Tuesday, January 31, 2023

สง่าดั่งนางพญากับเสน่ห์ของนักแสดงสาว Jun Ji-hyun ต้อนรับการเฉลิมฉลองจาก Burberry

นักแสดงสาวเกาหลีมากทั้งฝีมือและเสน่ห์อย่าง Jun Ji-hyun พร้อมทั้งเป็นแอมบาสเดอร์ของแบรนด์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษอย่าง Burberry ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งและถ่ายทอดแคมเปญใหม่ล่าสุดอย่าง Burberry Festive เตรียมต้อนรับและเฉลิมฉลองที่จะมาเติมเต็มไปด้วยความสง่าอันหรูหราและแฝงความสนุกสนานของเทศกาลในเวลาเดียวกัน

สำหรับแคมเปญนี้ เรียกได้ว่า Jun Ji-hyun แอมบาสเดอร์สาวได้ทำให้ผู้ชมหยุดชะงักและชมความสวยของเธอที่สะกดสายตาและมาพร้อมพลังอันเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของการเฉลิมฉลองในครั้งนี้ ผ่านเหล่าเครื่องแต่งกลายอันเป็นเอกลักษณ์ที่คุณจะได้เห็นเอกลักษณ์ต่างๆ มาโลดแล่นอย่าง Trench Coat ทรงโคร่ง ตัดจากผ้ากาเบอร์ดีนและตกแต่งด้วยลวดลาย Equestrian Knight Design สีใกล้เคียงกันด้วยการทอแจ็คการ์ด และ Waterloo Coat นั้นก็มาถูกตีความใหม่ที่ให้ดูอ่อนโยนเข้ากับหญิงสาวมากยิ่งขึ้น  

ในส่วนของแจ็กเก็ตและเสื้อคลุมกลุ่ม Outerwear ทรงไอคอนิคเหนือกาลเวลาก็ถูกดีไซน์ใหม่ให้มีสัดส่วนที่ทันสมัยมากขึ้น และยังมีเสื้อโค้ตขนแกะสีน้ำตาลทรัฟเฟิลเข้มอันหรูหรามาในทรงปล่อยพร้อมด้วยปกขนาดใหญ่ที่นอกจากนักแสดงสาว Jun Ji-hyun สวมใส่ได้อย่างโดดเด่นแล้วเชื่อว่าเสื้อผ้าในแคมเปญ Festive จะทำให้คุณโดดเด่นและมีสไตล์เช่นกัน

และที่ขาดไม่ได้เลยที่จะไม่สังเกตุไม่ได้คือกระเป๋าถือที่ Jun Ji-hyun ถือในวีดีโอแคมเปญนี้อย่างกระเป๋า Frances ที่มาในรูปทรงคลาสสิกที่ทรงพลัง ทำให้เธอก้าวไปข้างหน้าด้วยความมั่นใจ และจินตนาการถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น นำพาเธอไปสู่แสงไฟช่วงเวลาต่างๆ

นอกจากนี้ หากใครที่เป็นแฟนของกระเป๋า Lola ที่เป็นอีกหนึ่งไอคนิกอิทแบ็คใบใหม่ของ Burberry ต้องไม่พลาด เพราะ Festive นี้ได้ส่งสีใหม่มาไม่ว่าจะเป็น Archive Beige ลาย Burberry Check และกระเป๋า Lola ผ้ากำมะยีสีดำปักคริสตัลลายอันระยิบระยับ Thomas Burberry Monogram และ Equestrian Knight Design ด้วยมือ นอกจากนั้น คริสตัลระยิบระยับเหล่านี้ยังปรากฎอยู่บนกระเป๋า TB หนังสีดำ ให้คุณสนุกสนานกับการแต่งตัวได้อย่างลงตัวต้อนรับงานปาร์ตี้หรือทริปพิเศษที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้


Other Articles