Monday, May 29, 2023

ปังแบบไม่มีข้อแม้ เปิดดูไลน์อัปโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่จากค่าย 4NOLOGUE ในงาน 4NOMENON

ปีนี้วงการเพลงไทยต้องสนุกอย่างแน่นอน การันตรีด้วยงาน 4NOMENON 4NOLOGUE VISION! 

ที่นำทีมด้วย วุธ-อนุวัติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด แท็กทีมกับผู้บริหารยุคใหม่อย่าง เจเจ และต้าเหนิง แห่ง QOW Entertainment พาศิลปินในค่ายอย่าง TRINITY, bXd และ DVI แถลงวิสัยทัศน์ชูแนวคิด ART OF ENTERTAINMENT พร้อมเปิดไลน์อัปโปรเจกต์ที่เตรียมสร้างปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหญ่ให้เกิดขึ้นในวงการ T-Pop และระดับโลก

เริ่มกันด้วยสามหนุ่ม ปอร์เช่-เติร์ด-แจ็คกี้ แห่งวง TRINITY ที่ในปีนี้ได้เห็นผลงานกันแบบรัว ๆ ไม่มีหยุดพัก ทั้ง TRINITY 1st FULL ALBUM อัลบั้มเต็มที่แฟน ๆ รอคอย พร้อมจัด Thailand Tour พาโมเมนต์ความสุขไปหาถึงที่ และให้แฟน ๆ วอร์มนิ้วรอกดบัตรไว้เลยกับ  TRINITY 4th Anniversary Concert 

คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ TRINITY ซึ่งจะจัดในวันที่ 17 กันยายน ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี และยังมี International Tour โดยสามหนุ่มจะไปพบปะแฟน ๆ ที่ฟิลิปปินส์ เวียดนาม อินโดนีเซีย และญี่ปุ่น  

เท่านั้นยังไม่พอ หน้าร้อนนี้เตรียมมันส์กับ Summer Festival งานเฟสติวัลรับวันสงกรานต์ใจกลางเมืองที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14 – 16 เมษายน ณ CentralwOrld Square สะใจกันต่อด้วย OCTOPOP 2023 ที่กำลังจะกลับมาสร้างความบันเทิงอีกครั้งในวันที่ 21 – 23 ตุลาคมที่ Thunder Dome และ Thunder Dome Stadiam ตอกย้ำความสนุกด้วย Hallopop งานฮัลโลวีนที่ปีนี้ให้แฟน ๆ จะได้มีส่วนร่วม รวมถึง International Concert ที่รอประกาศชื่อศิลปินกันได้เร็วๆ นี้

เหล่าสแตนค่ายต้องห้ามพลาดเลยกับ The 1st 4NOLOGUE Artist Concert คอนเสิร์ตรวมครั้งแรกของค่ายในวันที่ 9 ธันวาคม ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ใครที่คิดถึงรายการ Into the Light ของหนุ่ม ๆ  9×9 รายการที่เคยสร้างปรากฏการณ์เมื่อหลายปีก่อน เตรียมพบกับ Into The Color Light รายการเพลงที่เปิดพื้นที่ให้ศิลปินจากทุกค่ายมาปล่อยของกัน นอกจากนี้ยังมี Campus Tour งานประกาศรางวัล ซีรีย์ที่อยู่ในขั้นตอนพัฒนาบทอีกสองเรื่อง รวมถึงคอนเทนต์พิเศษของแต่ละวงทั้ง Trinity, bXd และ DVI

สำหรับ QOW Entertainment วุธ-เจเจ-ต้าเหนิง ที่นอกจากพาย้อนชมโปรเจกต์ปัง ๆ ที่เกิดขึ้นในปีที่แล้ว เช่น การรับหน้าที่โปรดักช์ชันโฆษณาแคมเปญ AIS TEEN , โปรเจกต์โกลบอลของ​ Burberry และไบร์ท วชิรวิชญ์, KING POWER MUSIC MARKETING ‘My Duty’ และภาพในมิวสิควิดีโอ imysm ของมาร์ค ต้วน ยังพาสมาชิกใหม่ของค่ายที่ดูคุ้นหน้าคุ้นตาอย่าง ‘จิงจิง ยู’ มาเปิดตัว แล้วแย้มถึงผลงานเพลงใหม่ของเจเจ และต้าเหนิงอีกด้วย

ส่งท้ายงานด้วยโชว์การแสดงจากศิลปินในค่ายที่เปิดสเตจด้วยการแสดงสุดตื่นตาตื่นใจของ  TRINITY เสริมทัพความตื่นเต้นด้วยสเตจเดบิวต์ของสองน้องใหม่จากค่ายอย่าง bXd ในเพลง Just Dance และ DVI ในเพลง Sugar  เพิ่มความพิเศษจาก

Collaboration Stage  ของ BALLISTIK BOYZ&TRINITY กับ  PSYCHIC FEVER&DVI พร้อมด้วยโชว์สุดเซอร์ไพร์สอีกมากมาย

Other Articles