Thursday, June 1, 2023

Unboxing Valentino แคมเปญมากพลังของเจเนอเรชั่นใหม่และเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Valentino

เมื่อพูดถึงแฟชั่นชั้นสูงเชื่อว่าใครหลายๆ คนจะต้องนึกถึงแบรนด์สัญชาติอิตาลีอย่าง Valentino ที่ได้รังสรรค์ทั้ง Couture และ Ready to wear ไปจนถึงเหล่าแอคเซตซอรี่มากมายที่โดดเด่น แล้วเมื่อฤดูกาลใหม่ได้มาถึงอย่าง Spring / Summer 2023 Valentino จึงได้เผยแคมเปญใหม่อย่าง UNBOXING Valentino ที่ซึ่งถ่ายภาพโดย Steven Meisel  Highline Stages Studio ในนิวยอร์ก เพื่อเฉลิมฉลองอิสระภาพในการแสดงออกพร้อมถ่ายทอดเสน่ห์ความงามของแต่ละบุคคลในเวลาเดียวกัน

สำหรับแคมเปญนี้นั้นเป็นการถ่ายทอดเรื่องราว ผ่านการคัดเลือกนางแบบที่มีเอกลักษณ์เพื่อนำไปเสนอเสน่ห์ของเมซงเสมือนเป็นช่วงเวลาหนึ่งที่ถ่ายทอดพลังของคนรุ่นใหม่ ที่ไม่เพียงแต่บ่งบอกสไตล์เท่านั้น แต่ยังแสดงถึงอิสระภาพในการแสดงออก ที่ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ Pierpaolo Piccioli ได้ทำการคัดเลือกผู้ที่เข้ามาร่วมแคมเปญล้วนเป็นผู้ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว

โดยที่เขาทำการแกะกล่องความคิด เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ผ่านความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน ซึ่งคอลเลกชั่นมีความเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกับร่างกายของมนุษย์ จึงเปิดรับผู้ที่มีบุคลิกที่หลากหลายทุกคน เป็นการกระทำที่นำไปสู่ความจำเป็น รวมถึงเลือกที่จะกำจัดสิ่งที่เกินความจำเป็นออกไปโดยเจตนา เสมือนเป็นการลดทอนเพียงเล็กน้อย ไม่ใช่การขาดหายไปแต่อย่างใด

ในซีซั่นนี้ลวดลาย Valentino Toile Icongraphe ที่มี VLGO อันเป็นเอกลักษณ์จะถูกนำเสนอสู่เหล่าบรรดาเสื้อผ้าและแอคเซตซอรี่อย่าง Toile Iconographe Locò Bag ซึ่งมาในสีแดงและดำ เสมือนเป็นอีกหนึ่งอิทแบคและเป็นคีย์ไฮไลต์ประจำแคมเปญนี้ก็ว่าได้

ซึ่งการถ่ายในแคมเปญนี้ถูกให้ถ่ายทอดผ่านเลนส์ของช่างภาพที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งของวงการแฟชั่นอย่าง Steven Meisel 

และแน่นอนว่านอกจากแสดงถึงพลังความกล้าและเสน่ห์ของความหลากหลายที่เป็นหนึ่งเดียวกันแล้ว แคมเปญนี้ยังเผยให้เห็นเครื่องแต่งกายอันสง่างดงามตามแบบฉบับของ Valentino ที่ผสมผสานไอเดียและการตัดเย็บร่วมกันระหว่างกูตูร์และเรดี้ทูแวร์ผ่านรูปทรงซีลูเอทที่ทั้งเรียบง่ายและวอลลุ่มที่มีความซับซ้อน ที่รวบรวมไว้ซึ่งเอกลักษณ์อันส่งเสริมบุคลิกผู้สวมใส่ พร้อมปลดปล่อยอิสระด้วยอิสระภาพในการเลือกอันเป็นการเฉลิมฉลองความเป็นตัวตนตามแบบฉบับของคุณเอง

https://myv-experience.valentino.com/0040001017/BANGKOK%20EMQUARTIER

คุณสามารถติดตามดูรายละเอียดข้อมูลของคอลเลกชั่นและแคมเปญ Unboxing Valentino เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Valentino.com #UnboxingValentino

Other Articles