Sunday, June 4, 2023

Bella Hadid เป็นมิวส์ให้กับแบรนด์ความงาม Charlotte Tilbury

หลังเป็นข่าวลือจนฮือฮา ในที่สุด ข่าวลือนั้นก็กลายเป็นจริงเมื่อแบรนด์ความงามของเมกอัพอาร์ทิสต์ Charlotte Tilbury ฉลองครบรอบ 10 ปีด้วยการประกาศมิวส์คนใหม่ ซึ่งก็คือ Bella Hadid ซูเปอร์โมเดลระดับโลก! 

“ฉันรักและชื่นชมเบลล่ามาเสมอ! ตั้งแต่การพบกันครั้งล่าสุดที่งาน Prince’s Trust Gala ที่มหานครนิวยอร์กเมื่อปีก่อน ฉันรู้ทันทีว่าเราต่างมีมนตร์สะกดบางอย่างที่คล้ายกัน ทั้งความสนุก ความคิดสร้างสรรค์ และพลังงานดีๆที่น่าอัศจรรย์  เตรียมชมแคมเปญความงามล่าสุดที่จะถ่ายที่กรุงลอนดอน ประเทศสหราชอาณาจักร เร็วๆนี้” ชาร์ล็อต ทิวเบอร์รี่ กล่าว 

ส่วนเบลล่าเล่าถึงการเจอกันครั้งแรกว่า “เราสองคนนั่งอยู่ที่โต๊ะข้างๆ กันในขณะที่เธอกำลังเต้น ฉันรู้จักการแต่งหน้าของเธอและพลังของเธอดี จักรวาลอยากให้เราอยู่ด้วยกัน แล้วดูเราตอนนี้สิคะ”

เบลล่า ฮาดิด ซึ่งเป็นโลก ไอคอนความงามแห่งยุคสมัยใหม่ และตัวแทนแห่งเจนเนอเรชั่นดิจิตอล ได้รับตำแหน่งมิวส์ของชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ บิวตี้คนล่าสุดอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มีนาคม 2023 หลังจากเหล่ามิวส์คนดังระดับโลกอย่าง Kate Moss , Lily James  , Michaela Jae Rodriguez  , Jourdan Dunn  และ Han So Hee

“ฉันรู้สึกได้เลยถึงความแตกต่างตอนที่พวกเขาแต่งหน้าฉัน มันทำให้ฉันเปล่งประกายและเติบโตจากภายใน” เบลล่ากล่าวถึงแคมเปญเปิดตัว

 

สำหรับลุคในแคมเปญเปิดตัวนั้น เบลล่าอวดลุคสวยอย่างโดดเด่นและเป็นประกาย ด้วยเครื่องสำอางทั้งหมดจากชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ บิวตี้ ซึ่งประกอบด้วย 

-Beautiful Skin Radiant Concealer – คอนซีลเลอร์ที่ช่วยหักเหแสง ทำให้ผิวมีมิติแบบซอฟต์โฟกัส

-Airbrush Flawless Finish Powder – ฟินนิชผิวด้วยแป้งอัดแข็ง ให้ผิวเบลอสวยและดูกระชับไร้ที่ติ

-Super Nudes Easy Eye Palette – เปลือกตาแบบสโมคกี้ด้วยพาเลตอายแชโดว์โทนสีโท้ป

-Beautiful Skin Sun-Kissed Glow Bronzer – บรอนซ์ใบหน้าให้มีมิติ

-Beauty Light Wand in Spotlight –ไฮไลท์ใบหน้าให้เงาเป็นประกาย

-Lip Cheat in Kiss n Tell – เสริมเรียวปากสวยคมลิปไลเนอร์

-Carina’s Love – ลิปสติกสีแดงสดเนื้อวาวแบบซาติน

เตรียมพบกับมนตร์สะกดและนวัตกรรมแห่งความงดงามที่เบลล่า ฮาดิดจะนำมาให้ทุกคนได้ชมและตกหลุมรักอีกครั้ง ด้วยการผนึกพลังครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างความงามและเทคโนโลยี นำโดยชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ เมกอัพอาร์ตทิสผู้อยู่แถวหน้าของวงการความงามระดับโลก 


Other Articles