Friday, January 27, 2023

ส่องไอเท็มฮิต อัพเดทเทรนด์เด่น กับลุคสุดชิคของสู่ขวัญ บูลกุล ต้อนรับการเฉลิมฉลองที่กำลังจะมาถึง!

เมื่อการเดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปีนั้น เชื่อว่าใครหลายๆ คนได้ต่างตื่นเต้นและชื่นชอบเป็นสุด ไม่ว่าจะเพราะด้วยบรรยากาศลมหนาวและเทศกาลต่างๆ อย่างคริสต์มาสหรือการเฉลิมฉลองแห่งความสุขของการเริ่มต้นปีใหม่ ไปจนถึงวันหยุดยาวที่จะให้คุณได้พักผ่อนหรือออกเดินทางท่องเที่ยวเพื่อหาประสบการณ์และทำคอนเทนท์กันอย่างสนุกสนาน และแน่นอนว่าสำหรับสายแฟคนเก๋อย่างเรา ที่หลงใหลในแฟชั่นจะต้องไม่พลาดอัพเดทเทรนด์และช้อปปิ้งไอเท็มฮิตเพื่อเดรสอัพลุคใหม่กันซะก่อนเริ่มทริปที่กำลังจะมาถึง

และเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนนั้นจะมีเสน่ห์ได้ก็ต่อเมื่อมีความมั่นใจ และพร้อมที่จะเฉิดฉาย กล้าที่จะโดดเด่นในสไตล์และตามแบบฉบับของคุณในแต่ละคาแรคเตอร์ สำหรับสาวคนไหนที่ชื่นชอบการแต่งตัวด้วยโทนสีสันสดใส อยากให้กล้าที่จะลองเปิดใจให้กับลวดลายมากยิ่งขึ้น อาจจะเป็นเดรสเข้ารูปที่มีลวดลายโทนสีส้มหรือเอิร์ทโทนมาแมตช์เข้ากับกระเป๋าครัชหรือกระเป๋าถือใบเด่นที่เรียบง่ายแต่เล่นด้วยการตัดสีสันด้วยเฉดน้ำเงินเข้มหรือสีดำก็จะช่วยทำให้คุณโดดเด่นในแบบใหม่และหรูหราในเวลาเดียวกัน

หรือหากคุณรู้สึกว่าลวดลายและสีสันสำหรับคุณแล้วมันไม่ใช่สไตล์ที่ชื่นชอบแต่คุณคือเวิร์คกิ้งวูแมนคนเก่งที่ลุคของฉันจะต้องสมาร์ท ดูดีพร้อมแฝงความหรูหราตลอดเวลาไปในตัวด้วยแล้วล่ะก็ แนะนำลองเพิ่มไอเท็มที่จะทำให้คุณดูมีอะไรมากกว่าที่คิด ด้วยการหยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวทรงสวยปลดกระดุมเล็กน้อยเผยให้เห็นช่วงอกหรือจะเสื้อแขนกุดสีขาวแมตช์เข้ากับกางเกงขายาวและไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยคือเข็มขัดหนังสีดำที่มีกิมมิคด้วยหัวเข็มขัดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ของแบรนด์ที่บ่งบอกสไตล์หรือหากคุณอยากหรูหราไปดินเนอร์ในช่วงค่ำหรือกลางคืนต่อหลังทำงานเสร็จ ก็อาจจะหยิบเข็มขัดที่ประดับคริสตัลมาใส่ก็จะช่วยให้ลุคของคุณคอมพลีทดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

ท้ายสุดนี้สำหรับช่วงเฟสทีฟส่งท้ายปีเทรนด์ฮิตที่ผู้หญิงสุคชิคอย่างเราจะต้องไปพลาดหยิบมาสวมใส่หรือติดตู้ไว้คือ ชุดประดับเลื่อมหรือชุดที่เปล่งประกายระยิบระยับมาสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นเฉดสีไหนก็ตามแต่อาจจะเป็นสีเงิน สีฟ้า สีทองหรือโทนสีคลาสสิกอย่างขาวและดำ ก็ขอเพียงแค่ในลุคของคุณต้องมีไอเท็มที่สามารถวิบวับพร้อมเผชิญกับแสงแฟลชและยามราตรีตลอดเวลา อาจจะเป็นเสื้อสเวตเตอร์รับลมหนาวที่มีดีเทลระยิบระยับและเสริมความโดดเด่นให้เข้ากับช่วงคริสต์มาสแล้วล่ะก็ อาจจะหยิบกางเกงสีแดงตัวเก่งพร้อมแมตช์ด้วยกระเป๋าหนังในเฉดสีที่ใกล้เคียงกันกับโทนสีกางเกง ก็จะทำให้คุณได้ลุคใหม่ที่โดดเด่นแต่ไม่มากจนเกินไปและยังคงให้ความเท่ผสานความหรูหราควบคู่ไปด้วยในเวลาเดียวกัน

หรือถ้าคุณไม่มีเสื้อผ้าชิ้นไหนที่วิบวับเลย ก็ไม่ต้องหวั่นใจไปว่าคุณจะไม่อินเทรนด์เพราะแค่ใส่ชุดที่คุณมั่นใจในโทนสีที่ขับผิวและเติมเต็มคอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าถือที่ประดับคริสตัลแค่นี้ ก็ทำให้คุณอินเทรนด์ต้อนรับทริปท่องเที่ยวต่างๆ และช่วงเทศกาลแห่งความสุขรับลมหนาวที่จะมาถึงนี้อย่างโดดเด่นและมีสไตล์เชียวล่ะ

อย่ารอช้าเพราะผู้หญิงอย่างเราจะหยุดสวยและไม่อินเทรนด์ไม่ได้ คุณสามารถแวะไปช้อปปิ้งและตามหาไอเท็มเด่นตามที่แนะนำหรือเหมือนที่ สู่ขวัญ บูลกุล ผู้หญิงที่หนึ่งในต้นแบบและเป็นแฟชั่นไอคอนของใครหลายๆ คนสวมใส่ได้ที่แบรนด์ชั้นนำต่างๆ ในเครือ PP Group Thailand

———————————————————————————————————

Fashion Digital Editor : Piphacha Vonpiankul

Photographer : Ponpisut Pejaroen

Model : Suquan Bulakul

Makeup: Rawessissy.p

Hair: Sarawut Lapa

Assistant Photographer :Supachai Suwanmajo, Chutchpong Aumponrat

Assistant Style : Tidawan Suttichai

Location : Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok

Other Articles