Thursday, February 2, 2023

SUGA แห่งวง BTS ฮอตฉุดไม่อยู่! ถูกแต่งตั้งเป็น Brand Ambassador ของ Valentino

ฮอตฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับหนุ่ม SUGA หนึ่งในสมาชิกวงป็อปที่มาแรงอย่างวง BTS ได้รับเลือกขึ้นเป็น Brand Ambassador ของ Valentino อย่างเป็นทางการพร้อมเตรียมประเดิมตำแหน่งด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของนายแบบหลักในแคมเปญของ ‘MAISON VALENTINO ESSENTIALS’ ของ Valentino อีกด้วย!

สำหรับศิลปินหนุ่ม SUGA นั้นแบรนด์ได้เล็งเห็นและมองว่าเป็น DI.Vas รุ่นใหม่ก็ว่าได้ สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าแท้จริงแล้วคำว่า DI.VAs นั้นคืออะไรกันแน่ จริงๆแล้ว DI.VAs เป็นการเล่นคำโดยเป็นการย่อ Different Values  ซึ่งสำหรับ Valentino แล้วมองว่า DI.VAs หมายถึงผู้ที่มีความซับซ้อน และมีค่านิยมที่ดีต่างๆ อย่างใส่ใจผู้อื่น หลักแหลม และโรแมนติก ดังนั้นครีเอทีฟไดเรกเตอร์หัวเรือคนปัจจุบันของ Valentino อย่าง Pierpaolo Piccioli มองว่า SUGA นั้นนอกจากความสามารถรูปลักษณ์ต่างๆแล้วเขายังมีความเพียบพร้อมตรงกันิยามของคำว่า DI.VAs คือแก่นแท้ของความเป็นตัวของตัวเอง แนวคิดที่ทันสมัย และความหลากหลายที่จะผลักให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ซึ่งเป็นคุณค่าหลักประจำเมซง

อีกทั้ง Pierpaolo Piccioli  ได้กล่าวอีกว่า

‘SUGA เป็นศิลปินที่มีความซับซ้อน เขามีความสามารถในการสื่อสารตัวตนของเขาออกมาผ่านทางผลงานต่างๆ ที่ทรงพลังและไม่เหมือนใคร เขาแสดงให้เห็นถึงความเป็น DI.VAs และสิ่งที่ DI.VAsเชื่อมั่นได้อย่างเพอร์เฟ็ค ไมว่าจะเป็นความหลากหลาย, การเปิดกว้างรับความแตกต่าง, ความคิดสร้างสรรค์ และแพชชั่น เราดีใจที่จะได้ร่วมงานกับเขาและผมมั่นใจว่าเราจะสร้างสิ่งที่สวยงามมากมายขึ้นมาด้วยกัน’

อีกทั้ง SUGA ยังได้สรรค์สร้างสไตล์ในแบบของตัวเองขึ้นจากการเป็นทั้งแรปเปอร์, นักแต่งเพลง, โปรดิวเซอร์ และนักแสดง รวมถึงเป็นสมาชิกบอยแบนด์ระดับโลกอย่าง BTS สไตล์และเสียงเพลงที่ไม่เหมือนใครของเขาเป็นหนึ่งในผู้ผลักดันให้เกิดค่านิยมที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลง และถ้าหากคุณเป็นแฟนคลับตัวยงของหนุ่ม SUGA จะรู้ดีกว่าเขายังแสดงให้เห็นถึงคุณค่าด้านอัตลักษณ์ของคนรุ่นใหม่ที่กล้าที่จะพูดตามสัญชาตญาณของตัวเองเสมือนเป็นอีกหนึ่งพลังให้แก่ผู้คนต่างๆ

‘ทุกคนต่างมีฝันและค่านิยมที่ต่างกันไป ทั้งทางเมซง Valentino และ Pierpaolo Piccioli ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ต่างก็สนับสนุนในความหลากหลายซึ่งเป็นสิ่งที่ผมเองก็เชื่อเช่นกัน ผมยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ DI.VAs และได้มาร่วมงานในแคมเปญสุดพิเศษอย่าง Maison Valentino Essentials นี้’ กล่าวโดย SUGA – Brand Ambassador ของ Valentino และวง BTS

เชื่อว่าหลังจากนี้เราจะได้เห็น SUGA ได้ไปร่วมงานแฟชั่นโชว์และถ่ายแคมเปญต่างๆ อีกมากมายของแบรนด์ลักชูรี่และห้องเสื้อชั้นสูงจากติอิตาลีอีกมากมายในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ

Other Articles