Saturday, June 3, 2023

พบกับ Tudor บูติกคอนเซ็ปต์ใหม่ที่เกษรวิลเลจ

TUDOR แบรนด์นาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ ร่วมกับ PMT The Hour Glass ผู้จัดจำหน่ายนาฬิกาชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวบูติกแห่งใหม่ที่เกษรวิลเลจ ศูนย์การค้าที่เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมใจกลางกรุงเทพมหานคร

บูติกแห่งใหม่ของ Tudor นี้เกิดจากการร่วมมือกันกับ PMT The Hour Glass ผู้นำในการนำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกาแบรนด์เนมระดับสูงชั้นนำของไทย นับเป็นเครื่องตอกย้ำความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นที่มีมายาวนานระหว่าง ทั้งสอง โดยถือเป็นโมโนแบรนด์บูติกแห่งแรกที่ดำเนินการโดย PMT The Hour Glass ซึ่งถือเป็นการยกระดับจากเคาน์เตอร์ที่มีอยู่เดิมในศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ

“PMT The Hour Glass เรามีความมุ่งมั่นที่จะบ่มเพาะและส่งเสริมความชื่นชอบชื่นชมในนาฬิกา การได้เปิดโมโนแบรนด์บูติกแห่งใหม่นี้ร่วมกับ TUDOR ซึ่งเป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นนำที่มีบทบาทสำคัญในการยกระดับมาตรฐานการประดิษฐ์นาฬิการ่วมสมัย และได้ร่วมกันสร้างพื้นที่บูติกที่เกษรวิลเลจนี้ เปิดต้อนรับคนรักนาฬิกาให้ได้มาแบ่งปันความชื่นชอบหลงใหลในโลกของเรือนเวลาชั้นสูง จึงเป็นสิ่งที่น่ายินดีอย่างยิ่ง” คุณณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการ พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส กล่าว

บูติกนี้ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ มีพื้นที่กว้างถึง 105 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบตกแต่งภายในให้ทุกๆ องค์ประกอบ สะท้อนตัวตนที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ เฉกเช่นเดียวกับบุคลิกที่โดดเด่นของนาฬิกาที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมของ TUDOR ทั้งยังเป็นคอนเซ็ปท์ใหม่ที่นำมาใช้เป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยสิ่งที่ดึงดูดสายตา เสมือนเป็นการทักทายผู้มาเยือนเมื่อก้าวเข้าสู่ภายในบูติก คือป้ายไลท์บ็อกซ์ “Born to Dare” สโลแกนที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณของแบรนด์ ติดตั้งอยู่บนผนังคอนกรีตด้านในสุด และยังมีส่วนพื้นที่บาร์จัดแสดงแบบอินเตอร์แอคทีฟ ตั้งอยู่ใจกลางบูติก นำเสนอนาฬิกาวัสดุตัวเรือนบรอนซ์รุ่นต่างๆ พร้อมทั้งนำเสนอความเชี่ยวชาญในกระบวนการผลิตโดยใช้อลูมิเนียมบรอนซ์อัลลอย

อีกหนึ่งไฮไลต์คือบริเวณพื้นที่บาร์ซึ่งเป็นแนวคิดใหม่ พร้อมให้บริการเครื่องดื่มผู้เยี่ยมชมในระหว่างเลือกชมนาฬิกาและดื่มด่ำกับบรรยากาศในโลกของ TUDOR โดยทั้งบริเวณบาร์และมุมไลฟ์สไตล์ภายในบูติก ล้วนได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมรู้สึกผ่อนคลายและได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

ภายในบูติกแห่งนี้ คุณสามารถเพลิกดเพลินไปกับการเลือกชมนาฬิกา TUDOR ซึ่งล้วนทำงานด้วยกลไกที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมที่ล้ำหน้า มีประสิทธิภาพ และเที่ยงตรงเชื่อถือได้ และได้แรงบันดาลใจมาจากประวัติศาสตร์อันยาวนานของแบรนด์ ทั้งรุ่นแฟล็กชิปของแบรนด์อย่างเช่น Black Bay, TUDOR Royal, Pelagos, Glamour และ TUDOR 1926 และที่ขาดไม่ได้ก็คือประสบการณ์การเลือกซื้อนาฬิกาด้วยมาตรฐานการให้บริการในระดับโลก

พบกับนาฬิกา TUDOR ที่บูติกแห่งใหม่ได้แล้วที่ห้องหมายเลข GF05-06 ชั้น G ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ นัดหมายล่วงหน้าได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 656 1212 หรือสาขาอื่นๆ ของ PMT The Hour Glass ที่ ไอคอนสยาม, สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์ และเซ็นทรัลภูเก็ตฟลอเรสต้า


Other Articles