Monday, May 29, 2023

ครั้งแรกของเมืองไทยกับ BAO BAO VOICE สำหรับคนรัก BAO BAO ISSEY MIYAKE 

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ BAO BAO ISSEY MIYAKE ต้องไม่พลาด! เพราะล่าสุด Club21 ประเทศไทยได้จัดแสดง “BAO BAO VOICE” อีเวนท์เต็มรูปแบบครั้งแรกในเอเชียจาก BAO BAO ISSEY MIYAKE เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่แฟน ๆ ชาวไทย ณ ลานสยามดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า บริเวณหน้าสยามดิสคัฟเวอรี่ โดยนิทรรศการแห่งนี้มีจุดเด่นที่บูทต่าง ๆ ซึ่งเปิดให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสกับปรัชญาด้านการออกแบบ ตลอดจนสุนทรียะอันเป็นเอกลักษณ์ของ BAO BAO ISSEY MIYAKE อย่างใกล้ชิด

โดยภายในอีเวนท์แห่งนี้จะมีจุดเด่นให้คุณสัมผัสและเพลิดเพลินไปกับบูทต่างๆ ด้วยกันที่ 4 จุดด้วยกัน

สำหรับในส่วนของ บูทที่ 1 จะเป็นการนำเสนอถึงเรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์และปรัชญาในการออกแบบ โดยผู้เข้าชมจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมถึงแบรนด์ BAO BAO ISSEY MIYAKE ผ่านโซน Q&A และนอกจากนี้ยังมีโซนสำหรับถ่ายภาพซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมได้ร่วมสนุกไปกับการถ่ายภาพของตัวกระเป๋า

บูทที่ 2 เป็นการจัดแสดงกระเป๋าซีรีส์ Lucent ซึ่งเป็นซีรีส์ออริจินัลของ BAO BAO ISSEY MIYAKE ในเฉดสีต่าง ๆ มากกว่า 200 เฉดสี โดยผนังกระเป๋า Lucent ในเฉดสีต่างๆ นี้สื่อให้เห็นถึงภาพอันงดงามของรุ้งหลากสี ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงมิติและความงดงามของสีต่างๆ ที่แบรนด์ได้นำเสนอนับตั้งแต่เปิดตัวกระเป๋ารุ่นนี้

บูทที่ 3 เน้นไปที่การนำเสนอกระเป๋าในซีรีส์ต่างๆ ของทางแบรนด์  โดยเฉพาะซีรีส์ที่โดดเด่นและได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้เข้าชมได้ศึกษาและสัมผัสกับวัสดุที่ถูกนำมาใช้ในซีรีส์ต่างๆ และเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการในการออกแบบที่เต็มไปด้วยรายละเอียดและเทคนิคพิเศษของแบรนด์

และสุดท้ายบูทที่ 4 จะเป็นพื้นที่สำหรับการช้อปปิ้งวางจำหน่ายสินค้าซีรีส์ Lucent Mini Boxy ที่จะถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยทั้งหมด 14 สี รวมถึง 8 สีเอ็กซ์คลูซีฟที่สร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับงานนิทรรศการครั้งนี้โดยเฉพาะ โดยซีรีส์ดังกล่าวจะมีจุดเด่นที่ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยการนำแผ่นสามเหลี่ยมมาประกอบกันให้เป็นรูปทรงคล้ายกล่องด้วยวัสดุเนื้อแม็ตต์ และยังมาพร้อมกับกระเป๋าผ้าเอนกประสงค์ขนาดพกพาที่สามารถจุของได้ครบครัน ถือเป็นกิมมิคเล็ก ๆ ที่สอดแทรกเข้ามาได้อย่างลงตัว

ดังนั้น “BAO BAO VOICE” เสมือนเป็นการขอบคุณและมอบโอกาสสุดพิเศษให้กับแฟน ๆ ของ BAO BAO ISSEY MIYAKE ได้เข้ามาสัมผัสถึงกระบวนการออกแบบของแบรนด์อย่างใกล้ชิด และได้ชื่นชมความงามและเบื้องหลังของกระเป๋าที่ได้มอบความสุขให้แก่ผู้ใช้ตลอดมา แฟนๆ และเหล่านักช้อปทั้งหลายสามารถแวะไปชมอีเวนท์สุดพิเศษ BAO BAO VOICE กันได้ ณ ลานสยามดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า หน้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม – 2 เมษายน 2566 นะคะ   

Other Articles