Thursday, March 30, 2023

ความพิถีพิถันขั้นสูงของเมนูใหม่ ที่ห้องอาหารคิซาระ (KiSara) โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

ถ้าพูดเจาะจงเรื่องความพิถีพิถันในการทำอาหาร ส่วนตัวแล้วขอยกให้กับชาวญี่ปุ่น อย่างที่เราๆ ต่างเคยสัมผัสและลิ้มลองกันมานักต่อนักแล้ว แต่ทว่าในความพิถีพิถันก็ยังมีความพิถีพิถันขั้นสูงกว่าเสมอ และในช่วงเวลานาทีทองของผู้บริโภคอย่างเรา เมื่อมีโอกาสเลือกร้านที่เพอร์เฟ็กต์ทั้งรูป รส กลิ่น และบรรยากาศ มีหรือที่จะยอมพลาดความสุนทรีย์ของห้องอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม…คิซาระ (KiSara) โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ โดยเฉพาะกับเมนูใหม่ล่าสุด

เมนูใหม่มากมายทั้งอะลาคาร์ตและเทปันยากิ เพิ่งเผยโฉมอย่างวิจิตรบรรจงและน่าทาน(มาก) เป็นฝีมือของเชฟชาวญี่ปุ่นนามว่า นาโอฮิสะ ยามาดะ หัวหน้าเชฟของห้องอาหาร ผู้คิดค้นสูตรความอร่อยและตกแต่งอย่างประณีตสวยงาม ด้วยคอนเซ็ปต์ที่มาพร้อมรสชาติดั้งเดิมของอาหารญี่ปุ่นกับศาสตร์สมัยใหม่ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

วัตถุดิบเป็นหัวใจสำคัญในการทำอาหาร เชฟยามาดะจะเลือกสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพเท่านั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นสายเนื้อ สายมังสวิรัติ หรือสายซีฟู้ด รับรองว่าฟินแน่ เลือกสั่งได้ทั้งเนื้อสันนอกวากิวญี่ปุ่น A4 เนื้อสันในนิวซีแลนด์ เนื้อวากิวญี่ปุ่น A4 ปลาแซลมอน หอยเชลล์ และหอยนางรม เมนูไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาดคือ พาสต้าเมนไทโกะ หรือพาสต้าไข่ปลาคอดเผ็ดสไตล์ญี่ปุ่น มินิดอนทรีโอ เมนูข้าวสามชนิด ได้แก่ ข้าวหน้าปลาไหล ข้าวหน้าเทมปุระ และข้าวหน้าซาชิมิ แซนด์วิชคัตสึไก่หรือหมู และ เนื้อออสเตรเลียย่างพร้อมโรลด้วยผัก

เซ็ตเมนูสำหรับมื้อกลางวัน เริ่มต้นที่ 650 บาท และชุดเทปันยากิ เริ่มต้นที่ 800 บาท ส่วนมื้อค่ำมีให้เลือกหลากหลาย ได้แก่ เมนูไคเซกิ โดยมีเซ็ตเมนูสำหรับมังสวิรัติ เมนูอะลาคาร์ต ซาชิมิ ซูชิ เทปันยากิ เมนูข้าว เครื่องเคียง ฯลฯ พร้อมเครื่องดื่ม อาทิ เหล้าสาเก โชจู ค็อกเทล และไวน์พรีเมียม รวมถึงชาเขียวญี่ปุ่นรสชาติต่างๆ ที่สามารถจับคู่กับมื้ออาหารได้ตามชอบ

“คอนเซ็ปต์ของห้องอาหารคิซาระคือการให้ผู้รับประทานอาหารสัมผัส และเข้าถึงรสชาติความอร่อยของอาหารญี่ปุ่นในยุคสมัยเก่าและใหม่ที่ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว นำเสนอโดยกรรมวิธีการทำอาหาร รวมถึงส่วนผสมต่างๆ และการจัดจานที่มีสไตล์โดดเด่นสวยงามน่ารับประทาน”

– เชฟนาโอฮิสะ ยามาดะ –

ห้องอาหารคิซาระ ชั้น 3 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เปิดบริการวันอังคาร-วันเสาร์ สำหรับมื้อกลางวัน เวลา 11.30-14.30 น. และมื้อค่ำ เวลา 18.00-22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2690-9999 หรืออีเมล bkkci.info@conradhotels.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ http://www.conradbangkok.com เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/conradbangkokhotel อินสตาแกรม: @conradbangkokhotel

Other Articles