Saturday, March 25, 2023

ส่อง 3 กระเป๋าไอเท็มฮิต ที่สาวๆ สาวก Celine ต้องไม่พลาด!

ผู้หญิงแบบเรา เชื่อว่าว่าร้อยทั้งร้อยคุณจะต้องมีกระเป๋าคู่ใจหลากหลายใบ เพื่อให้คุณนั้นจะได้โดดเด่นและมีสไตล์ตลอดเวลาทั้งในวันธรรมดาและในโอกาสพิเศษ ดังนั้นเมื่อเริ่มเข้าสู่ซีซั่นใหม่ทั้งที ผู้หญิงเราจะต้องไม่พลาดที่จะช้อปปิ้งกระเป๋าใหม่สักหน่อย ดังนั้นวันนี้ลอฟฟีเซียลขอนำเสนอ 3 กระเป๋าใหม่โทนสีน้ำตาลจาก Celine บอกเลยว่ากำลังมาแรงและ Must-Haves สุดๆ

ซึ่งเจ้า 3 กระเป๋าใบใหม่นี้มาจากตระกูล CUIR TRIOMPHE ที่คุณจะได้เห็นสร้างสรรค์ดีไซน์อย่างมีมิติอีกครั้งจากโลโก้สัญลักษณ์ Triomphe อันโดดเด่นที่ เอดี สลีมาน ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของเซลีนได้เปิดตัวครั้งแรกในคอลเลกชั่น Les Grands Classique ด้วยการประดับตราสัญลักษณ์ที่ทำจากหนังคุณภาพดี ด้วยเทคนิคพิมพ์นูนขึ้นรูป บรรจงเย็บอย่างพิถีพิถันประดับลงบนกระเป๋าที่ทำจากหนังลูกวัว เกิดเป็นกระเป๋าดีไซน์ใหม่ เพื่อสดุดีแด่ลวดลายทริออมป์ ตราสัญลักษณ์อันเป็นตำนานของเซลีน จึงเกิดกลายเป็นไอคอนิกอีกหนึ่งโลโก้อันเป็นเอกลักษร์ของแบรนด์เลยทีเดียวก็ว่าได้

ดังนั้นในคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดสปริง 2023 หรือที่เข้าใจง่ายๆ คอลเลกชั่นต้อนรับซัมเมอร์นี้ จึงส่งคอลเลกชั่น “DE-SAINT-TROPEZ” พร้อมส่งกระเป๋า SMALL BOSTON BAG และ SMALL CABAS DRAWSTRING BAG รวมถึงกระเป๋าสะพายใบโค้งสุดฮิต FOLCO BAG ก็มาในรูปโฉมแบบใหม่สีน้ำตาลตัดกับโลโก้สีขาวที่คงให้ความหรูหราในเวลาเดียวกัน

สำหรับใครที่ชื่นชอบกระเป๋าจิ๋วแต่แจ๋วกำลังดีและมีสไตล์ล่ะก็ FOLCO BAG คือกระเป๋าที่ตอบโจทย์คุณเป็นที่สุดรวมถึงเจ้ารุ่นนี้แหละ ที่สาวลิซ่า วง Blackpink และแอมบาสเดอร์สาวของเซลีนเรานั้นได้สะพายบ่อยๆ แต่ในรุ่นใหม่ต้อนรับสปริงคอลเลกชั่น 23 นั้น จะมีความโมเดิร์นและเรียบง่ายมากขึ้นด้วยการเน้นใช้หนังวัวสีน้ำตาลและปักด้วยลายสีขาว ที่ทำให้วันสบายๆ ไปคาเฟ่ หรือท่องเที่ยวของคุณ แค่แมตช์เสื้อยืดสีขาวกับกางยีนส์และผ้าใบพร้อมสะพายกระเป๋าครอสบอดี้ FOLCO BAG บอกเลยแค่นี้ก็เอาอยู่

ส่วนใบถัดมาเรียกได้ว่าจะถือก็ดีหรือจะสะพายก็เก๋ เพราะเซลีนได้ส่งกระเป๋ารุ่น SMALL BOSTON BAG ที่ถือว่าเป็นอีกใบหนึ่งที่คลาสสิกสำหรับคุณหรือสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะว่าได้รูปทรงฐานเหลี่ยมแต่มีความละมุมและร่วมสมัยด้วยทรงกระเป๋าที่โค้งเล็กน้อยพร้อมมีหูหิ้วและหรูหราด้วยอะไหล่โลหะสีทองพร้อมโลโก้ Triomphe เย็บเป็นมิติเด่งขึ้นมาตัดกับด้ายขาวพร้อมให้คุณอแด๊บปรับถือได้ถึงสองสไตล์ด้วยกัน

ขอปิดท้ายด้วยกระเป๋าทรงโท้ทที่ถือไปไหนก็เป็นคนชิคมีสไตล์มากเชียวล่ะ เพราะเจ้ากระเป๋ารุ่น SMALL CABAS DRAWSTRING BAG คุณสามารถถือไปได้ทั้งวันทำงาน หรือวันชิลๆ สบายๆ ไปช้อปปิ้งแวะคาเฟ่ รวมไปถึงเดินทางไปออนเดอะบีชเที่ยวทะเลก็ไม่หวั่น ไม่ว่าจะด้วยดีไซน์หนังวัวสีน้ำตาลโทนสีคลาสสิกที่มีฐานที่แข็งแรงกับความจุขนาดใหญ่พอดีตัดเข้ากับตัวบอดี้ที่มีความนิ่มเล็กน้อยและประดับโลโก้ Triomphe ไว้ตรงกึ่งกลางของกระเป๋าทำให้เวลาคุณถือไปไหนจะตะโกนทันทีว่านี้คุณถือกระเป๋าของเซลีนอยู่นะ และไม่เพียงเท่านี้ยังมีกิมมิคตรงที่มีทีเดียวจีบย่นเล็กน้อยทำให้ความรู้สึกน่ารักและอ่อนโยนรวมถึงใช้งานง่ายในเวลาเดียวกัน ฉะนั้นสาวคนไหนที่ของเยอะ ใบนี้แหละที่คุณต้องมี!

จริงๆ แล้วเรียกได้ว่ากระเป๋าโทนสีน้ำตาลทั้ง 3 แบบ 3 สไตล์ของเซลีนนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหนรับรองแค่มีติดตู้ไว้ได้ใช้และจะทำให้ลุคของคุณมีเสน่ห์อย่างแน่นอน

Other Articles