Tuesday, January 31, 2023

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ต ความหรูหราคลาสสิกแห่งยุคสมัย

เป็นธรรมดาของยุคสมัย สถานที่พักผ่อนบางแห่งอาจถูกลบเลือนด้วยเวลา ขณะที่บางแห่งยังคงเปี่ยมเสน่ห์ งดงามโดดเด่นตามแบบฉบับ เพราะขานรับกับความต้องการของผู้มาเยือนด้วยวิถีแห่งความหรูหราโดยไม่เคยตกยุค ‘อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ต’ สถานที่ที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร จุดหมายที่ทุกคนอยากไปเยือนเสมอ

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ต โอบล้อมด้วยความงดงามของธรรมชาติทั้งทะเลและภูเขา เงียบสงบเป็นส่วนตัว มีให้เลือกพักทั้งฝั่งติดทะเลบนชายหาดสวยๆ ของหาดกมลา หรือจะเลือกพักสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางวิวสถาปัตยกรรมอันงดงามของตึกสวรรค์ที่ฝั่งภูเขา อีกทั้งห้องพักยังมีให้เลือกตามความชอบทั้งแบบวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องสวีทวิวทะเล หรือห้องพักขนาดกว้างขวางหลากรูปแบบทั้ง 221 ห้อง วิลล่าได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราสไตล์ร่วมสมัย มอบความสะดวกสบายระดับลักชัวรี่ ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ คลับอินเตอร์คอนติเนนตัลริมทะเล สระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่และเด็กทั้งหมด 6 สระ ฟิตเนสออกกำลังกาย สนามเทนนิส คิดส์คลับ และ ‘สติ’ สปาแอนด์เวลเนส สวรรค์แห่งการผ่อนคลายอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารถึง 6 ห้องไว้คอยบริการตลอดทั้งวัน ซึ่งแต่ละร้านล้วนแตกต่างมีเอกลักษณ์

แนะนำว่าไม่ควรพลาดชิมความอร่อยจากห้องอาหาร ‘จรัส’ (Jaras Restaurant) ร้านอาหารไทยร่วมสมัยที่ได้รางวัลมิชลิน ไกด์ ประจำปี 2022 ภายใต้การนำทีมของหัวหน้าพ่อครัว เชฟเฉลิมวุฒิ ศรีวรกุล ผู้ถ่ายทอดรสชาติอาหารไทยต้นตำรับด้วยแนวคิดที่สอดคล้องกับความยั่งยืน โดยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมและสดใหม่จากท้องถิ่น ก่อนนำมาปรุงอย่างพิถีพิถัน พร้อมจัดวางอย่างสวยงามน่ารับประทาน

และอีกหนึ่งไฮไลต์ ‘เทนโกกุ’ (Tengoku) ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับรางวัล Thailand’s Favourite Restaurants by Koktail เทนโกกุเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะแบบโอซาก้า ที่ที่คุณจะได้สัมผัสศาสตร์ในการทำอาหารญี่ปุ่นขนานแท้ นำทีมโดยเชฟณัชพล แสงศร ผู้หลงใหลศิลปะการทำอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม เขามุ่งมั่นที่จะนำประสบการณ์ที่สั่งสมมาจากการทำงาน ผสานกับการถ่ายทอดจากเชฟระดับมิชลิน จนออกมาเป็นอาหารจานพิเศษ เอ็นจอยกับฝีมือการปรุงของเชฟผู้เปี่ยมทักษะในครัวเปิด ดื่มด่ำกับกลิ่นหอมเย้ายวนของเมนูเทปันยากิและอีกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มอรรถรสด้วยการจับคู่กับรสชาติละมุนของสาเกที่มีให้เลือกหลากหลาย

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ต ตั้งอยู่บนหาดกมลา อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 30 นาที โดยรถยนต์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพัก โทร. 076-629-999 หรืออีเมล icphuket.rsvn@ihg.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://phuket.intercontinental.com/

Other Articles