Saturday, April 1, 2023

Zoë Kravitz, Zhou Dongyu และ Eddie Redmayne ร่วมแสดงในแคมเปญ OMEGA Aqua Terra Shades

หลังจากเปิดตัวคอลเลกชั่น Aqua Terra Shades ซึ่งโดดเด่นด้วยหน้าปัดหลากเฉดเมื่อปี 2021 จนเป็นที่ฮือฮาไปทั่ว ในปีนี้ OMEGA แบรนด์นาฬิการะดับโลกได้ตอกย้ำความแรงด้วยแคมเปญที่นำแสดงโดยสามดาราระดับอินเตอร์ โซอี้ คราวิทซ์ (Zoë Kravitz), โจวตงหยู่ (Zhou Dongyu) และ เอ็ดดี้ เรดเมย์น (Eddie Redmayne)

มร.เรย์โนลด์ เอชลิมานน์ (Raynald Aeschlimann) ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ OMEGA เผยว่า “เอ็ดดี้ โซอี้ และโจวคือดาราที่เหมาะอย่างยิ่งกับแคมเปญนี้ จิตวิญญาณแห่งความสร้างสรรค์  ความสามารถในการปรับตัวและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของนั้นตรงกับคอลเลกชั่นที่มีความยืดหยุ่น เราหวังว่าแคมเปญจะช่วยมอบแรงบันดาลใจกับผู้ซื้อเลือกว่าสีใดที่จะเหมาะกับพวกเขา”

คอลเลกชั่น Aqua Terra Shades นำเสนอหน้าปัดในหลากหลายเฉด – ด้วยสเปคตรัมสีที่ไล่ตั้งแต่ผืนมหาสมุทรไปจนถึงสู่พื้นผิวโลก มีให้เลือกทั้งในขนาด 34 หรือ 38 มม. ส่งมอบตัวเลือกที่หลากหลายให้ผู้ซื้อเลือกสรรค์ว่าแบบใดจะเหมาะกับสไตล์ของพวกเขาด้วยหน้าปัดแบบซันบรัชเฉดสีพาสเทล เช่น สี Atlantic Blue, สี Bay Green หรือสี Terracotta

โซอี้ คราวิทซ์เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว OMEGA ตั้งแต่ปี 2022 ดาราสาวชาวอเมริกัน ผู้กำกับและนางแบบรายนี้ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากจากบทบาทในภาพยนตร์ชุด “Divergent” และ “Fantastic Beasts” เช่นเดียวกับรายการดังใน HBO อย่าง “Big Little Lies” จนทำให้เธอได้เข้าชิงรางวัล Screen Actors Guild Award นอกจากนี้โซอี้ยังฉายแววโดดเด่นจากบท Catwoman ในภาพยนตร์ “The Batman” อีกด้วย ไม่น่าแปลกใจนักหากเธอจะเป็นหนึ่งในคนบันเทิงที่งานชุกที่สุดในวงการ

เพื่อนำเสนอเรือนเวลาใหม่มากมายที่ยกขบวนมาเสริมทัพ โซอี้ได้ร่วมงานกับเพื่อนแอมบาสเดอร์ โจวตงหยู่และเอ็ดดี้ เรดเมย์นในแคมเปญที่รังสรรค์ขึ้นมาพิเศษในชื่อ “Every Shade of You”

โจวตงหยู่เองก็เข้าร่วมกับ OMEGA ในปี 2022 ดาราสาวชาวจีนรายนี้โด่งดังด้วยฝีมือการแสดงชั้นยอดในภาพยนตร์หลากหลายแนวตั้งแต่แนวอาชญากรรมระทึกขวัญไปจนโรแมนติกคอมเมดี้ เธอเป็นดาราหญิงที่อายุน้อยที่สุดที่ได้รับรางวัลสำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์วงการภาพยนตร์จีนถึงสามรางวัล ประกอบไปด้วย นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากงาน Golden Horse Awards ครั้งที่ 53 เมื่อปี 2016 จากภาพยนตร์เรื่อง “Soul Mate”, รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง “Better Days” จากงาน Hong Kong Film Awards ครั้งที่ 39 และงาน Golden Rooster Awards ครั้งที่ 33

ส่วนนักแสดงชาวอังกฤษ เอ็ดดี้ เรดเมย์นได้เข้าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ OMEGA มาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2015 ดาราดังรายนี้เคยฝากฝีมือไว้ในภาพยนตร์มากมาย ทั้งบทบาทที่ชนะ Academy Award จากภาพยนตร์เรื่อง “The Theory of Everything” เช่นเดียวกับภาพยนตร์ชุดชื่อดังอย่าง “Fantastic Beasts”, ภาพยนตร์ “The Trial of the Chicago 7”, “Les Misérables”, “The Danish Girl” และ “The Good Nurse”

แคมเปญนี้จะประกอบไปด้วยชุดภาพอันโดดเด่นและคลิปภาพยนตร์สั้นๆ หลายชิ้น เผยตัวตนของแอมบาสเดอร์ในทุกแง่มุม โดยแต่ละรายจะมาในชุดสีดำพร้อมรายล้อมด้วยสีสัน เพื่อตอกย้ำถึงตัวเลือกสีหน้าปัดที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวาของ Aqua Terra


Other Articles