Tuesday, January 31, 2023

Gucci ส่งกระต่ายสุดคิ้วท์ที่แฝงความอบอุ่นใน Luna New Year 2023 นี้!

Gucci เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ด้วยการส่งกระต่ายอันแสนน่ารักปุกปุยที่เป็นปีนักษัตรประจำปี 2023 นี้ สู่คอลเลกชั่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการเบิกบานของความสุขควบคู่กับความสดใสอันสนุกสนาน พร้อมให้คุณหนุ่มสาวทั้งหลายได้แต่งตัวกันอย่างเต็มที่

สิ่งหนึ่งที่เราสัมผัสได้จากคอลเลกชั่นพิเศษ Luna New Year ของ Gucci นั้นคงเป็นสไตล์เสื้อผ้า Ready to wear อย่างเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แอคเซสเซอรี่ เครื่องประดับ และนาฬิกา ที่มีความแฟนตาซีผ่านดีเทลอันเล็กๆ น้อยๆ ที่กำลังลงตัวเข้ากับความสนุกสนานที่สีสันของการเล่นโทนสีที่สลับไปมาว่า ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโทนสีอ่อนพาสเทลหรือการเล่นโทนสีสลับคัลเลอร์บล็อคต่างๆ ผสมเข้าลวดลายกระต่ายในรูปแบบและเทคนิค อย่างการปัก ถักและทอรวมไปถึงลายพิมพ์อย่างลายกราฟฟิกสไตล์เรโทที่แทรกตัวกระต่ายจิ๋วมาเป็นกิมมิคแทรกตัวอักษร G อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์มีมาให้เห็นพร้อมยังคงความหรูหราของรูปกระต่าย สัญลักษณ์แห่งความฉลาด สุขภาพที่แข็งแรง และอายุยืนยาว

สำหรับไฮไลท์ชิ้นเด่นของผู้หญิงที่ Gucci นำเสนอมาคือเสื้อเบลาส์และกระโปรงผ้าไหมพิมพ์ลาย รวมทั้งเสื้อผ้าลวดลายเรขาคณิตในโทนสีตัดกัน ส่วนซีเล็กชั่นสำหรับหนุ่มๆ คุณผู้ชายทั้งหลายนั้นคงหยิบเอาความสนุกของลายเรขาคณิตมาประดับบนซิลูเอตเสื้อผ้าในสไตล์สปอร์ต

ส่วนรองเท้ามาพร้อมรายละเอียดที่ชวนให้นึกถึงกระต่ายอย่างรองเท้าส้นสูงประดับโบว์เหมือนหูกระต่าย หรือรองเท้าโลฟเฟอร์ผ้าฟลีซเนื้อนุ่ม อีกทั้งเติมเต็มคอลเลกชั่นด้วยกระเป๋าซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นใหม่เป็นพิเศษอย่างกระเป๋าโท้ท Gucci Diana ที่มาพร้อมลายทางเพ้นท์ด้วยมือ หรือกระเป๋าสะพาย Gucci Horsebit 1955 ที่มีให้เลือกทั้งที่ทำจากหนังสุดพิเศษ ผ้าทวีด หรือประดับหมุดสตั๊ด และนาฬิกา G-Timeless สุดคลาสสิกก็กลับมาโลดแล่นใหม่อีกครั้งอย่างสนุกสนานเช่นกัน

นอกจากเหล่าไอเท็มที่สะดุดตาและสนุกสนานไปด้วยสีสันและเจ้ากระต่ายทั้งความน่ารักและหล่อเท่ในแบบต่างๆ แล้วคงปฏิเสธไม่ได้ว่าภาพแคมเปญ Luna New Year ของ Gucci นั้นนอกจากความสดใสแล้วยังเปี่ยมไปด้วยความละมุนอันอ่อนหวานผ่านเลนส์กล้องของ Max Siedentopf มอบอารมณ์ร่าเริงเบิกบานใจเข้ากับบรรยากาศที่ถ่ายทอดแสดงถึงฤดูใบไม้ผลิที่มาเยือนอย่างอบอุ่น พร้อมเหล่าเพื่อนพ้องพบกับบรรดากระต่ายในทุ่งดอกไม้สุดมหัศจรรย์นำความสนุกให้กับคอลเลกชั่น สลับโมเม้นต์ความสุขกับช่วงเวลาสุดประทับใจในทุ่งแห่งความฝันด้วยแสงละมุนของรุ่งอรุณของปีใหม่แด่ทุกคน

เชื่อว่าหากคุณเป็นสาวกของ Gucci อยู่แล้วล่ะก็ จะต้องถูกใจและอยากครอบครองเหล่าไอเท็มเด่นมากมายจากคอลเลกชั่นพิเศษนี้และคุณจะไปแต่งตัวกันได้อย่างสนุกสนานทั้งในโอกาสวันตรุษจีนที่มาถึงหรือในไลฟ์สไตล์ต่างๆ อย่างแน่นอน

คุณสามารถแวะไปช้อปปิ้งและลองสัมผัสคอลเลกชั่นนี้ได้ด้วยตัวคุณเองที่ช่องทางออนไลน์หรือ บูทีคของ Gucci ทั่วโลก พร้อมวินโดว์ดิสเพลย์ และร้านป๊อบอัพที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายพิมพ์กระต่ายสีสเปรย์จากคอลเลกชั่น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Other Articles