Friday, January 27, 2023

Versace สาดความจัดจ้านและสนุกสนานอย่างซาบซ่ารับฤดูกาลใหม่ที่มาถึง!

ความสดใสและความสดใหม่คงเป็นสิ่งเราสัมผัสได้จากแคมเปญล่าสุดของ Versace ที่ส่งคอลเลกชั่น Resort 2023 ต้อนรับปีใหม่เริ่มต้นเข้าสู่ 2023 ด้วยสีสันสุดป๊อปจัดจ้านที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่ร่วมสมัยพร้อมให้คุณเฉิดฉายได้อย่างโดดเด่นมีสไตล์และยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างยอดเยี่ยม

สำหรับคอลเลกชั่น Resort 2023 ของ Versace ในปีนี้ Donatella Versace ได้หยิบยกและสะท้อนถึงความขบถของวัยรุ่นผ่านดอกไม้สีแอซิดอย่างมีเสน่ห์เร้าใจกลับมาอีกครั้ง คุณจะได้เห็นเหล่าบรรดาเสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำแบบใครไม่ว่าจะลวดลายหรือสีสัน เพราะคุณจะได้เห็นการเล่นตัวอักษรอันบ่งบอกและเสมือนเป็นโลโก้ของแบรนด์อย่างคำว่า Versace มาโลดแล่นจัดเต็มบนเสื้อผ้า กางเกง ไปจนถึงกระโปรงและอีกมากมาย นอกจากนี้ลวดลายสุดฮิตที่พึ่งตัวไม่นานและกลับกลายเป็นหนึ่งในดีเอนเอของแบรนด์อย่างลาย La Greca ก็มีมาให้เห็น

นอกจากนี้คุณจะได้เห็นความใหม่และเฟมีนีนมากขึ้นจากเดรสชีฟองลายดอกไม้ที่ปักด้วยเทคนิคการปักแบบ 3 มิติ พร้อมเผยให้เห็นเสน่ห์ของหญิงสาวผ่านการเว้าให้เห็นแผ่นหลังอย่างสง่างาม ตั้งแต่ชุดเดรสผ้ากำมะหยี่ ไปจนถึงชุดราตรีในโทนสีนีออน และยังนำเสนอการออกแบบด้วยลวดลายรูปเพชรที่สร้างสรรค์จากการตัดชิ้นผ้าอย่างชำนาญ ผ่านเสื้อถัก เสื้อแจ็คเก็ต และเลกกิ้ง และในส่วนของยีนส์จะตัดผ้าเป็นรูปเพชรโดยใช้เทคนิคเลเซอร์อย่างชำนาญ ซึ่งคอลเลกกชั่นนี้นำเสนอถึงดีว่าที่มีเสน่ห์น่าค้นหา

“คอลเลกชั่นประจำฤดูกาลนี้จะสัมผัสได้ถึงความกระตือรือร้น และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังบวก ที่ราวกับว่าสาวก Versace กำลังกลับบ้านหลังจากไปเที่ยวคลับด้วยชุดปาร์ตี้ พร้อมสวมทับด้วยแจ็คเก็ตหนังของแฟนหนุ่มตนเองอีกด้วย ซึ่งเป็นการนำความแตกต่างระหว่าง ความเข้มแข็งและความอ่อนโยน ความเป็นสุภาพบุรุษและความเป็นสุภาพสตรี ลุคที่เป็นทางการและลุคสนุกสนานมาผสมผสานกันอย่างลงตัว โดยการที่ฉันได้เห็นคนรุ่นใหม่ได้ถกเถียงเกี่ยวกับความแตกต่างเหล่านี้ และได้ฉีกกรอบแนวเดิมๆ ทำให้ฉันรู้สึกว่านี่คือสิ่งที่ท้าทาย และทำให้ฉันคิดได้ว่าอย่าสบประมาทพลังความคิดของคนรุ่นใหม่” กล่าวโดย ดอนนาเทล่า เวอร์ซาเช่ (Donatella Versace)

และแน่นอนว่านอกจากเสื้อผ้าทั้งหลายแล้ว Versace ก็ได้ส่งเหล่าแอคเซตซอรี่ต่างๆ มากมายที่เต็มไปด้วยสีสันที่จะทำให้คุณสนุกสนานกับการแมตช์คุมโทนหรือจะแต่งตัวตัดสลับสีสันก็เก๋ไก๋เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เครื่องประดับอย่าง แว่นกันแดด รองเท้าปั๊ม รองเท้าที่มาพร้อมกับสายรัด และรองเท้าส้นเตี้ย

ส่วนกระเป๋ารุ่น La Medusa ,กระเป๋ารุ่น Greca Goddess จะถูกแปลงโฉมกลายเป็นสไตล์พังค์พร้อมกับโทนสีใหม่ต่างๆ อย่างโทนสีม่วงไลแลคของเวอร์ซาเช่ พร้อมกับสีนีออนเมทัลลิค ที่ประดับตกแต่งด้วยเทคนิคการปักดอกไม้ 3 มิติ  และ กระเป๋ารุ่น La Medusa Hobo Repeat ซึ่งเป็นรุ่นดั้งเดิมของแบรนด์ถูกนำมารังสรรค์ใหม่ โดยครั้งนี้ออกแบบด้วยรูปทรงพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวช่วยให้สะพายไหล่ได้อย่างสะดวกสบาย และประดับด้วยฮาร์ดแวร์ในคอนเซปไบเกอร์อย่างมีสไตล์ ในส่วนของรองเท้าแพลตฟอร์ม และรองเท้าแซนเดิลแบบใหม่จะตกแต่งด้วยผ้าซาตินสีสดใส อีกทั้งยังมีรองเท้าปั๊มแพลตฟอร์มมาพร้อมกับรูปแบบใหม่ที่รังสรรค์ด้วยผ้ากำมะหยี่ซึ่งเป็นผ้าชนิดเดียวกันกับชุดจากคอลเลกชั่นประจำฤดูกาลนี้

Other Articles