Wednesday, April 24, 2024

FENDI แต่งตั้ง Yu Jin An จาก IVE ไอดอลสาววัย 19 จาก IVE เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ในประเทศเกาหลี

FENDI แต่งตั้ง Yu Jin An เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเกาหลีช่วงนี้สำหรับวงการแฟชั่นจะครึกครักสักหน่อยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นวีคต่างๆ ทั้งมิลานและฝรั่งเศสกำลังสนุกสนานรวมถึงเป็นช่วงต้นปีที่สำคัญของแต่ละแบรนด์ที่ได้ประกาศผู้เป็นส่วนหนึ่งของเฮ้าท์หรือเหล่าผู้คนที่มีอิทธิพล ความสามารถ และมีเอกลักษณ์มาเป็นส่วนหนึ่งในฐานะ Brand Ambassador และในล่าสุดเมื่อวันที่17 มกราคม 2023 แบรนด์หรูชั้นนำจากอิตาลีได้มีความยินดีและรู้สึกตื่นเต้นพร้อมประกาศอย่างเป็นทางการว่า ศิลปินสาว Yu Jin An วัย 19 ปี สมาชิกวงชื่อดังด้าน K-POP อย่าง IVE ที่มีเพลงฮิตอย่าง After Like , Love Dive ได้เข้ามาร่วมกับครอบครัว FENDI ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของประเทศเกาหลี

“ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เข้าร่วม FENDI แบรนด์สุดหรูระดับโลก ฉันสนุกกับโปรเจ็กต์ที่ยอดเยี่ยมของ FENDI ที่เน้นความคิดสร้างสรรค์และการทดลองอยู่เสมอ ฉันตั้งตารอที่จะร่วมเดินทางไปด้วยกัน!” ยูจินอันกล่าว

สำหรับศิลปินสาวยูจินนั้นนอกจากเสน่ห์ที่มาควบคู่กับภาพลักษณ์ที่โดดเด่นแล้วนั้น เธอยังได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นไอดอลเคป๊อปรุ่นใหม่ที่มีความสามารถที่มีแฟนคลับทั่วโลก ไม่ว่าจะด้วยด้านบทเพลง ความสามารถในการเต้นหรือการปรากฏตัวตามวาไรตี้ต่างๆ ทำให้ใครหลายๆ คนต่างชื่นชอบเธอ รวมถึงเธอได้มีทัศนคติที่กระตือรือร้นและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้เธอเป็นศูนย์กลางของวงการบันเทิงทางเคป๊อปและเป็นศูนย์กลางของความสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนรุ่นมิลเลนเนียลและเจนเนอเรชั่น Z

ดังนั้นเมื่อสาวยูจินเป็นไอดอลสาวที่มีสไตล์และเป็นพลังของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริงแล้ว ดังนั้น Fendi จึงเลือกในโทนสีขาวสะอาดด้วยการสวมเสื้อคาร์ดิแกนถักสีงาช้างและกางเกงคาร์โก้ผ้าซาตินที่มีความมันเงาที่มาพร้อมดีเทลกระเป๋าทรงบาแกตต์จากคอลเลกชั่น Spring/Summer 2023 Women’s FENDI ร่วมกับ Peekaboo ISeeU Small และสะพายBaguette อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นตัวแทนของสไตล์ Gen Z ที่กำลังอินเทรนด์ มาถ่ายทอดบ่งบอกเสน่ห์และสไตล์ทั้งของเธอและแบรนด์ในฐานะ Brand Ambassador ในประเทศเกาหลี

เชื่อว่าหลังจากนี้ไม่นาน คุณจะได้เห็นศิลปินสาวยูจินในแคมเปญต่างๆ ของ Fendi ในประเทศเกาหลีหรือร่วมเดินทางไปชมแฟชั่นโชว์ต่างๆ ในเร็วๆ นี้ กันอย่างแน่นอน


#FendiAmbassador

#Fendi 

Other Articles