Saturday, June 3, 2023

ฮัลโหล ไทยแลนด์! ถึงเวลาสายแฟ(ชั่น) ชาวไทยสวยหุ่นสับด้วย Waist Trainer จาก Maskateer London

Words: Thiramanat Sornsing

ตัวแม่สายแฟ (ชั่น) ไทยต้องไม่ยอม หลังจากที่ให้สายแฟ(ชั่น) จากหลากหลายประเทศไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ  ฝรั่งเศส  อิตาลี สเปน เยอรมัน นอร์เวย์ และอื่น ๆ  มีโอกาสครีเอตลุคแบบสับๆ ทำคอนเทนต์ลงโซเชียลกันไปแล้ว ตอนนี้ ได้เวลาของตัวแม่สายแฟ(ชั่น) ชาวไทย เพราะชุดกระชับรูปร่าง  (Waist Trainer)  ของ Maskateer London มาให้ชาวไทยเป็นเจ้าของเป็นชาติแรกในเอเชีย

ความพิเศษของ Waist Trainer Maskateer London คือ การช่วยกระชับรูปร่างให้มีเอวคอดและสะโพกผายที่เอาใจสายแฟ(ชั่น) ด้วยดีไซน์สุด Classy ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคอร์เซ็ตแบบสาวชนชั้นสูงยุค Victorian ของอังกฤษเลยทีเดียว เชื่อได้ว่าเหล่าแฟชั่นนิสต้าต้องไอเดียพรั่งพรูเมื่อได้ไอเท็มชิ้นนี้ไปแน่นอน เพราะสามารถสร้างรูปร่างที่ต้องการไปพร้อม ๆ กับสร้างสรรค์สไตล์ที่ไม่มีใครเหมือน ชิคได้เมื่อใส่ในวันธรรมดา ช่วยเพิ่มความมั่นใจเมื่อใส่ไปทำงาน หรือใส่ไว้ในเดรสก็ช่วยเพิ่มความสง่าให้ร่างกายได้เป็นอย่างดี

เบื้องหลังความสวยงามนั้น มีความใส่ใจที่ซ่อนไว้อยู่ Waist Trainer จาก Maskateer London ได้รับการผลิตพิถีพิถัน ไม่มีความบังเอิญทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นความรู้ที่สบายจากการเลือกใช้ผ้า การผลิตด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่ผู้เชี่ยวชาญและดีไซเนอร์ Maskateer London ร่วมกันคิดค้นทำให้ระบายอากาศได้ดี ช่องว่างขนาดเล็กบนเส้นใยช่วยให้กระชับสัดส่วนและลดรอบเอวได้ดีขึ้น มีลาเท็กซ์คุณภาพสูงที่ช่วยคุมหน้าท้องให้แบนราบ อีกทั้ง ยังช่วยพยุงหลังและการจัดท่าทางให้มีบุคลิกดีขึ้น ทั้งหมดที่ว่ามานี้เกิดจากความตั้งใจ

ตัวพ่อสายแฟ(ชั่น) จะแคร์เพื่อ… ไม่จำกัดเฉพาะผู้หญิงเท่านั้น เพราะทุกเพศสามารถใส่ Waist Trainer Maskateer London ได้ โดยมีให้เลือกถึง 4 คอลเลกชั่นจึงสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ตามความต้องการ ได้แก่ 

Nuage เนื้อผ้าบางเบา ใส่สบาย ไม่อึดอัด เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มใส่คอร์เซ็ท 

Active Me Black Gym Belt เข็มขัดออกกำลังกาย (Sport Belts) ที่ผสานเทคโนโลยีซาวน่าเอฟเฟกต์ ทำให้ช่วยเรียกเหงื่อ เร่งการเผาผลาญ และซัพพอร์ตหลังช่วยปกป้องการเกิดอาการบาดเจ็บในการออกกำลังกายได้ดียิ่งขึ้น

Breathable Air สวยหวานผสมเท่ด้วยสีดำตัดขอบสีชมพู ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีระบายอากาศ 

Couture คอลเลกชั่นที่สง่างามด้วยสีที่ผ่านการบรรจงเลือกถึง 4 สี ทั้ง Couture Red, Couture Nude, Couture Lilac, Couture Black

สานต่อความเป็นตัวแม่สายแฟ(ชั่น) ได้แล้ววันนี้ที่ Instagram: @maskateer.thailand 

LINE Official: @maskateerlondon 

LINE Shopping: MASKATEER LONDON และ Official Website www.maskateer.co.th


Other Articles