Tuesday, May 30, 2023

GARMIN เปิดตัวนาฬิกาหรู MARQ เจเนอเรชั่น 2 ตอบสนองทุกความปรารถนา

GARMIN (การ์มิน) ผู้ส่งมอบที่สุดของความหลากหลายทางเทคโนโลยี GPS เปิดตัว MARQ เจเนอเรชั่น 2 ลักชัวรี่วอทช์ 5 คอลเลกชั่นใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกเป้าหมายการผจญภัยของชีวิต ประกอบด้วย MARQ Athlete ผู้ช่วยนักกีฬาในทุกเกมการแข่งขัน MARQ Adventurer สำหรับนักผจญภัยตัวจริง MARQ Golfer เหมาะกับผู้หลงใหลกีฬากอล์ฟ MARQ Captain คู่หูรู้ใจนักเดินเรือ และ MARQ Aviator เพื่อนักบินและผู้ที่ชื่นชอบด้านการบิน

MARQ เจเนอเรชั่น 2 พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจของสายกีฬา สายกิจกรรมเอาต์ดอร์ หรือแม้แต่ผู้ใช้เพื่อการบิน ได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์และใส่ใจทุกรายละเอียด หรูหราทันสมัย ด้วยการใช้วัสดุที่มีความทนทานอย่างคริสตัลแซฟไฟร์ เซรามิก และไนล่อนทอด้วยเทคนิคแจ็กการ์ด ตัวสายนาฬิกาทำจากวัสดุไทเทเนียม หนัง ไนล่อน และซิลิโคน ตัวเรือนขนาด 46 มม. ทำจากวัสดุไทเทเนียมเกรด 5 มีน้ำหนักเบา ทนทาน และแข็งแกร่งกว่าเหล็กทั่วไปถึงห้าเท่า ซึ่งช่วยเพิ่มคุณสมบัติด้านความทนทานต่อความร้อนและการกัดกร่อน ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน จอทัชสกรีน AMOLED สีสันสดใส เลนส์กระจกแซฟไฟร์ทรงโดม ฟีเจอร์จัดเต็มครอบคลุมการใช้งาน แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานได้ยาวนานถึง 16 วัน จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จระหว่างการเดินทาง หรือระหว่างคืน ทำให้สามารถเก็บข้อมูลไบโอเมตริกที่สำคัญในระหว่างการนอนได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น คุณภาพการนอน ความเครียด หรือการฟื้นฟูของร่างกาย นอกจากนี้สายชาร์จแม่เหล็กยังสามารถดูดติดกับสมาร์ทวอทช์ได้อย่างง่ายดาย และใช้เวลาชาร์จเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

MARQ เจเนอเรชั่น 2 อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ติดตามสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น การวัดอัตราการเต้นของหัวใจจากข้อมือ อัตราการหายใจ การติดตามความเครียด ข้อมูลอินไซต์การนอนหลับขั้นสูง การตรวจวัดพลังงาน Body Battery และฟีเจอร์ใหม่ Jet Lag Adviser ตอบโจทย์นักเดินทางรอบโลก และกลุ่มนักกีฬาที่เข้าร่วมรายการแข่งขันทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยฟีเจอร์นี้จะใช้ข้อมูลจากประวัติการนอนหลับ ประกอบกับข้อมูลอื่นๆ เพื่อให้คำแนะนำปริมาณแสง ตารางการนอนหลับ และการออกกำลังกายที่ช่วยลดผลกระทบของอาการเจ็ตแล็ก ฟีเจอร์นี้ยังให้คำแนะนำสิ่งที่ควรทำเพื่อให้ผู้ใช้สามารถปรับตัวให้เข้ากับไทม์โซนใหม่ได้อย่างรวดเร็ว หรือแม้แต่แจ้งเตือนแบบพุช (Push Notification) ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ปริมาณคาเฟอีน และสารอาหารที่ควรได้รับ โดยผู้ใช้สามารถป้อนข้อมูลรายละเอียดการเดินทางในแอปพลิเคชัน Garmin Connect ก่อนการเดินทาง เพื่อติดตามว่านาฬิกาชีวิตมีการปรับตัวอย่างไรระหว่างการเดินทาง

นาฬิกาทุกคอลเลกชั่นของ MARQ เจเนอเรชั่น 2 รองรับเทคโนโลยีระบบนำทางด้วยดาวเทียมหลายระบบ (Multi-GNSS) GPS หลายคลื่นความถี่ (L1 + L5) และเทคโนโลยี Garmin SatIQ จึงมั่นใจได้ว่า MARQ เจเนอเรชั่น 2 จะสามารถระบุตำแหน่งได้แม่นยำ ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบใดก็ตาม นอกจากนี้ยังมีระบบปรับการใช้โหมดดาวเทียมให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมอัตโนมัติซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานให้แบตเตอรี่ให้ยาวนานขึ้นได้อีกด้วย

MARQ Athlete ราคา 70,690 บาท MARQ Adventurer ราคา 78,390 บาท MARQ Golfer ราคา 85,690 บาท MARQ Captain ราคา 81,990 บาท และ MARQ Aviator ราคา 89,390 บาท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมศูนย์ข่าวของการ์มิน หรือติดตามได้ที่เฟซบุ๊ก: Garmin Thailand

Other Articles