Saturday, January 28, 2023

สัมผัสไลฟ์สไตล์คนเมือง กับคอนโดลักชัวรี่ใจกลางอโศก ‘Noble BE19’

จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ไม่ต้องรีบเร่งเดินทางไปทำงาน หรือบริหารจัดการเวลาได้ง่ายๆ ยามมีนัดสำคัญใจกลางเมือง ความสะดวกสบายเหล่านี้ขึ้นอยู่กับการเลือกที่อยู่อาศัยที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายที่สุด อย่างโครงการ Noble BE19 ซึ่งตั้งอยู่บนไพรม์โลเคชั่นกลางกรุง และสอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองอย่างแท้จริง

Noble BE19 คอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ใจกลางย่านอโศก ที่ให้คุณได้หลีกเร้นจากผู้คนและแสงสีแห่งเมือง พร้อมที่จะโอบรับคุณด้วยความอบอุ่น ปลอดภัย เหนือกว่านั้นคือความสงบเงียบเป็นส่วนตัวภายในโครงการ และห้องพักอันกว้างขวาง เปิดโอกาสให้คุณตกแต่งดีไซน์ได้ตามใจชอบด้วยระยะห่างจากพื้นจรดเพดานที่สูงถึง 3 เมตร อีกทั้งยังเป็นคอนโดเพียงไม่กี่แห่งที่มอบวิวสวยของเมืองจากมุมสูงโดยปราศจากการบดบัง

โครงการสามารถเดินทางเข้าออกได้ทั้งซอยสุขุมวิท 15 และสุขุมวิท 19 ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท เพียงแค่อึดใจเดียวคุณก็พาตัวเองไปนั่งชิลในห้างสรรพสินค้าชั้นนำของกรุงเทพฯ หรือนัดเพื่อนไปแฮงก์เอาต์ตามคาเฟ่หรือร้านอาหารได้อย่างเพลิดเพลิน

นอกจากนี้ Noble BE19 ยังพร้อมสรรพด้วยความสะดวกสบายแบบไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็น Lap Pool & Jacuzzi สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ในร่มที่มองเห็นเส้นขอบฟ้าอยู่ไม่ไกล Sky Fitness ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ฟิตเนสครบครัน Game Room ห้องเล่นเกมที่จะทำให้คุณสนุกจนลืมโลกภายนอกไปชั่วขณะ Sky Lounge ให้คุณผ่อนคลายนั่งชิลๆ ยามค่ำคืนได้ทุกวัน หรือจะปล่อยใจให้รื่นรมย์กับธรรมชาติภายในสวนสวยสไตล์อังกฤษบนชั้นดาดฟ้า ทั้งหมดนี้คือเอกสิทธิ์แห่งความสุขสบายในสไตล์คนเมืองที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้

‘Noble BE19’ คอนโดมิเนียมที่หลอมรวมไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่และความสะดวกสบายเข้าไว้ด้วยกันอย่างตรงใจคุณมากที่สุด พร้อมต้อนรับคุณเป็นชาวอโศกอย่างเต็มตัวแล้ววันนี้

ลงทะเบียนรับโปรโมชั่นพิเศษ ก่อนปรับราคา คลิก https://nobleurl.com/3GLr7JN

  • ฟรี! Exclusive Furniture Package มูลค่าสูงสุด 505,000 บาท* ​
  • 1-BED ชั้นสูง วิวเมืองอโศก เริ่ม 6.4 ล้าน* | 169,000 บ. / ตร.ม.*​
  • ฟรี ค่าใช้จ่ายวันโอน* ​
  • ฟรี ค่าส่วนกลาง* ​
  • ฟรี ค่ากองทุน* ​จำนวนจำกัด วันนี้ที่สำนักงานขาย​

Other Articles