Wednesday, May 22, 2024

MB Social Club – คลับเอ็กซ์คลูชีฟของ Mercedes Benz

เมื่อพูดถึงยานยนต์ชั้นนำที่ใครๆ ต่างใฝ่ฝันที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำสมัยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และอำอวยความสะดวกคู่กับการป้องกันอีกทั้งดูแลเอาใส่ใจลูกค้าเสมอมาแล้วล่ะก็ เชื่อว่าคนจำนวนมากจะต้องนึกถึง Mercedes Benz รถยนต์ยี่ห้อหรูจากเยอรมัน และล่าสุดนี้สำหรับประเทศไทยเรานั้น ตัวแทนผู้นำเข้าและผลิตอย่าง บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้า Mercedes Me Connect (Mmc) ได้เชิญมาในงาน MB Social Club ร่วมเป็นหนึ่งในลูกค้าผู้มีเกียรติกลุ่มแรกที่ได้พบกับฟีเจอร์ใหม่และสัมผัสประสบการณ์เชื่อมต่อกับเทคโนโลยี Mercedes Me

ที่ภายในงานนั้นคุณจะได้เจอกับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่น EQS กับแขกรับเชิญสุดพิเศษมากมาย พร้อมแสดงฟีเจอร์Mmcต่างๆ ที่สุดล้ำและตื่นเต้น ไม่ว่าจะเป็นระบบ Personalization, ระบบใน Remote Package และ Navigation Package, EV Sound, Mini games, Entertainments ควบคู่กับการเปิดตัว Application Mercedes me และดินเนอร์สุดหรูที่รังสรรค์ดั่งงานศิลป์ 6 คอร์ส จากเชฟ Antony Scholtmeyer Executive Chef แห่ง Capella  Bangkok  โรงแรมระดับ Luxury 6 ดาวเฉพาะเพื่องานนี้เท่านั้น

พร้อมดื่มด่ำกับความตื่นตาที่จะนำพาคุณเข้าสู่โลกดิจิทัลของ Mercedes-Benz โลกที่ไม่ใช่โลกเเห่งอนาคตอีกต่อไป อีกทั้งยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษอย่างนักร้องสาวมากเสน่ห์อย่างแพรว คณิตกุล แสดงการขับร้องให้คุณเพลิดเพลินระหว่างขณะรับประทานอาหารอีกด้วย

และสำหรับเมอร์เซเดส-เบนซ์ เรียกได้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ดิจิทัลออกสู่ตลาดอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสั่งการระยะไกล ฟีเจอร์เพื่อช่วยให้การเดินทางสะดวกสบาย และทันสมัย และอีกมากมายๆ เพื่อตอบโจทย์ยุคดิจิตอล และผลิตภัณฑ์ของ Mercedes me connect ถูกสร้างมาเพื่อให้ชีวิตประจำวันของท่านเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ได้ง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งในค่ำคืนที่ดินเนอร์ใน MB Social Club นั้นทำให้กิจกรรมคุณได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษในรูปแบบพิเศษก่อนใคร

แต่ใช้ว่าการที่คุณมีรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ แล้วจะสามารถเข้าร่วมงานสุดเอ็กซ์คลูชีฟนี้ได้ ภายในงานนี้แขกต่างๆ คือลูกค้าเฉพาะที่ใช้ Mercedes Me Connect (Mmc) เท่านั้น ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษ สำหรับลูกค้าที่เป็นแฟนของ Application Mercedes me โดยทุกท่าน คือลูกค้ากลุ่มแรกในประเทศไทย หรือจริง ๆ จะเรียกว่าในโลก ที่ได้เป็นสมาชิกในรุ่นแรก และได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน The Exclusive Private Society Of MB Members ที่จะยกระดับประสบการณ์กับการเชื่อมต่อระหว่างคุณและ รถยนต์ Mercedes-Benz เข้าด้วยกัน

พอได้เห็นรูปบรรยากาศภายในงานของ MB Social Club และรถยนต์รุ่น EQS ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ แล้วสนใจอยากเป็นส่วนหนึ่งรวมถึงอยากสัมผัสฟีเจอร์ต่างๆ สุดล้ำสมัยที่ได้เปิดตัวภายในงานนนี้ไม่ว่าจะเป็น Mercedes me กับระบบ personalization ที่หลังจากเชื่อมต่อกับ  Mercedes me ผ่านมือถือของคุณแล้ว ภายในรถยนต์จะปรับตามการตั้งค่าของผู้ขับขี่ที่ได้ตั้งค่า user โปรไฟล์บันทึกผ่าน Mercedes me ID จากการจดจำใบหน้าตามข้อมูลตั้งค่าของผู้ขับขี่ผ่าน Mercedes me ไม่ว่าจะเป็นการปรับเบาะ อุณภูมิ ความสว่าง มูดแอนด์โทนของแสงและสี หรือจะ ช่วยเพิ่มอรรถรสในการขับขี่รถยนต์ด้วย EV Sound ที่สามารถเลือกโทนในการขับขี่เสียงที่สามารถเลือกใช้งานได้ ณ ปัจจุบันคือ Silver wave ,Vivid Flux และในอนาคตสามารถซื้อเสียง Roaring Pulse เพิ่มผ่าน Mme Store ได้อีกเช่นกัน และอีก4ฟีเจอร์ใหม่นั้นจะไฮเทคขนาดไหนและจะเป็นอย่างไรคุณสามารถติดตามเพิ่มเติมต่างๆ ได้ที่ Mercedes Benz Thailand

Other Articles