Tuesday, January 31, 2023

โมเมนต์สุดฟิน Side by Side Bright Win Concert 

เป็นทอล์กออฟเดอะทางน์ไปเลยสำหรับ Side by Side Bright Win Concert คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของ 2 นักแสดงสุดฮอต “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ซึ่งทาง “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ความปังของคอนเสิร์ตนี้นั้นแรงติดเทรนด์ทวิต “อันดับ 1” ในไทย และ “อันดับ 2” ของโลก และติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกหลายประเทศทั่วโลกเลยทีเดียว งานนี้มีโมเมนต์อะไรบ้าง เรารวมมาให้ชมกัน

   

สายลับสุดหล่อ 

ประเดิมด้วยสองหนุ่มลอยตัวลงมาจากด้านบนราวกับสายลับออกปฏิบัติการ พร้อมฉากหลังเป็นภาพเครื่องบิน และเหล่าแดนเซอร์ที่สวมบทเหลาร้าย พร้อมด้วยบทเพลงเท่ๆ สามเพลงรวด ทั้ง  “Blinding lights, วายร้าย, Uptown Funk”  

สองหนุ่มโชว์ของ

หนุ่มๆ เคยให้สัมภาษณ์ว่าจะได้เห็นพวกเขาทำอะไรที่เซอร์ไพรส์ ซึ่งก็จริงนะ เพราะเราได้เห็น วิน โซโล่กีตาร์ไฟฟ้าครั้งแรกประกอบบทเพลงซึ้งกินใจ “Unlovable” ส่วน “ไบร์ท” ก็ขอโชว์บรรเลงเล่นเปียโนกับเสียงร้องเพราะๆ เข้ากับความหมายซึ้งๆ ของเพลง   “Lost and Found” ของตัวเอง

เพราะเราคู่กันน่ะ 

กว่าจะเป็นไบร์ทวินที่พวกเรารู้จัก  จะไม่มีบทเพลงจากซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” และ “เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether”  ก็คงเหมือนขาดอะไรไป งานนี้สองหนุ่มจึงเลือกที่จะร้องเพลง  ยังคู่กัน, คนนั้นต้องเป็นเธอ, คั่นกู มาร้องแฟนๆ ได้อินกับจุดเริ่มต้นของพวกเขาอีกครั้ง รวมถึงเพลง ใกล้ ของวงสครับที่ทำให้เราอยากย้อนกลับไปดูซีรีส์อีกครั้ง โดยเฉพาะซีนที่ร้องเพลงนี้ในอีพี 3 ที่ทำเอาทุกคนตกหลุมรักสารวัตร-ไทน์ 

น้องวินโตแล้ววว

มาถึงพาร์ทเดี่ยวของหนุ่มวินที่ขอเลือกเพลงฮิตจังหวะเบาๆ มาโชว์ ทั้ง  I Like Me Better  และ “Beauty and a beat  ตามด้วยแขกรับเชิญ  เก้า สุภัสสรา นักแสดงสาวรุ่นพี่ที่หนุ่มวินเป็นแฟนคลับมานาน โดยทั้งสองได้ออกมาร้องเพลงซึ้งคู่กันใน  Undo  และ  Versace on the floor  พร้อมกับโชว์การเต้นคู่ด้วยลีลาสุดเซ็กซี่เข้ากับความหมายของเพลง  ทำเอาแฟนคลับโพแม่กรี๊ดดดดสนั่นฮอลล์ ก่อนจะจบพาร์ทนี้ด้วยซิงเกิลใหม่ล่าสุดของหนุ่มวินในชื่อ เริ่มใหม่ โดยแฟนๆ ช่วยกันร้องไปกับหนุ่มวินด้วย 

พี่ไบร์ทคนเท่ 

ส่วนพาร์ทเดี่ยวของหนุ่มไบร์ทนั้น ขอเปิดด้วย  The Hills  ที่ร้องออกมาในสไตล์สุดคลู ก่อนจะเปลี่ยนไปสู่เพลงแนวโอลดี้สุดฮฺตอย่าง  Can’t take my eyes of you  ซึ่งได้แขกรับเชิญเป็นนักร้องสาวสุดสวย อิ้งค์ วรันธร มาร่วมร้องด้วย และตามด้วยเพลง  Luxury  จังหวะเนิบๆ แถมทั้งสองยังได้โชว์ลีลาหวานๆ ชวนซึ้งเข้ากับความหมายของบทเพลง  จากนั้น หนุ่มไบร์ทก็ขอเปลี่ยนโหมตพาแฟนๆ มาอินในความเศร้ากันต่อกับเพลงฮิต  Night time และ Move ไปไหน และปิดท้ายด้วย ระหว่างทาง ที่ไบร์ทโชว์พลังการร้องพร้อมโซโล่กีตาร์ แถมขอให้แฟนๆ ช่วยร้องด้วยเพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้กับตน  

ชาวฮิปฮอปยกมือขึ้น

นอกจากสาวๆ ที่มาเป็นแขกรับเชิญแล้ว งานนี้ยังได้ กอล์ฟ F.Hero มาร่วมสร้างความมันส์บนเวทีด้วย ทั้งในเพลง Sad Movie ที่ร้องกับไบร์ท และ Money Honey ที่ได้ร้องกับวิน เป็นอีกหนึ่งพาร์ทที่เสียงกรี๊ดสนั่นสุดๆ  

เบิร์ธเดย์บอย

เนื่องจากคอนเสิร์ตจัดขึ้นในช่วงใกล้วันเกิดหนุ่มไบร์ท การแฮปปี้เบิร์ธเดย์บนเวทีคอนเสิร์ตจึงเป็นสิ่งที่หลายๆ คนคาดหวังว่าจะมี ซึ่งก็มีจริงๆ! โดยวินได้เอาเค้กมาการองมามอบให้พร้อมชวนแฟนๆ ร้องเพลงให้กับไบร์ทลั่นฮอลล์ “วันเกิดปีที่ 25 เป็นวันเกิดที่ดีที่สุดของผม” 

จากคอนเสิร์ตเป็นปาร์ตี้

หลังจากร้องเพลงเพลงเพราะความหมายดีๆ อย่าง ไม่เคยจะห่างกัน เพื่อเป็นการอำลา แฟนก็ตะโกนชื่อ ไบร์ทวิน กันสุดเสียงให้พวกเขาออกมาใหม่ ซึ่งพวกเขาก็ออกมาพร้อมกับเพลงแนว EDM และกระโดดโลดเต้นทักทายแฟนๆ ไปทั่ว เรียกได้ว่าเปลี่ยนคอนเสิร์ตเป็นปาร์ตี้ไปเลย

คั่นกูตลอดไป 

จะมีเพลงไหนที่เหมาะจะปิดท้ายคอนเสิร์ตได้ดีเท่ากับเพลง คั่นกู เพลงที่ทำให้ชื่อไบร์ทวินเป็นที่รู้จัก งานนี้สองหนุ่มได้ร้องเพลงนี้เป็นภาษาอังกฤษ แถมยังไปรอบเวทีพร้อมโบกมือลาแฟนๆ ในฮอลล์ด้วย 

สำหรับการรับชม Live Streaming สามารถรับชมการแสดงย้อนหลัง “Side by Side Bright Win Concert” ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566 เวลา 10.00 น. (GMT+7) ถึงวันที่ 19 มกราคม 2566 เวลา 23.59 น. (GMT+7) และสามารถรับชมการแสดงย้อนหลังได้ 300 นาที ต่อ 1 รหัสการรับชม และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV


Other Articles