Sunday, March 26, 2023

มิว นิษฐา เผยเครื่องประดับชิ้นโปรดจาก CHANEL COCO CRUSH FINE JEWELRY

สัมผัสมนตร์เสน่ห์ร่วมสมัยของนักแสดงสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ในแฟชั่นเซ็ตเฉลิมฉลอง 11 ปี นิตยสาร L’OFFICIEL Thailand ความเรียบหรูแฝงกลิ่นอายขบถ จับคู่กับเครื่องประดับดีไซน์โมเดิร์นสุดประณีต COCO CRUSH Fine Jewelry Collection จาก CHANEL 

ความปรารถนา ความเย้ายวน และเสน่ห์ที่คาดไม่ถึง…นี่คือคำบรรยายถึงดีไซน์ใหม่ล่าสุดของคอลเลกชั่นไฟน์จิวเวลรี่ COCO CRUSH จาก CHANEL ซึ่งโดดเด่นสะดุดตา ผสานมนตร์เสน่ห์ร่วมสมัย  นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2015

จวบจนปัจจุบัน คอลเลกชั่น COCO CRUSH  ได้กลายเป็นไอคอนิกจิวเวลรี่ที่เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณความเป็นชาเนล โดยชูดีไซน์เอกลักษณ์ด้วยลายเส้นตัดขวางบนตัวเรือนอันเป็นจุดเด่น ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากลวดลายควิลต์บนกระเป๋าคลาสสิกอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์มาตั้งแต่ปี 1955 สื่อถึงความแข็งแกร่งแต่ประณีตละเอียดอ่อน 

“ส่วนตัวชอบเอียร์คัฟค่ะ รู้สึกว่าใส่แล้วเท่ สมมติวันหนึ่งแต่งเดรสเลยนะ ถ้าใส่เอียร์คัฟแล้วจะทำให้ไม่หวานเลี่ยนเกินไป ลุควันนั้นจะมีอะไรน่าสนใจมากขึ้น เอียร์คัฟอันที่ชอบก็มีหลายแมทีเรียลในชิ้นเดียวกัน มีทั้งสีเงินและสีทอง เป็นชิ้นยาว ใส่ง่าย สามารถเข้ากับทุกชุด หรือบางทีแค่ใส่เสื้อกล้ามกางเกงยีนส์ มีแค่เอียร์คัฟอันนี้ก็ทำให้ลุคดูพิเศษขึ้นมาแล้ว”

-มิว นิษฐา-

ลองสัมผัสผลงานใหม่ที่มีทั้งที่ผลิตจากไวท์โกลด์ เบจโกลด์ เยลโลว์โกลด์ โดยมีให้เลือกหลากดีไซน์ ทั้งกำไล แหวน ตุ้มหู สร้อยคอที่ปรับความยาวของสายได้สี่ระดับ รวมทั้งสร้อยข้อมือทั้งแบบประดับเพชรและเรียบๆ และที่สำคัญ ผลงานแต่ละชิ้นยังสามารถนำมา stack ได้ ไม่ว่าจะสวมแหวนวงเดียวหรือหลายวงลงบนนิ้วมือต่างๆ ที่คุณถนัด จะสวมตุ้มหูเหมือนกันทั้งสองข้าง หรือจะเลือกแบบสตั๊ด จับคู่กับเอียร์คัฟที่หูข้างเดียว สร้อยคอเส้นเดี่ยวหรือใส่หลายเส้น หรือจะนำสร้อยข้อมือที่มาพร้อมกับจี้ตัวอักษร C และ O มาใส่ด้วยกันจนกลายเป็นชื่อเล่นของมาดมัวแซล ชาเนลว่า COCO ตัวแทนของผู้หญิงที่ใช้ชีวิตอย่างอิสระไม่หวั่นเกรงสิ่งใด ไม่ว่าจะวิธีไหน ผลงานเหล่านี้ก็ช่วยให้คุณนิยามความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด

Photographer: Napat Gunkham

Fashion Editor: Watcharachai Nun-ngam

Writer: Pimpilai Boonjong

Model: Nittha Jirayungyurn 

Makeup: Andi Soon

Hair: JCreef

Photographer Assistants: Saran Wannaphurk, Anan Eiammee 

Stylist Assistant: Tisakorn Kunchornnok

Other Articles