Thursday, February 2, 2023

ตรุษจีนนี้ Fendi ขอส่งโลโก้พิเศษร่วมกับ Marc Jacobs ต้อนรับปีเถาะ2023

ตรุษจีนปีนี้ต้องร้อนแรงโดดเด่นไปด้วยสีสันและลายกราฟฟิกสะดุดตาสิถึงจะเก๋ เพราะล่าสุดในปี 2023 แบรนด์หรูชั้นนำจากอิตาลีอย่าง Fendi ได้ส่งคอลเลกชั่นแคปซูลหรือคอลเลกชั่นพิเศษเอาใจเทศกาลตรุษจีนปีกระต่ายโดยเฉพาะด้วยการรังสรรค์ออกแบบไอเท็มเด่นต่างๆด้วยลวดลายกราฟฟิกโทนสีขาวแดงและดำให้คุณหยิบจับมิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างเต็มที่และมีทั้งเสน่ห์และสไตล์ในเวลาเดียวกัน

และด้วยเทศกาลพิเศษรวมถึงเสมือนเป็นการครบการเฉลิมฉลองของ 25 ปีกระเป๋า Baguette ของ Fendi นั้น ทำให้ทางแบรนด์ตัดสินใจที่จะเพิ่มความสนุกสนานด้วยการหยิบยกโลโก้ Fendi Roma มารังสรรค์ขึ้นมาใหม่ผ่านการออกแบบจาก Marc Jacobs ผู้เสมือนเป็นอีกหนึ่งดีไซเนอร์ที่สำคัญในแวดวงแฟชั่นมาร่วมออกแบบให้โดยมีการเริ่มใช้โทนสีขาวและแดงสำหรับวันตรุษจีน ซึ่งนอกจากทั้งสองสีนี้จะเป็นสีเด่นของแคปซูคอลเลกชั่น แถมยังสัญลักษณ์แห่งความโชคดีและความสุขในช่วงเวลาพิเศษของปีอีกด้วย

แน่นอนว่าพอ Marc Jacobs ได้มาร่วมเนรมิตรโลโก้เนื่องในโอกาสพิเศษนี้ดังนั้นคุณจะได้เห็นจุดเด่นของแคปซูลคอลเล็กชั่นฉลองตรุษจีนปี 2023 คือการนำโลโก้ FENDI Roma มาตีความใหม่โดย Marc Jacobs ทำให้เมซงได้ไอคอนและรูปทรงใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มฮิตอย่างกระเป๋า Peekaboo ISeeU Petite, Baguette, Phone Baguette และ Mini Sunshine Shopper ถูกตกแต่งด้วยโลโก้ FENDI Roma ถูกพิมพ์บนหนัง และกระเป๋า Nano Fendigraphy มาในรูปทรงน่ารักของกระต่ายซึ่งเป็นการแสดงถึงเฉลิมฉลองปีเถาะ ออกแบบมาใหม่ให้สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้

รวมถึงเสื้อผ้า ready-to-wear ก็จะได้สนุกสนานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรูปลักษณ์สีสวมใส่ง่ายเข้ากับโลโก้ที่สะดุดตาโดยใช้สีแดงทั้งตัว กระโปรงและสเวตเตอร์ถักทั้งชุดมีโลโก้ FENDI Roma เสื้อสเวตเชิ้ตผ้าฝ้ายเจอร์ซีย์และเสื้อยืดมีโลโก้เดียวกันนี้ที่ด้านหน้า หรือหากอยากมีกิมมิคแบบกำลังพอดีในการแต่งตัวไม้ลวดลายเยอะเกินไปก็มีไอเท็มผ้าพันคอให้คุณจับจองเป็นเจ้าของแมตช์เข้ากับลุคสีสันสดใสของคุณ

สำหรับคอลเลกชั่นของ Fendi ในเทศกาลตรุษจีนนี้ใครที่เป็นสาวก Fendi และ Marc Jacob ล่ะก็คอลเลกชั่นนี้ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่ทำงานร่วมงานและน่าเก็บสะสมเชียวล่ะ แฟนๆ สามารถติดตามได้ที่บูทีคของ Fendi

การเติมเต็มด้วยเครื่องประดับสิ่งทอ อย่างผ้าพันคอจากผ้าไหม เสื้อคลุมมีแขนผ้าวูลและหมวกบักเก็ตที่มีลวดลายและสีเดียวกัน

สำหรับสุภาพบุรุษ จะมีการลดโลโก้ FENDI Roma ของ Marc Jacobs ลง โลโก้จะปรากฏเป็นลายเซ็นบนเสื้อผ้าที่เลือกมาในสีขาว ดำ และเทา พร้อมเน้นสีแดง กางเกงยีนส์และแจ็คเก็ตสีเทาเข้มโดดเด่นด้วยการเย็บสีแดงและโลโก้ FENDI Roma ที่ออกแบบใหม่โดย Marc Jacobs ในสีขาวและสีแดง ที่กระเป๋า และปรากฏบนเสื้อเชิ้ตสีขาวคลาสสิก ชุดสเวตเชิ้ตและชุดวอร์มสีขาวตกแต่งด้วยลายพิมพ์โลโก้ FENDI Roma ของ Marc Jacobs ที่ด้านข้าง เช่นเดียวกับเสื้อสเวตเตอร์คอกลมและเสื้อคาร์ดิแกนแบบติดกระดุมเป็นผ้าถัก jacquard โลโก้เดียวกันนี้ยังปรากฏบนกระเป๋า กระเป๋าคาดเอว และกระเป๋า camera case  ที่มีลวดลาย FF อันเป็นเอกลักษณ์ในเวอร์ชันสีเทาเข้ม เพื่อเติมเต็มลุคของผู้ชาย รองเท้าผ้าใบ FENDI Flow และ FENDI Match ได้รับการเปลี่ยนสีในโทนสีแดง ขาว และเทาเข้มในแคปซูลคอลเล็กชั่นสุดพิเศษฉลองตรุษจีน

ความร่วมมือสุดพิเศษกับโพลารอยด์ ทำให้เกิดโพลารอยด์นาโนและกรอบรูป พร้อมตะขอสำหรับติดกระเป๋าทุกใบ

แคปซูลคอลเล็กชั่นฉลองตรุษจีนนี้ วางจำหน่ายในเมืองงีอาน สิงคโปร์, พาวิลเลียน กัวลาลัมเปอร์ และสยามพารากอน กรุงเทพมหานคร รวมทั้งบนเว็บไซต์ fendi.com ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2023 เป็นต้นไป

Other Articles