Sunday, June 23, 2024

การเดินทางที่แสนสุขและเจิดจรัญคือขวัญส่งท้ายปีจาก Gucci Gift

ความสุขของการเดินทางได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เพราะ Gucci ขอส่ง Gucci Gift 2022 คอลเลกชั่นต้อนรับความสุขมอบให้แด่แฟนๆ ของกุชชี่ด้วยการส่งเหล่าไอเท็มต่างๆ ที่อดีตครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Alessandro Michele ได้รังสรรค์ผลงานเอาไว้ผ่านแรงบันดาลใจจากโลกแห่งการเดินทางเพื่อระลึกถึงประวัติและความเป็นมาของแบรนด์นั้นเอง

โดยการเดินทางได้เล่าเรื่องผ่านภายใต้ท้องฟ้าในฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยแสงดาวพร่างพราวเหล่าท่ามกลางบรรยากาศหรูหราน่าตื่นตาตื่นใจ ของเหล่านักแสดงที่กำลังขึ้นรถไฟสุดตระการตา ที่พวกเขาและเธอรับบทบาทเป็นผู้โดยสารที่กำลังมุ่งเข้าสู่ทริปที่เหนือจินตนาการที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเพลิดเพลินไปกับสิ่งสวยงาม ผ่านเลนส์อันคุ้นเคยการถ่ายทำของช่างภาพอย่าง Carlijn Jacobs การกำกับภาพยนตร์โดย Jordan Hemingway และรวมถึงจากมุมมองของอดีตครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Alessandro Michele ที่คุณจะได้เห็นเหล่าไอเท็มและเสื้อผ้ามากมายถูกเติมเต็มอย่างมีสไตล์ ที่เหล่าผู้ร่วมเดินทางได้สวมใส่ทุกจังหวะไม่ว่าจะเป็นไม่ว่าจะเป็นลูกไม้ ระบาย เลื่อมปักแสนระยิบระยับ และกำมะหยี่อันหรูหรา ไปจนถึงเหล่าเครื่องประดับไฟน์จิวเวลรี่และนาฬิกาที่เพิ่มความเปล่งประกายต้องมนต์ให้กับเทศกาลแห่งความสุข

และที่ขาดไม่ได้เลยที่เสมือนเป็นไฮไลต์ของคอลเลกชั่นนี้คือกระเป๋าล้อลาก กระเป๋าดัฟเฟิล และกระเป๋าเดินทางทรงแข็งในขนาดต่างๆ สำหรับใส่ของที่จำเป็น (หรือสิ่งของอื่นๆ) คือดาวเด่นของเรื่องราวการเดินทางในจินตนาการของแบรนด์ พร้อมด้วยบรรดากระเป๋าซิกเนเจอร์มากมายรังสรรค์แต่งแต้มขึ้นมาใหม่สำหรับเทศกาลแสนพิเศษโดยกับการใช้พาเลตต์สีแบบ tone-on-tone ในหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ขนาดมินิ หรือทำจากหนังอันหรูหราเลอค่า และการตกแต่งด้วยโมทีฟสะดุดตาทำให้มีความป็อปผ่านลวดลายและสีสันที่ให้สนุกในเวลาเดียวกันก็มีให้เห็น

นอกจากนี้แน่นอนว่าการออกเดินทางไปยังแต่สถานที่นั้น กุชชี่ได้เลือกการเดินทางโดยรถไฟไปยังชานชาลาต่างๆ และสำหรับห้องโดยสารที่เหล่าผู้เดินทางได้แวะเวียนมาเยือนถูกประดับประดาด้วยไอเท็มชิ้นเด่นจากคอลเลกกชั่น Gucci Décor ไม่ว่าผ้าห่มที่มีลวดลายดวงดาวและสัญลักษณ์ของโลโก้กุชชี่หรือจะหมอนลวดลายและทรงหัวใจน่ารักไปจนถึงเครื่องแก้วชามที่หากคุณเป็นสาวที่ชื่นชอบของตกแต่งแล้วคิดว่าเซตดื่มเหล่านี้จากกุชชี่จะทำให้คุณอิ่มเอมและมีความสุขเช่นกัน

ในขณะเดียวกันนั้นกุชชี่ก็ไม่ลืมที่จะใส่ใจและให้ความสำคัญกับเพื่อนร่วมทางที่แสนจะพิเศษอย่างแล้วเหล่าสัตว์เลี้ยงตัวน้อยของคุณจึงได้ส่งปอกคอและชุดจากในคอลเลกชั่น Gucci Pet ให้เจ้าตูบหรือเพื่อนตัวสำคัญโดดเด่นเคียงข้างไปพร้อมกับคุณทุกสถานที่

ดังนั้หากคุณกำลังมองหาของขวัญให้ตนเองหรือคนที่คุณรักแล้วล่ะก็ คอลเลกชั่นและแคมเปญ Gucci Gift จะเป็นตัวเลือกและตอบโจทย์คุณได้อย่างลงตัว เพราะกุชชี่ขอเฉลิมฉลองจิตวิญญาณของเทศกาลส่งท้ายปีและความสุขของการแบ่งปันในช่วงเวลาอันแสนพิเศษนี้กับคนที่คุณรักอย่างแท้จริง


Other Articles