Friday, February 3, 2023

Issey Miyake แต่งแต้มศักราชใหม่ด้วยเฉดสีทองในนาฬิกาหลากรุ่น

ถ้าพูดถึงนาฬิกาดีไซน์แบบมินิมัล ก็ต้องยกให้กับ ISSEY MIYAKE แบรนด์ดีไซน์ระดับโลก ซึ่งล่าสุดได้นำเสนอซีเล็กชั่นคอลเลกชั่นที่เปล่งประกายโดดเด่นในสไตล์ Greetings in GOLD และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างแท้จริง เพื่อการเริ่มต้นศักรราชใหม่อย่างมาดมั่น

ISSEY MIYAKE TO Light Gold 

ไอคอนนิคบทใหม่ของคอลเลกชั่นสุดฮอต TO Series ในเฉดสีใหม่แห่งปี “Light Gold” จากผลงานรังสรรค์ของนักออกแบบผลิตภัณฑ์สายมินิมัลระดับโลก Tokujin Yoshioka ด้วยแนวคิด “นาฬิกาที่ดูเหมือนดั่งงานแกะสลักบนก้อนโลหะ ที่ไร้ซึ่งการปรุงแต่งใดๆ” สะท้อนให้เห็นถึงความงดงามอันบริสุทธิ์ของวัสดุตัวเรือน ที่ผสานเข้ากับความเหนือชั้นทางด้านงานออกแบบ ในตัวเรือนยูนิเซ็กซ์ขนาด 38 มม. คอมพลีทลุคให้ดูเรียบหรูและโดดเด่นไม่เหมือนใคร

ISSEY MIYAKE ELLIPSE mini Gold

ด้วยแรงบันดาลใจในการออกแบบจากดีไซน์ของวงรี รูปทรงเรขาคณิตที่ให้ความรู้สึกอิลิแกนซ์และมีเอกลักษณ์ ถูกถ่ายทอดสู่เรือนเวลา ELLIPSE Series สุดเรียบหรูที่สะท้อนความงามผ่านทุกองค์ประกอบอย่างพิถีพิถัน จากการสร้างสรรค์ของ Naoto Fukasawa ในตัวเรือนแบบมินิโมเดล ขนาด 28.5 x 31.5 มม. พร้อมกับเฉดสีทองของตัวเรือนและสายเมช โดดเด่นบนข้อมือของผู้สวมใส่ เติมเต็มสไตล์ให้กับสาวๆ อิซเซ่ มิยาเกะ เลิฟเวอร์ ได้อย่างแท้จริง

ISSEY MIYAKE W Hikari Gold Exclusive Edition

สานต่อความสำเร็จของคอลเลคชั่นสุดฮิต ‘W Series’ ด้วยสเน่ห์แห่งสีทองของ Moonlight Gold จากภาพความทรงจำของ Satoshi Wada ที่ลอยเด่นเปล่งประกายอยู่เหนือหอไอเฟลในกรุงปารีสท่ามกลางค่ำคืนอันเงียบสงบ จนนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์นาฬิการุ่นพิเศษนี้ ที่สื่อความหมายถึงความหรูหราและประกายแห่งความหวัง ผ่านสีทองของเข็มนาฬิกาและรายละเอียดบนหน้าปัด ตัดกับตัวเรือนและสายนาฬิกาสีดำที่ดูโฉบเฉี่ยวในแบบ Luxury Sport สะท้อนความงามของงานดีไซน์บนแนวคิด Minimal x Masculine ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัว

ISSEY MIYAKE TWELVE Natural Beige

อีกหนึ่งไอคอนนิคคอลเลคชั่นในเฉดสีล่าสุด ที่นำแรงบันดาลใจจากธรรมชาติมาถ่ายทอดผ่านสีสันแบบเอิร์ธโทนด้วยสายหนังสีเบจ ผสานเข้ากับดีไซน์เรียบง่ายอันเป็นเอกลักษณ์ของรุ่น TWELVE ที่ออกแบบเหลี่ยมมุมของกระจกและขอบหน้าปัดด้านในขนาดเท่ากัน 12 ด้านแทนอินเด็กซ์บอกเวลา มาในตัวเรือนสองขนาด 38 มม. และ 28 มม. เหมาะกับการเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษและตัวคุณเองสวมใส่คู่กัน  

ISSEY MIYAKE C Beige

เมื่อวิถีความเรียบง่ายแห่งการออกแบบ กลายมาเป็นผลงานศิลป์บนหน้าปัดโครโนกราฟของคอลเลคชั่น C Series ที่ดูมีสไตล์ เรียบง่าย ปราศจากองค์ประกอบที่ไม่จำเป็น เน้นเส้นสายและตัวเลขอันเป็นซิกเนเจอร์ในการออกแบบของ Ichiro Iwasaki โปรดักต์ดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่น ด้วยขนาดตัวเรือนกำลังพอเหมาะ ออกแบบให้สวมใส่รับกับข้อมือ และสไตล์เรียบโก้ของหน้าปัดสีขาว แมทช์กับสายหนังแบบยูนิเซ็กส์ ทำให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ทันสมัยของทั้งชายและหญิง


Other Articles