Saturday, June 3, 2023

Bulgari Thailand และ Save The Children ไทย ชวนส่งต่อความรักแก่เด็กๆ ผู้ด้อยโอกาสทั่วโลก

กว่า 14 ปีที่  Bulgari  ได้ร่วมกับ Save the Children  ด้วยการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นเครื่องประดับพิเศษ Save the Children Collection ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลงานไอคอนิกอย่าง  B.zero1 เพื่อช่วยเหลือเด็กๆผู้ด้อยโอกาสทั่วโลกให้ได้รับการศึกษาเพื่อมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

สำหรับปีนี้ บุลการีได้นำเสนอเครื่องประดับ Save the Children Collection ซึ่งประกอบด้วย 4 ดีไซน์ ที่สะท้อนความเรียบหรู  แหวน, สร้อยข้อมือ, สร้อยคอ ซึ่งทุกชิ้นตัวเรือนทำจากเงิน เคลือบเซรามิคสีดำ สลักชื่อแบรนด์บุลการี และ สลักชื่อและโลโก้ นอกจากนี้ยังได้รังสรรค์ สร้อยคอดีไซน์พิเศษ ฉลองครบรอบ 10 ปี แห่งการเดินทางร่วมกันระหว่าง บุกาลี กับ เซฟ เดอะ ชิลเดรน โดดเด่นด้วยจี้ประดับทับทิมสีแดง ตัดกับตัวเรือนเงิน และเซรามิกสีดำ ทุกดีไซน์สวมใส่ได้ทั้ง

ไม่เพียงเท่านั้น ทาง Bulgari Thailand ยังได้จัดแคมเปญชวนเหล่าเซเลบริตี้ของเมืองไทย นำโดย ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ในฐานะ Friend Of The House บุลการี เซ้าท์เอเชีย แปซิฟิค และ 10 เซเลบริตี้ชื่อดัง ได้แก่ มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์, มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง, อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์, ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์, นานิ-หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ, พรีม-ชนิกานต์ ตังกบดี, มิลลิ-ดนุภา คณาธีรกุล, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ และ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ มาร่วมถ่ายภาพแคมเปญ เพื่อตอกย้ำถึงแรงบันดาลใจของคอลเลกชั่น บุลการี แอนด์ เซฟ เดอะ ชิลเดรน

จุดเริ่มต้นของความร่วมมือระหว่าง บุลการี และ เซฟ เดอะ ชิลเดรน เริ่มต้นขึ้นในปี ค.ศ. 2009 ด้วยความฝันอันยิ่งใหญ่และหนักแน่นในการเสริมสร้างพลังให้กับเด็กๆ หลายล้านคน ผ่านการศึกษา โดยมีส่วนช่วยเหลือในการระดมทุนทั่วโลกมาแล้วกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ และเข้าถึงเด็กๆ ผู้ด้อยโอกาสมากกว่า 2 ล้านคน กับการลงทุนให้กับความจำเป็นขั้นพื้นฐานเพื่อรับประกันได้ถึงการเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพในฐานะหัวใจอันสำคัญสำหรับการพัฒนาสู่อนาคต ในเวลาเดียวกัน การช่วยเหลือหลักๆ ในด้านอื่นๆ นั้นยังรวมไปถึงการเสริมสร้างซึ่งพลังแห่งเยาวชน การมอบทักษะที่จำเป็นในการนำไปใช้เพื่อหางานและประกอบวิชาชีพ การตระหนักรู้ถึงองค์ประกอบและสิ่งจำเป็นด้านการดำรงชีวิต การเผชิญหน้าและแก้ปัญหาในกรณีเร่งด่วน และการต่อสู้กับความยากจน ผ่านโครงการที่มีเป้าหมายอย่างชัดเจนต่างๆ ภายในแต่ละชุมชน  


Other Articles