Thursday, February 2, 2023

Game Start…พาส่องสไตล์ในชีวิตจริงของสาวๆ จากซีรี่ย์ Alice in Borderland ซีซั่นใหม่!

วันหยุดจะไม่เป็นวันหยุดหากไม่มีซีรี่ย์และภาพยนตร์ที่น่าดูให้เราๆ ได้เลือกรับชมและแน่นอนว่าหนึ่งในซีรี่ย์ระทึกขวัญฮอตฮิตสัญชาติญี่ปุ่นจาก Netflix ที่เพิ่งคลอดซีซั่น 2 ซึ่งเป็นซีซั่นใหม่ล่าสุดออกมาอย่างเรื่อง ‘Alice In Borderland’ ก็ได้ทำให้หลายท่านในช่วงวันหยุดระทึกไปพร้อมๆกันถ้วนหน้า! นอกจากความระทึกแล้วแน่นอนว่าตัวละครหลักของ Alice in Borderland ซีซั่น 2 โดยเฉพาะสาวๆ ในเรื่องนี้ก็ทำเอาหลายๆ คนหลงรักมากขึ้นจนมีด้อมตัวละครเป็นของตัวเองกันเลยทีเดียวตั้งแต่ อุซางิ หมออัน ไปจนถึง คุอินะ

มาส่องกันเลยดีกว่าว่าสไตล์ของสาวๆ สุดเท่จากซีรี่ย์ Alice in Borderland นั้นจะดุดันไม่เกรงใจใครเหมือนคาแรคเตอร์ของพวกเธอในซีรี่ย์กันไหมพร้อมกับเปิดวาร์ปให้แฟนคลับได้ตามไปฟอลนักแสดงในดวงใจกันได้เลย!

อุซางิ (ทาโอะ ซึชิยะ)

สำหรับนางเอกสายแอดเวนเจอร์ของเรื่องที่แสดงโดย ทาโอะ ซึชิยะ นั้นเรียกได้ว่าสไตล์ในจอและนอกจอไม่ต่างกันมากเพราะในชีวิตจริง ทาโอะ เป็นสาวเรียบๆ ที่ชอบมาพร้อมกับเสื้อยืดและหน้าสดธรรมชาติที่แฝงไปด้วยความสดใส (อาจไม่เหมือนอุซางิตรงนี้ แหะๆ) เท่านี้ก็สง่างามสไตล์สาวญี่ปุ่นแล้วแหละ!

คุอินะ (อายะ อาซาฮินะ)

สาวสวยสายบู๊ที่ครองใจแฟนๆ หลายๆ คนเพราะเธอนั้นไม่เกรงกลัวอะไรทั้งสิ้น! คอสตูมในเรื่องของเธอคือบิกินี่หนึ่งตัวและกางเกงยีนส์ขาม้าซึ่งอาจดูไม่มีอะไรแต่มันก็ทำให้เราเห็นว่าเธอเป็นคนแมนๆ ลุยๆ ในระดับนึงเลย ในชีวิตจริงนักแสดง อายะ อาซาฮินะ จะมีความชิคๆ ชอบใส่เครื่องประดับเพื่อเพิ่มมิติให้แก่ #ootd ในวันนั้น และยังมีความเป็นเฟมินิน (feminine) มากกว่า คุอินะ อย่างเห็นได้ชัด

หมออัน (อายากะ มิโยชิ)

เชื่อว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก หมออัน หรือแม้แต่นักแสดง อายากะ มิโยชิ เพราะเธอนั้นดังมากมาตั้งแต่ไหนแต่ไรด้วยสไตล์ที่เปรี้ยวและเฉียบคม! อายากะ นั้นชื่นชอบในการเลเยอร์เสื้อผ้าเพื่อสร้างลุคที่ดูชิคและแตกต่าง อีกทั้งเธอยังเข้าฟิตเนสและปั้นหุ่นอย่างจริงจัง เรียกได้ว่าดุดันไม่เกรงใจใครของจริงทั้งในจอและนอกจอกันเลยทีเดียว!

มิระ (ริอิสะ นากะ)

‘มิระ’ ตัวละครตัวเดียวในนี้ที่อาจอยู่ฝั่งตัวร้าย (รึเปล่า) ก็แตกต่างจากสาวๆ คนอื่นอย่างสมฐานะจริงเพราะนักแสดง ริอิสะ นากะ นั้นมีสไตล์ส่วนตัวที่คล้ายคลึงกับ “ฮาราจูกุ (Harajuku)” เธอนั้นมาด้วยสีสันอันฉูดฉาดตั้งแต่หัวจรดเท้า และชื่นชอบความ Maximalism แบบสุดๆตามฉบับสตรีทแฟชั่นที่นิยมของคนญี่ปุ้น สำหรับ มิระ และ ริอิสะ แล้วเรียกได้ว่าสไตล์ของพวกเธอนั้นไม่ทิ้งท้ายกันมากเพราะ มิระ ใน Alice in Borderland ก็มีความเยอะ เยอะ และเยอะ!!! เหมือนกัน

อากาเนะ (ยูริ ซึเนะมัตสึ)

คนสุดท้ายที่เพิ่งจะโผล่มาในซีซั่น 2 ‘อากาเนะ’ แสดงโดย ยูริ ซึเนะมัตสึ ที่ถึงแม้ว่าจะมีแอร์ไทม์ในช่วงหลังๆ แต่เท่านี้ก็ครองใจแฟนๆ ไปเยอะเพราะความแกร่งและลุยของเธอทำเอาใครหลายคนหลงรักเธอในทันที นอกจอนั้นสไตล์ของ ยูริ นั้นเป็นสาวที่สดใสและอ่อนโยนแต่ก็ยังมีเอเนอร์จี้ความเป็นตัวแม่แฝงอยู่ในสไตล์เหมือนกัน เรียกได้ว่าทั้งสดใสและสวยคม ครบอรรถรสเลยจริงๆ!

Other Articles