Monday, May 29, 2023

ANANTA เผยโฉม INFINI COLLECTION  จิวเวลรี่อันทรงคุณค่า พร้อมดึงมิว นิษฐา เป็น Endorser

Ananta (อนันทา) แบรนด์ผู้นำด้านเครื่องประดับอัญมณีและเพชร เผยโฉมคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง “INFINI COLLECTION” ที่สะท้อนตัวตนของอิสตรีที่อ่อนโยนแต่ทรงพลังไร้ขีดจำกัด ตอกย้ำความหมายอันล้ำลึกของ INFINI 


ในงานนี้ยังได้เปิดตัว  “มิว” นิษฐา จิรยั่งยืน” นักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย ในฐานะ INFINICollection Endorser ด้วย “ในฐานะ INFINI Collection Endorser คุณมิวถือเป็นตัวแทนของความสวยงามที่มีความสุข และทำให้คนรอบข้างมีความสุข ใช้ชีวิตในแบบฉบับของตัวเองอย่างมีคุณค่า สอดคล้องกับคาแร็กเตอร์ของคอลเลกชั่นที่เปี่ยมด้วยองค์ประกอบ 3 ประการ ได้แก่ Achievement ผู้หญิงที่ประความสำเร็จทั้งในหน้าที่การงานและแรงขับเคลื่อนภายใน, Self-Appreciation ความมั่นใจ ความเชื่อมั่นในศรัทธาและพลังงานทุกแง่มุม, Effortless เป็นธรรมชาติในอิริยาบถที่สง่างาม” คุณธนันชัย กนกวลีวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อนันทา จิวเวลรี่ จำกัด กล่าว

อนันทามีความเชี่ยวชาญด้านเพชรและจิวเวลรี่ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 35 ปี เพชรทุกเม็ดผ่านการรับรองคุณภาพ GIA (Gemological Institute of America) ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก รวมทั้งเทคโนโลยีเครื่องค้นหาเพชรที่มีเพียงเครื่องเดียวใน Southeast Asia  ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นของอนันทาเป็นงานระดับพรีเมียมที่มาพร้อมกับดีไซน์อันโดดเด่น เพื่อตอบโจทย์ตามความต้องการของแต่ละบุคคล และแต่ละโอกาส โดยมอบช่วงเวลาที่มีความหมาย และความปรารถนาในช่วงเวลาของชีวิตที่น่าจดจำมากขึ้น ดังนั้น INFINI Collection จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างความสัมพันธ์และประสบการณ์นี้

คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด INFINI COLLECTION เป็นการนำเอกลักษณ์ของแบรนด์ Ananta ที่ผู้คนชื่นชอบมาต่อยอดให้สมบูรณ์แบบตั้งแต่การคัดสรรเพชรคุณภาพ และเส้นสายที่ไร้รอยต่อ มาผสมผสานกับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติสร้างเป็นเส้นสายที่ชูความโดดเด่นของเพชรให้สมกับเป็นเครื่องประดับที่สำคัญที่สุด ทุกมุมมองมีความประณีตวิจิตร ดูอ่อนช้อยแต่แข็งแรงเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติไม่มีสิ้นสุด ถ่ายทอดความงดงามที่ลงตัว ไม่มากหรือน้อยเกินไป แต่สวมใส่สบายและมิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อผ้าได้ทุกลุค เพื่อให้ทุกวันของคุณเป็นวันพิเศษดั่งการได้สวมใส่สัญลักษณ์ Infinity เป็นการครอบครองความสุขชั่วนิรันด์ดั่งเพชรแท้ในทุกๆ วันของคุณ

คอลเลกชั่น INFINI COLLECTION เป็นงานดีไซน์อันพิถีพิถันจากการหลอมรวมกับศิลปะอันแยบยล กำเนิดเป็น INFINI คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากอนันทา โดยในคอลเลกชั่นมี 20 ชิ้นงานที่ดีไซน์ออกมา เพื่อนำเสนอจิวเวลรี่ดีไซน์ที่เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษ ให้สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน คุณมะลิ  จุลเกียรติ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์  INFINI Collection กล่าวว่า “อนันทาให้ความสำคัญกับเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคนกับเพชร นิยามของ INFINI คือความงามที่มากกว่ามูลค่า สะท้อนช่วงเวลาดีๆที่มีความสุขของชีวิตเรา  คอลเลคชั่นนี้จริงๆ แล้วเปรียบเสมือน Expression ของเส้นสายที่โอบอุ้มความหมายของชีวิต ซึ่งก็คือเพชรเม็ดเดี่ยวที่มีความงามเปล่งประกายและพูดถึงเรื่องความสำเร็จของชีวิต”

ร้าน Ananta เปิดบริการทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน กรูฟ, เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 3, เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 2  และเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 1


Other Articles