดความสนุกของซีรีส์ให้ฟังว่า นักแสดงชายทั้งสามคนต่างเป็นคนสนุกสนานและตลก ทำให้เธอรู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ได้มาทำงาน เธอเล่าว่า “ตอนถ่ายทำทุกฉากสนุกมาก ยุนฮยอนมินพยายามปล่อยมุกและสร้างสีสันให้สนุกขึ้นไปอีก” จูซังอุคเพิ่มเติมว่า “ฮยอนมินเป็นคนตลกมาก ทั้งบุคลิกและวิธีการพูด ผมเชื่อว่าผู้ชมจะสนุกและหัวเราะไปกับการแสดงของเขา” ยูอินนาเสริมว่า “ส่วนชานซองก็เป็นคนตลกมากๆ เหมือนกัน เขาพยายามสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน” ด้านชานซองกล่าวปิดท้ายว่า “จูซังอุคเองก็ตลกไม่แพ้กัน พวกเราสามคนแข่งกันว่าใครจะตลกที่สุด” ทั้งหล่อทั้งอารมณ์ดี แถมจัดเต็มมาแบบยกกำลังสาม ให้สามคำว่า ห้ามพลาด ห้ามพลาด ห้ามพลาด…

Credit: KT Studio Genie

5. ซีรีส์พลังบวกให้คุณผ่อนคลายและพักใจ
ถ้าคุณอยากพักเบรกจากความเครียดและความวุ่นวายที่ถาโถมเข้ามาในชีวิตจริง เราแนะนำให้คุณปล่อยจอยปล่อยใจปรับอารมณ์ไปกับซีรีส์เรื่องนี้ อีแทกนเปิดใจว่า “ผมทำซีรีส์มามากกว่า 30 ปี จุดมุ่งหมายของผมในการเป็นผู้กำกับก็คืออยากจะมีชีวิตที่มีความสุข ผมมีความฝันแบบนี้มาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แต่เมื่อใช้ชีวิตมาเรื่อยๆ ผมค้นพบว่าบางทีชีวิตก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด โลกมอบโจทย์ที่ท้าทายให้เราอยู่เสมอ จนบางครั้งเราก็รู้สึกเหนื่อยใจ ผมหวังว่าซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้วันหนักๆของคุณผ่อนคลายขึ้น และมอบรอยยิ้มให้กับผู้ชมได้” ถ้าใจมันท้อ ลองถอยจากเรื่องยากๆ ในแต่ละวัน แล้วเพิ่มพลังใจไปกับ True to Love

ลูกค้า Prime Video ในประเทศไทยสามารถรับชมตอนใหม่ของซีรีส์ True to Love ได้ทุกวันพุธและพฤหัสบดี (เริ่มตอนแรกไปเมื่อวันพุธที่ 12 เมษายน เวลา 21.30 น.) สำหรับประเทศอื่นๆ ทั่วโลกจะสามารถรับชมรายการนี้ได้ในช่วงเวลาถัดไป

มาติวความรักไปกับ True to Love ซีรีส์รอมคอมพลังบวก ได้ที่ Prime Video เท่านั้น!

Other Articles