Tuesday, March 28, 2023

โชว์โฉม ไอรีณ พูลวิลล่า รีสอร์ท ที่พักอัลตร้าลักชัวรี่แห่งแรกบนเกาะหลีเป๊ะ

ไอรีณ พูลวิลล่า รีสอร์ท (Irene Pool Villa Resort) ที่พักระดับอัลตร้าลักชัวรี่แห่งแรกบนเกาะหลีเป๊ะ หนึ่งในเกาะภายใต้ความดูแลของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา จังหวัดสตูล ที่ครอบครองชายหาดอันสวยงามท่ามกลางน้ำทะเลอันดามันสีเขียวคราม และอยู่ไม่ไกลจากพรมแดนของประเทศมาเลเซีย

ณ หาดซันไรซ์ เรียงรายด้วยที่พักแบบพูลวิลล่า 16 หลัง (เฟสแรก) ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 3 ประเภท ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายอย่างเต็มที่ภายใน Sand Beachfront Villa, Sun Beachfront Villa และ Tree Pool Villa โดยแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ออกแบบให้สามารถใช้สอยได้อย่างเป็นส่วนตัว ทั้งยังสัมผัสทรายขาวเนียนละเอียดที่ทอดยาวไกลสุดสายตาท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ เกาะหลีเป๊ะถูกยกย่องว่าเป็นเกาะที่สวยที่สุดในประเทศไทย เพราะอุดมสมบูรณ์ด้วยปะการังและสัตว์น้ำนานาชนิด เหมาะสำหรับการดำน้ำตื้น-น้ำลึก และหาดซันไรซ์ได้รับการจัดอันดับว่าสวยงามติดอันดับ 6 ของโลก จากการจัดอันดับ 20 ชายหาดที่สวยที่สุดโดยหนังสือพิมพ์ Daily Star ในประเทศอังกฤษ

รีสอร์ทสุดหรูแห่งนี้ยังพร้อมสร้างสุดยอดประสบการณ์ทางอาหารของคุณให้น่าจดจำ ด้วยอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน-เอเชียนแห่งแรกบนเกาะ ภายในร้านอาหารและบาร์ริมชายหาด Bok e’tto ซึ่งเป็นชื่อที่มาจากคำในภาษาญี่ปุ่น หมายถึงการจ้องมองไปยังเส้นขอบฟ้าอันไกลโพ้น ให้บริการอาหารเช้า กลางวัน และเย็น แบบอะลาคาร์ท พร้อมเมนูซิกเนเจอร์ต่างๆ มากมาย

สำหรับการเดินทางมาที่นี่มีหลายวิธี ไม่ว่าจะโดยเครื่องบินเพื่อมาลงที่ท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่ แล้วโดยสารเรือเร็วอีก 1.30 ชั่วโมงโดยประมาณเพื่อข้ามไปยังเกาะหลีเป๊ะ และใช้เวลาอีก 5 นาทีด้วยรถสามล้อเพื่อเดินทางไปเช็คอินในรีสอร์ท และเตรียมพบกับการเดินทางด้วยซีเพลนส่วนตัวมาลงหน้าที่ชายหาดของรีสอร์ท ซึ่งจะเปิดให้บริการในเร็ววันนี้

ทางรีสอร์ทจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับช่วงเวลาเปิดตัว ราคาเริ่มต้นที่ 15,840 บาทต่อคืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สามารถสำรองห้องพักได้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 และใช้สิทธิเข้าพักได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2566 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ rsvn@ireneresort.com หรือโทร. +66 61 661 1111 และเว็บไซต์ http://www.ireneresort.com

Other Articles