Tuesday, May 30, 2023

พาชมแสงจากรุ่งอรุณอันใหม่ผ่าน FERRAGAMO ‘New Dawn’ คอลเลกชั่น Spring/Summer 2023!

เฟอรากาโม่ (FERRAGAMO) เผยภาพแคมเปญสำหรับคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023 (Spring Summer 2023) ซึ่งเป็นการพลิกโฉมอย่างเป็นทางการของแบรนด์ พร้อมเริ่มใช้โลโก้ใหม่ ภาพแคมเปญที่ถ่ายภาพโดยราฟาเอล ปาวารอตติ (Rafael Pavarotti) นำเสนอมิติใหม่ครั้งแรกของ เฟอรากาโม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์เย้ายวน พร้อมกับความโฉบเฉี่ยว ซึ่งสะท้อนให้เห็นภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ภายใต้วิสัยทัศน์ของผู้อำนวยการสร้างสรรค์ แม็กซิมิเลียน เดวิส (Maximilian Davis)

ซึ่งโดดเด่นด้วยฉากหลังสีแดงเฟอรากาโม่อันเป็นเอกลักษณ์ที่ตัดกันกับองค์ประกอบและบรรยากาศของแบรนด์ในทิศทางใหม่อันล้ำสมัย ผสมผสานความสง่างามแบบเรียบง่ายแบบร่วมสมัยเข้ากับลายเส้นอันเย้ายวนที่เด่นชัด ผนวกเข้ากับองค์ประกอบเฉดสีของพระอาทิตย์ตกแบบไล่สี กระเป๋ารุ่นวานด้า (Wanda Bag) เนื้อผิวมันวาว รวมไปถึงกระเป๋าและเครื่องประดับที่ออกแบบราวกับประติมากรรมอื่นๆ อาทิ กระเป๋ารุ่นคัท-เอาท์ (Cut-out bag) ที่
สะดุดตาด้วยดีเทลการเจาะรูและการเล่นเลเยอร์ของวัสดุ 2 ชนิด อย่างหนังเคลือบเงาและผ้าแคนวาส (Canvas) และรองเท้ารุ่นเอลิน่า (Elina) ที่มาพร้อมส้นโค้วมนแบบกราฟฟิคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์ของแบรนด์แบบดั้งเดิม

ทุกองค์ประกอบได้ถ่ายทอดมุมมองใหม่ของเฟอรากาโม่อย่างที่สุด พร้อมนำเสนอความหรูหรารูปแบบใหม่ที่มีความโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น และมีความที่มีความประณีตเย้ายวนพร้อมกลิ่นอายแบบเฟติช โดยในแคมเปญนี้ นางแบบและนายแบบถูกเลือกให้มีบุคลิกที่หลากหลาย ที่แต่ละคนมีความโดดเด่นไม่เหมือนกัน แต่ทุกคนเต็มปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ เพื่อนำเสนอบุคลิกที่สะท้อนความเป็นเฟอรากาโม โดยฉากหลังสีแดงยังมีองค์ประกอบของเสาที่ให้บรรยากาศเช่นเดียวกันกับรันเวย์ของโชว์คอลเล็กชั่นนี้ โดยทั้งหมดนี้ ถือได้ว่าเป็นการสะท้อนภาพลักษณ์ใหม่ของเฟอรากาโม่ที่มีรากฐานจากอิตาลี แต่กำลังจะพัฒนาต่อเนื่องไปในอนาคต

สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ ferragamo.com และอินสตาแกรม @ferragamo

Other Articles