Tuesday, May 30, 2023

TORY BURCH กับเสน่ห์และความมั่นใจของผู้หญิงทุกคนต้อนรับ FW23

สำหรับ Tory Burch และโชว์ล่าสุดใน #NYFW ที่เดินจบไปในคอลเลกชั่น Fall Winter 2023 ที่จะมาเยือนและให้คุณได้แต่งตัวกันอย่างเต็มที่รับลมหนาวช่วงปลายปีที่จะถึงนี้ ได้สะท้อนให้เห็นถึงพลังของหญิงสาวที่งดงามและมั่นใจที่ผสมผสานความร่วมสมัยและเสน่ห์ของเฟมีนีนได้อย่างลงตัว

คุณจะได้เห็นถึงซีลูเอทโครงร่างชุดที่เสมือนการนำเสนอตู้เสื้อผ้าสมัยใหม่อันเต็มไปด้วยชิ้นส่วนที่สามารถใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืน มีการนำองค์ประกอบที่ตรงข้ามกันมาร่วมกัน อย่างการนำรูปทรงไม่เข้ารูปมาจับเข้าชุดกับรูปทรงรัดรูป กางเกงปล่อยชายและเสื้อปล่อยแขนที่ยาวถึงปลายนิ้ว รวมถึงชุดชั้นในอย่างชุดเดรสโปร่งแสงและเสื้อสายเดี่ยวลูกไม้ประดับด้วยดอกกุหลาบปัก ที่เข้ากับวัสดุหรูหราที่มีการเล่นถึงสิ่งตรงข้ามเหมือนกันไม่ว่าจะเป็น วัสดุทึบแสงและโปร่งแสง วัสดุเงาและด้าน

ส่วนพื้นผิวของผ้าบางชนิดเมื่อนำมารังสรรค์แล้วกลับมีการเปลี่ยนแปลงความรู้สึกใหม่ เช่น กระโปรงผ้าลินินที่สามารถยืดออกได้ 4 ด้าน พร้อมลูกเล่นของผ้ากำมะหยี่ซึ่งคล้ายกับขนแกะ เสื้อโค้ทหนังสัตว์ถูกแต่งชายเสื้อด้วยผ้านิตต์ทรงกลม กระโปรงยีนส์พร้อมลูกเล่นผ้าลุ่ยบริเวณปลาย ทั้งหมดต่างเน้นย้ำว่ามีความสวยงามในการสวมใส่เสื้อผ้าทั้งสิ้น ไม่ว่าเสื้อผ้านั้นจะใหม่หรือเก่า ก็สามารถพบความงามเหล่านั้นได้เช่นเดียวกัน

ทางด้านสีสันนั้น คุณจะได้เห็นการเล่นสีสันสุดจี๊ดมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นสีโทนร้อนอย่างสีแดงเชอร์รี่ สีน้ำเงินโคบอลต์ และสีเขียวมะกอก ถูกนำมาวางชุดเดรสสีขาวงาช้างและเสื้อโค้ท ประดับด้วยเครื่องประดับสีดำที่ตัดกันและถุงน่องตาข่าย ในขณะที่เสื้อสายเดี่ยวและเซตชุดชั้นในถูกออกแบบมาในสีชมพูอ่อน สีขาวครีม และสีดำ อันได้รับแรงบันดาลใจมาจากดีไซน์คลาสสิค 

“คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2023 นี้ มีต้องการที่จะท้าทายมุมมองของความงามและความเป็นผู้หญิง ผ่านการทำลายขอบเขตเครื่องแต่งกายอันล้าสมัยและสร้างขึ้นใหม่ด้วยแนวคิดที่แตกต่าง รูปทรงซิลูเอตที่คุ้นเคยได้ถูกนำมาดัดแปลงผ่านการปรับแต่งและบิดรูปทรง โดยยังคงรูปแบบที่เรียบง่ายไว้ องค์ประกอบต่างๆ ล้วนสื่อถึงความงามของความไม่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกวัสดุอันหรูหราที่ถูกตัดและทำให้ดูเก่า โลโก้ห้อยหลุดจากกระเป๋า และส้นของรองเท้าที่หัก ไปจนถึงการนำรายละเอียดที่มักถูกซ่อนไว้ออกมายังพื้นผิวภายนอก”

“คอลเลกชั่นนี้ต้องการแสดงถึงความมั่นใจที่มาจากความรักและการเป็นตัวเองอย่างไม่มีเงื่อนไข ผู้หญิงมีสิทธิ์ที่จะแสดงความเป็นตัวตนผ่านการแต่งกาย ดังนั้น เสื้อผ้า กระเป๋า และเครื่องประดับทุกชิ้น ถูกออกแบบมาเพื่อผสมผสาน เลเยอร์ และแสดงอัตลักษณ์ของแบรนด์ทอรี่ เบิร์ชอย่างชัดเจน” – ทอรี่ เบิร์ช

Other Articles