Friday, February 3, 2023

เจ้ากระต่าย Miffy กลับมาผจญภัยอีกครั้งให้แฟนๆ หายคิดถึง! ในคอลเลกชั่นพิเศษจาก Mulberry

เชื่อว่าถ้าคุณเป็นสาวกที่คลั่งไคล้กระเป๋าหนังแล้วล่ะก็ จะต้องรู้จักแบรนด์ชั้นนำสุดหรูจากประเทศอังกกฤษอย่าง Mulberry กันอย่างแน่นอน และขอบอกเลยว่าเมื่อเริ่มต้นปี 2023 ทั้งทีทาง Mulberry ก็ไม่พลาดที่จะแจกความสดใสต้อนรับปีใหม่ด้วยการร่วมกับตัวการ์ตูนชื่อดังสุดน่ารักอย่าง Miffy เจ้ากระต่ายน้อยสัญชาติดัตช์มาออกผจญภัยครั้งใหม่

เรียกได้ว่าคอลเลกชั่น Mulberry x Miffy ที่ผลิตขึ้นแบบลิมิเต็ดเอดิชันนี้ถือเป็นการต่อยอดผลงานคอลลาบอเรชันของแบรนด์ที่มักจะสร้างเซอร์ไพรส์ให้แก่วงการแฟชั่นอยู่เสมอ โดยเจ้ากระต่าย Miffy ปรากฏตัวอยู่บนกระเป๋า Mulberry รุ่น Iconic ต่างๆ สินค้าเครื่องหนังขนาดเล็ก อย่างกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่เหรียญ การ์ดโฮลเดอร์ และเครื่องประดับแอกเซสเซอรีต่างๆ ที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับคอลเลกชั่นนี้โดยเฉพาะ

พร้อมสะท้อนให้เห็นถึงงานดีไซน์แบบมินิมัลและโทนสีสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ของ Miffy จึงโดดเด่นด้วยการเลือกใช้เฉดสีที่สื่อถึงความสุขสนุกสนานอย่าง สีส้ม (Coral Orange) สีเขียว (Lawn Green) สีฟ้า (Cornflower Blue) และสีขาว (Chalk) ซึ่งถูกผสมผสานเข้ากับสีแบบคัลเลอร์บล็อกของ Miffy ได้อย่างลงตัวด้วยความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เครื่องหนังแบบอังกฤษของ Mulberry ผลลัพธ์ที่ได้คือคอลเลคชันที่เป็นการนำแบรนด์ที่ถือเป็นไอคอนทั้งสองแบรนด์มาพบกัน และสอดแทรกไว้ด้วยความซุกซนขี้เล่น

และไม่เพียงดีไซน์ที่หรูหราคลาสสิกผสมผสานกับความน่ารักอันมีชีวิตชีวาของกระต่าย Miffy แล้ว Mulberry ยังคงยึดมั่นและสอดคล้องไปกับปรัชญา ‘Made to Last’ ที่ได้รับการรับรองว่ามีความเป็นกลางทางคาร์บอน ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 100% อีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าคลาสสิกใบใหม่ที่มีกิมมิคต้อนรับปีกระต่ายปีนี้รวมถึงคิดถึงเจ้ากระต่าย Miffy ล่ะก็เชื่อว่าคอลเลกชั่นนี้จะตอบโจทย์คุณและจะทำให้คุณหายคิดถึง Miffy อย่างแน่นอน! แฟนๆ สามารถมาร่วมติดตามการผจญภัยของ Miffy เหมือนสองสาวที่บังเอิญพบเจอกับ Miffy ที่โดดเด่นไปด้วยสไตล์แบบอังกฤษของ Mulberry พร้อมกันได้ตั้งแต่วันนี้ที่บูทีคของ Mulberry นะคะ บอกเลยแต่ละไอเท็มคือหนังดีย์และน่ารักไม่ไหวจริงๆ

Other Articles