Saturday, April 13, 2024

สุนทรียะในรสชายามบ่าย ลิมิเต็ดอิดิชั่น ‘เลดี้ อิน เรด’ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ฉลองวันเกิดของสุภาพสตรีชุดแดง แอมบาสเดอร์ของแบรนด์เคมปินสกี้ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2553 ภายใต้เทรดมาร์ค Lady in Red ® เปรียบเสมือนเจ้าบ้านที่ให้การต้อนรับแขกผู้เข้าพักอย่างอบอุ่น เป็นสัญลักษณ์ของความเอาใจใส่ ความเป็นเลิศด้านการบริการ และความพิถีพิถันในรายละเอียดที่ได้รับการยอมรับจากแขกผู้เข้าพักในโรงแรมเครือเคมปินสกี้ทุกแห่งทั่วโลก การต้อนรับด้วยรอยยิ้มของเลดี้ อิน เรด ยังสร้างความสุขและทำให้บรรยากาศการเข้าพักเป็นที่น่าจดจำ แขกผู้เข้าพักจะสามารถจำเลดี้ อิน เรด ได้อย่างง่ายได้ด้วยการแต่งกายอันโดดเด่นในชุดสีแดงสง่างาม ด้วยดีไซน์ของชุดที่แตกต่างกันไปในแต่ละโรงแรมและประเทศที่แขกผู้เข้าพักไปเยือน ทั้งยังสะท้อนถึงประเพณีอันดีงามและสร้างความตื่นตาตื่นใจอีกด้วย

หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรีชาวฝรั่งเศส เชฟแฟรงส์ อิสเทล ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำขนมของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดของเลดี้ อิน เรด สุภาพสตรีชุดแดงอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมมอบประสบการณ์การจิบน้ำชายามบ่ายสไตล์ยุโรปแบบดั้งเดิม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความหลงใหลในความประณีตของงานฝีมือ การทำอาหารและวัฒนธรรมท้องถิ่น ด้วยการผสมผสานของ 14 นวัตกรรมรายการความอร่อยในเฉดสีแดงที่สวยงาม ทั้งขนมหวานและของคาว อาทิ ชอร์ตเบรดวานิลลาและเชอร์รี มาเดลีนราสเบอร์รี ข้าวอบกรอบสตรอว์เบอร์รีและมะม่วง ชูว์ เรด เวลเวท กูเกิลฮัพฟ์รสราสป์เบอร์รีเสิร์ฟพร้อมกับพาร์เฟต์เบอร์รี สโคนรสวานิลลา สตรอว์เบอร์รีและช็อกโกแลต ฯลฯ เสิร์ฟคู่กับชารอนเนอเฟลด์กลิ่นหอมและรสชาติมีเอกลักษณ์ คัดสรรอย่างประณีตโดยมาสเตอร์ด้านการชงชา

อาฟเตอร์นูนที ลิมิเต็ด อิดิชั่น เลดี้ อิน เรด พร้อมให้บริการทุกวัน เวลา 14.00-17.00 น. ณ 1897 เลานจ์ (1897 Lounge) บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 ราคา 1,290++ บาทต่อเซ็ต รวมเครื่องดื่มชาชารอนเนอเฟลด์ (Ronnefeldt) หรือกาแฟสำหรับหนึ่งท่าน พร้อมด้วยของที่ระลึก ‘ผ้าพันคอ ทวิลลี่ เลดี้ อิน เรด ลายดอกไม้นานาพันธุ์’ นอกจากนี้ยังมีเสียงดนตรีอันไพเราะจากนักเล่นพิณชื่อดัง มาดามทองหยวน หวัง (Tong-Juan Wang) ทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 1897 เลาจน์ โทร. 02162-9000 หรืออีเมล dining.siambangkok@kempinski.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kempinski.com/en/siam-hotel หรือ LINE @SiamKempinskiHotel

Other Articles