Thursday, June 1, 2023

10 ลิปสีสวยเริ่ด! พร้อมจูบรับเดือนแห่งความรัก

Soul meets soul on the lovers’ lips. – Percy Bysshe Shelley

ดูเหมือนว่าเจ้าแท่งสีเล็กๆ อย่างลิปสติกนี้จะทรงพลังและมีความหมายต่อชีวิตสาวๆ เสียเหลือเกิน เบลก ไลฟ์ลี่เคยบอกว่า “ทั้งหมดที่ฉันต้องการก็คือชุดเดรสชาเนล รองเท้าลูบูแต็ง แล้วก็ลิปสติกแดง” แค่นี้เธอก็พร้อมเดทแล้ว… ในเดือนแห่งความรักแบบนี้ ใครที่อยากคอมพลีตลุคด้วยลิปสติกล่ะก็ ต่อไปนี้คือไอเท็มที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลอง

Bobbi Brown

แต่งเติมความมั่นใจด้วยลิปสติกรุ่น Crushed Lip Color เนื้อแบบบาล์ม ให้ลุคซอฟต์แมตต์ ให้เป็นสาวสวยใส แถมยังมีให้เลือกกว่า 20 เฉดสี (ถ้าชอบสีออกชมพู ขอแนะนำสี Babe และ Cranberry) ราคา 1,400 บาท

Dior

เผยเสน่ห์แบบเฟมินีนให้ถึงขีดสุดด้วยลิปกลอสจิ้มจุ่ม Dior Addict Lip Maximizer ให้ปากดูอวบอิ่มเงางามแต่ติดทนนาน พร้อมพาเลทสีที่มาพร้อมฟินิชหลากหลายและความเข้มข้นหลายระดับบรวม 31 สี ราคา 1,600 บาท

Fenty Beauty

ถ้าถามว่าแดงไหน? ต้องแดงนี้! Red Collection ลิปสติกเนื้อแมตต์ใหม่ล่าสุดจาก Fenty Icon Semi Matte Refillable Lipstick มี 3 เฉดให้เลือก ให้สีบนริมฝีปากอย่างเรียบลื่น สร้างแอฟเฟ็กต์ที่อวบอิ่ม และติดทนนานตลอดทั้งวัน ราคา 1,060 บาท เคส 610 บาท  

Kiko Milano

Powerful Love Stunning Creamy Lipstick ลิมิเต็ดเอดิชั่น มี 3 เฉดสีสายหวานให้เลือกในชื่อสุดเลิฟ ทั้ง Kiss Me Softly, Mauve Embrace และ Red Talisman เนื้อลิปสติกลวดลายมาร์เบิลผสมกลิตเตอร์แวววาว ราคา 749 บาท

Chanel

สาวทันสมัยผู้รักตัวเองก่อนจะไปรักใคร ต้องนี่เลย Chanel Rouge Allure Velvet ลิปสติกที่ผสานเนื้อแมตต์เข้ากับความเปล่งประกาย ให้สีสดชัดและติดทนนาน แถมยังช่วยบำรุงริมฝีปาก มาพร้อม 20 เฉดสีใหม่ ดีไซน์โก้หรู สมเป็นอาวุธลับที่สาวๆ จะพกพาไปทุกที่ ราคา 1,650 บาท

Givenchy

เผยเสน่ห์แบบสวยประหารด้วย Le Rouge Interdit Intense Silk ให้เฉดสีที่สดชัด พร้อมความรู้สึกเบาสบาย ไม่หนักปาก มาพร้อม 25 เฉดสีอันทรงพลังและโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นสีแดงส้ม สีแดงน้ำตาล สีแดงอมม่วง รวมไปถึงสีที่สำคัญที่สุดอย่างสีแดงสด ราคา 1,700 บาท

Shu Uemura

เห็นสีแดงนี้แล้วนึกถึงเพลงเทย์เลอร์ สวิฟต์ที่ร้องว่า ‘I’ve got that classic red lip thing that you like… ลองมาเติมความสวยให้เรียวปากด้วย Rouge Unlimited Amplified Liquid Pigment ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ ปากไม่แห้ง แถมยังติดทน 16 ชั่วโมง ให้สีสวยชัดโดยไม่ต้องเติมบ่อยระหว่างวัน ราคา 1,300 บาท

Anastasia Beverly Hills

Matte & Satin Lipstick ลิปสติกเนื้อแมตต์และซาติน เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลและเบาสบายกลืนไปกับริมฝีปาก มาพร้อม 6 เฉดสีใหม่ ทั้ง Blush Brown, Sunbaked, Warm Taupe, Hush Pink, Hush Rose และ Honey Taupe ราคา 900 บาท

Shiseido

เผยเสน่ห์แบบสาวทันสมัยด้วย TechnoSatin Gel Lipstick เนื้อสัมผัสแบบซาติน นุ่มลื่น เบาสบายริมฝีปาก เม็ดสีสดชัด ไม่แห้งแตกหรือตกร่องระหว่างวัน และนอกจากจะติดทนนานแล้ว ยังบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง ราคา 1,200 บาท

M.A.C Cosmetics

อีกหนึ่งลิปจิ้มจุ่มที่ต้องมี M.A.C Locked Kiss Ink 24H Lipcolour ทาง่าย ให้ฟินิชลุคแบบแมตต์ แถมสียังไม่หลุดเลอะ มีให้เลือก 28 เฉด ราคา 1,300 บาท


Other Articles