Saturday, January 28, 2023

เรียบโก้ที่แฝงความสนุกสนานแห่งการเฉลิมฉลองจาก M2S Signature

เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนจะมีเสน่ห์ได้ก็ต้องเมื่อมีความมั่นใจในตัวเองอยู่เสมอดังนั้น M2S Signature จึงตั้งใจถ่ายทอดเพื่อเพิ่มพลังบวกและแนวคิดอันแรงกล้ามอบให้ผู้หญิงทุกคนผ่านคอลเลกชั่นที่มากสีสันต้อนรับการเฉลิมฉลองด้วยคอลเลกชั่น “ฮอลิเดย์ ดรีม” ออทั่ม/วินเทอร์ 2022 ที่ได้แนงบันาลใจจาก ความงดงามแห่งเทศกาแห่งความสุขการฉลองสังสรรค์สู่เสื้อผ้าดีไซน์เรียบโก้ที่ผสมผสานโทนสีแห่งความสนุกสนานเอาไว้ด้วยกัน

หากคุณยังไม่รู้จักแบรนด์ “เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์” (M2S Signature) คืออีกหนึ่งแบรนด์จากไทยที่มากแรงบันดาลใจจากขวัญตา ศิริวัจนางกูร ที่เป็นผู้อำนวยการแบรนด์ ได้ออกแบบแบรนด์แฟชั่นชั้นนำใต้แนวคิด มเดิร์น อิลิแกนท์ (Modern Elegant) โดยยึดมั่นในเรื่องการส่งต่อพลังให้ผู้หญิงยุคใหม่ (Empowerment) ผ่านการดีไซน์เสื้อผ้าที่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิก งดงามเหนือกาลเวลา และสามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส (Versatility) อีกทั้งยังมุ่งเน้นใส่ใจโลกด้วยการเลือกใช้ผ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Sustainable Fashion) ประกอบกับการคัดเลือกวัสดุคุณภาพระดับพรีเมียม ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์มากฝีมือ ควบคู่ไปกับการตัดเย็บอันปราณีตบรรจงจากทีมช่างฝีมือมากประสบการณ์ ที่สามารถเสริมสร้างความมั่นใจให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

“สำหรับคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์นี้ เราตั้งใจออกแบบเสื้อผ้าที่อยากให้ผู้หญิงทุกคนกลับมาสนุกและมั่นใจกับการแต่งตัวอีกครั้ง หลังจากที่ต้องใช้ชีวิตท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 กันมาอย่างยาวนาน ซึ่งปีนี้ก็เป็นปีที่หลายคนกลับมาจัดงานเฉลิมฉลองและเริ่มเดินทางท่องเที่ยวกันแล้ว เราจึงหยิบเอาความงดงามของเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้มาเป็นไอเดียหลักในการออกแบบชุด เพื่อนำเสนอเสื้อผ้าที่มีความสนุก สดใส โดยการใช้สีแดงเป็นสีหลักประจำซีซั่นนี้”  กล่าวโดย ขวัญตา ศิริวัจนางกูร ผู้อำนวยการของแบรนด์

สำหรับคอลเลกชั่น ฮอลิเดย์ ดรีม” (Holiday Dream) นี้คุณจะได้เห็นเฉดสีที่สดใสอย่างสีแดงเป็นสีหลักของคอลเลกชั่นเพราะสีแดงทำส่งมอบความมั่นใจได้อย่างดีเยี่ยมพร้อมทั้งยังมีสีที่สื่อความหมายถึงเทศกาลและการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีได้ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีการสีน้ำเงินจากผ้าเดนิมเข้ามาช่วยเพิ่มความเท่และทันสมัยให้กับชุดเวลาเดียวกัน

แต่หากคุณเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบความคลาสสิกล่ะก็ไม่ต้องหวั่นใจไป เพราะ M2S Signature ยังคงเก็บดีเอนเอของแบรนด์ด้วยการมีโทนสีสีคลาสสิกอย่างสีขาวและสีดำ บนซิลลูเอทที่มีความเรียบโก้ เท่ และคล่องตัว เพื่อตอบโจทย์การสวมใส่ในหลากหลายโอกาส แต่งเติมความโดดเด่นด้วยงานออกแบบปกเสื้อทรงโอเวอร์ไซส์ (Oversized) รวมถึงการใช้แมททีเรียลเด่นอย่างกระดุมสีทอง และผ้าทวีตทอดิ้นทองที่ใช้ในการตัดเย็บชุดเดรสเข้ารูปแขนกุดกับเบลเซอร์ทรงครอปในดีไซน์สุดเรียบหรู

นอกจากนี้ ขวัญตา ศิริวัจนางกูร ยังได้แนะนำเคล็ดลับการแต่งตัวให้โดดเด่นอย่างมั่นใจในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้ว่า 

“สำหรับช่วงเวลาอันแสนพิเศษนี้หลายคนคงวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวหรือเตรียมจัดปาร์ตี้เฉลิมฉลองกับคนพิเศษ ซึ่งแน่นอนว่าเสื้อผ้าและสไตล์การแต่งตัวนั้นนับเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่จะช่วยให้ช่วงเวลาอันแสนพิเศษของทุกคนมีความสุขยิ่งขึ้น สำหรับใครที่วางแผนไปเที่ยวต่างประเทศที่อากาศไม่หนาวมากอาจจะหยิบเป็นเดรสยีนส์ทรงปล่อยปกโอเวอร์ไซส์ (Oversized) ผูกสายคาดเอวเส้นเล็กเพื่อให้ชุดดูมีลูกเล่นขึ้น แมทช์กับรองเท้าบูทยาวสีขาวก็จะได้ลุคท่องเที่ยวที่มีความแคชชวล โดยอาจจะเพิ่มความเฟมินีนให้กับชุดด้วยการคอมพลีทลุคด้วยหมวกเปเล่น่ารักๆ สักใบ หรือหากใครที่เป็นสายลุยต้องการความคล่องตัวมากขึ้น สามารถหยิบเชิ้ตขาวที่แต่งแต้มด้วยแถบริบบิ้น 3 สี เพื่อเพิ่มความสดใสให้รับกับเทศกาลมาแมทช์กับกางเกงขาบานและรองเท้าบูทดำเท่ๆ สักคู่ ก็จะได้ลุคท่องเที่ยวที่มีความทะมัดทะแมงขึ้น หรือถ้าใครวางแผนไปปาร์ตี้กับเพื่อนก็สามารถหยิบเสื้อเบลาส์สีแดงที่มีดีไซน์สายไขว้บริเวณช่วงคอมาแมทช์กับกระโปรงยีนส์ทรงมิดิ (Midi) เอวสูง ก็จะได้ลุคที่สามารถสวมใส่ไปทำงานได้และในขณะเดียวกันก็สามารถไปปาร์ตี้ในยามค่ำคืนต่อได้ ส่วนใครที่มีนัดดินเนอร์ แนะนำให้ใส่เป็นชุดเดรสเข้ารูปแขนกุดผ้าทวีตกับเบลเซอร์ทรงครอปในโทนสีอ่อน ก็จะได้ลุคที่มีความเรียบหรู”

พอได้เห็นคอลเลกชั่นจาก M2S Signature ที่มากทั้งเสน่ห์และความเรียบโก้ที่เป็นเอกลักษณ์คู่กิมมิคแห่งความสุขในการเฉลิมฉลองและอยากลองสัมผัสและเดรสอัพส่วมใส่ในไลฟ์สไตล์ของคุณหรือในโอกาสพิเศษที่จะมาถึงแล้วล่ะก็สามารถติดตามได้ในช่องทางโซเซียลมีเดียของแบรนด์และที่ The Parrot ชั้น 2 โซน Groove เซ็นทรัลเวิลด์ รับรองคุณจะได้ลุคที่โดดเด่นและมีเสน่ห์อย่างลงตัวเชียวล่ะ

Other Articles