Thursday, February 2, 2023

ชวนกันมาฉลองความสุข เต็มที่กับความอร่อยส่งท้ายปี ที่ Zuma Bangkok

ซูม่า แบงค็อก (Zuma Bangkok) นำเสนอเมนูสุดพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุขสิ้นปี เพื่อให้คุณได้เฉลิมฉลองในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่อย่างมีสไตล์ ทั้งมื้อค่ำสุดอลังการและมื้อสายวันหยุด พร้อมแพ็กเกจดื่มแชมเปญระดับพรีเมียมแบบเติมได้ไม่อั้น สร้างบรรยากาศให้ดียิ้งขึ้นด้วยดนตรีจังหวะสนุก และพลาดไม่ได้กับปาร์ตี้ในวันปีใหม่ที่จะเปิดโอกาสให้คุณฉลองยาวไปจนถึงเวลา 03.00 น. ของวันที่ 1 มกราคม 2566

เพลิดเพลินกับมื้อค่ำสไตล์โยโชกุสุดพรีเมียมที่เชฟรังสรรค์ออกมาหลากหลายคอร์ส ในวันคริสต์มาสอีฟ เสาร์ที่ 24 และวันคริสต์มาส อาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2565 (ราคา 5,180 บาทต่อท่าน) เมนูไฮไลต์ประกอบด้วย ทูน่าทาร์ทาร์เสิร์ฟพร้อมข้าวเกรียบ เนื้อวากิวญี่ปุ่นลนไฟแล่บาง หอยเชลล์ฮอกไกโด ซูชิหน้าต่างๆ และเลือกระหว่างเนื้อสันในย่างราดซอสเผ็ด หรือเนื้อวากิวญี่ปุ่นส่วนเซอร์ลอยน์ย่าง นอกจากนี้ยังมีแพ็กเกจเครื่องดื่มให้เลือกเพิ่มเติมอีกมากมาย

ในวันที่ 25 ธันวาคม ยังเป็นช่วงเวลาที่ทุกท่านสามารถอิ่มอร่อยไปกับมื้อสายในวันอาทิตย์แบบเสิร์ฟไม่อั้นนานที่สุดในกรุงเทพฯ ตลอด 4 ชั่วโมงเต็ม พบกับเมนูสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่ท่านสามารถเลือกจานหลักได้จากตัวเลือกหลากหลาย อาทิ ล็อบสเตอร์อบกระเทียม เนื้อวากิวญี่ปุ่นส่วนเซอร์ลอยน์ย่าง หมูดำไอเบริโกย่างราดซอนทรัฟเฟิล และอกเป็ด เสิร์ฟพร้อมแอปเปิ้ลดอง และอีกมากมาย (โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) ปิดท้ายด้วยของหวานแสนอร่อย แพ็กเกจมีให้เลือกทั้งหมด 4 ระดับ ราคาเริ่มต้นที่ 3,080 บาทสำหรับอาหาร และเครื่องดื่มแบบซอฟต์ดริงก์ ไปจนถึงแบบพรีเมียมที่รวมอาหาร และแชมเปญ Roederer Cristal 2009 แบบเติมได้ไม่อั้นตลอด 4 ชั่วโมง ราคา 15,080 บาท

สำหรับคืนส่งท้ายปี วันที่ 31 ธันวาคม สามารถเลือกอิ่มอร่อยได้ 2 ช่วงเวลา คือ ช่วงแรกก่อนเวลา 20.30 น. ให้บริการเมนูปกติโดยไม่กำหนดค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ และยังสามารถสั่งเทสติ้งเมนูสุดพิเศษที่เสิร์ฟเฉพาะช่วงปีใหม่ได้เช่นกัน ราคา 9,000 บาทต่อท่าน สำหรับช่วงที่สอง ตั้งแต่เวลา 20.30 เป็นต้นไป จะมีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำอยู่ที่ 10,000 บาทเมื่อสำรองที่นั่ง โดยไฮไลต์สำหรับเทสติ้งเมนู ได้แก่ หอยนางรมสด ซูชิหน้าโอโทโร่ลนไฟท็อปด้วยคาเวียร์ ซูชิหน้าวากิวญี่ปุ่นและแบล็กทรัฟเฟิล ฯลฯ สำหรับการสั่งทั้งเทสติ้งเมนู หรือแบบอะลาคาร์ท มาพร้อมตัวเลือกการดื่มแบบไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมง ในค่ำคืนนี้ ซูม่าจะเปลี่ยนร้านอาหารให้กลายเป็นคลับพร้อมปาร์ตี้สุดพิเศษ ซึ่งจะเริ่มเวลา 23.00 น. โดยจะนับถอยหลังสู่ปีใหม่ไปพร้อมกับเสียงเพลงจากดีเจ และสนุกกันต่อจนถึงเวลา 03.00 น. ของวันใหม่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร. 0-2252-4707 อีเมล: reservations@zumarestaurant.co.th เว็บไซต์: www.zumarestaurant.com เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/ZumaBangkok อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/zumabangkok/

Other Articles