Sunday, January 29, 2023

Polo Ralph Lauren เปิดตัวคอลเลกชั่นตรุษจีน 2023 ด้วยไอเท็มมากมายพร้อมดีเทลหมีสุดคิ้วท์

ต้อนรับปีใหม่ด้วย Polo Ralph Lauren และคอลเลกชั่นตรุษจีนที่มีตั้งแต่ เสื้อโปโลรุ่นไอโคนิค เสื้อคาร์ดิแกนผ้าถัก เสื้อจัมเปอร์ เสื้อฮู้ด และอีกมากมาย ให้ทุกท่านได้จับจองเป็นของขวัญกันทั้งบ้าน!

เรียกได้ว่ามาทั้งครอบครัวหมีในวันตรุษจีนนี้หรือ Lunar New Year 2023 ในปีนี้เพราะทาง Polo Ralph Lauren นั้นได้ยกครอบครัวหมีกันมาทั้งก๊วนซึ่ง ลอฟฟีเซียล จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับกับหมีแต่ละตัวสำหรับไอเท็มแต่ละอัน ซึ่งจะกระซิบให้ว่า Polo Ralph Lauren ทำมาเพื่อตรุษจีนนี้ในปีนี้โดยเฉพาะ!

Ralph’s Coffee Polo Bear Jumper

เสื้อจัมเปอร์คอกลมเนื้อนุ่มตัวนี้โดดเด่นด้วยการถักผ้าแบบอินทาร์เซีย และปักลายเป็นรูปหมีโปโลถือแก้วกาแฟราล์ฟที่มีวิปครีมท็อปอยู่ด้านบน สำหรับหมีโปโล คือมาสคอตสุดไอโคนิคที่สวมใส่สูทอย่างมีสไตล์ เติมลุคด้วยรองเท้าสลิปเปอร์ลาย Big Pony และผ้าพันคอลายตารางหมากรุกที่มีชายพู่ถักด้วยมือ

‘Custom’ Slim Lunar New Year Polo Shirt

เสื้อโปโลเป็นมาตรฐานสไตล์แบบอเมริกันแท้ตั้งแต่ปี 1972 ที่เคยถูกลอกเลียนแบบแต่ก็ไม่เคยมีใครทำถึงในระดับเดียวกันตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมาราล์ฟลอเรนได้พลิกโฉมสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยสีสันและความลงตัวแต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพและความใส่ใจในรายละเอียดตามแบบฉบับออริจินัลเสื้อโปโลผ้าตาข่ายเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่นตรุษจีนนี้ยังคงสะดุดตาด้วยลายปัก Pony และโลโก้ซิกเนเจอร์ที่หน้าอกด้านซ้าย

 Lunar New Year Polo Bear Hoodie

เสื้อฮู้ดผ้าฟลีซ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชันตรุษจีนโดดเด่นด้วยหมีโปโลในผ้าพันคอสีแดง และรองเท้าสลิปเปอร์ที่ประดับด้วยลายซิกเนเจอร์ Pony สีทอง

‘Custom’ Slim Fit Lunar New Year T-Shirt

อีกหนึ่งไอเทมในคอลเลกชันตรุษจีนของเรา คือเสื้อยืดยูนิเซ็กส์ผ้าเจอร์ซีย์ ที่มีการพิมพ์ลายมากมายด้านหน้าเพื่อเฉลิมฉลองปีกระต่าย

Lunar New Year Floral Sweatshirt and Trousers

เสื้อสเวตเชิ้ตผ้าฟลีซคอกลม และกางเกงวอร์มที่ยังคงเอกลักษณ์ด้วยโลโก้ซิกเนเจอร์ และลวดลายดอกซากุระที่ปักอย่างประณีต เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน อีกทั้งยังประกอบไปด้วย Floral Cable Cotton Jumper ลายพิเศษ ซึ่งเสื้อจัมเปอร์แขนสั้นที่ถักจากฝ้ายบริสุทธิ์ที่ได้รับการชุบให้เงางามส่วนกระเป๋าพ็อกเก็ตประดับด้วยงานปักลายดอกไม้ และลายซิกเนเจอร์ ‘Pony’

Classic Fit Lunar New Year Oxford Shirt

เสื้อเชิ้ตผ้าฝ้ายตัวนี้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชันตรุษจีนที่ยังคงความโดดเด่นด้วยลายตารางหมากรุกที่ปักลายซิกเนเจอร์ Pony ด้วยด้ายสีทองนอกจากนี้ราล์ฟลอเรนร่วมมือกับ Better Cotton เพื่อพัฒนาการปลูกฝ้ายทั่วโลก ด้วยการฝึกอบรมเกษตรกรให้ใช้น้ำอย่างมีประสิทธิภาพดูแลคุณภาพของดินและที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติลดการใช้สารเคมีที่อันตรายที่สุดและใช้หลักการการผลิตที่มีคุณค่าเกี่ยวกับ Ralph Lauren

Other Articles