Saturday, January 28, 2023

Givenchy กับสไตล์อเมริกันฮาเล่และเสื้อวงสุดชิคสู่การกลับมาที่เป็นกระแสอินเทรนด์ฮิตอีกครั้ง!

นาทีนี้ของ Givenchy เรียกได้ว่ากลับมาเป็นกระแสและฮอตฮิตอีกครั้งสำหรับคอลเลกชั่น Fall Winter 2022 ที่ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์อย่าง Matthew M. Williams ได้ส่งคอลเลกชั่นอันบ่งบอกดีเอนเอของจีวองชี่อย่างแท้จริงตามสไตล์ของ แมทธิว เอ็ม วิลเลี่ยมส์ ก็ว่าได้ กับสไตล์ที่มีความสตรีทและความดิบแต่คงความแฟชั่นอันหรูหราผ่านเหล่าเครื่องประดับโลหะเงินควบคู่กับการตัดเย็บสุดปราณีตของแบรนด์

เมื่อมองย้อนไปในรันเวย์ของคอลเลกชั่น Fall Winter 2022 คุณจะได้พบเหล่านางแบบและนายแบบในชุดโทนสีคลาสสิกขาวดำเทาซะเป็นส่วนใหญ่ที่ถูกแต่งเต้มด้วยสีจัดจ้านเพียงเล็กน้อยเดินบนกระจกใส่ที่เห็นโครงร่างของบรรดาราวเหล็ก พร้อมจังหวะเพลงของแนวเพลงอิเล็กทรอนิกส์กับเสื้อผ้า ready-to-wear ที่ทั้งชายและหญิงสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันเพราะครั้งนี้แมทธิว เอ็ม วิลเลี่ยมส์ เขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากอิธิพลการแต่งกายของชาวอเมริกันที่มุ่งเน้นไปถึงเสื้อผ้าที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ผสมผสานเข้ากับความชิคของชาวปาริเซียงที่โดดเด่น และการหยิบยกเสื้อผ้าที่เป็นทางการ Formal Wear มาปรับแต่งให้สามารถใส่ได้ในทุกวันส่งผลให้เกิดคอลเลกชั่นนี้ที่มีสเน่ห์น่าสนใจตามแบบฉบับของสาวกจีวองชี่

ดังนั้นคุณจะได้เห็นเสื้อคอเต่าที่สวมทับเสื้อแจ็กเก็ตบอมเบอร์ หรือสูททรงเนี๊ยบ แมตช์เข้ากับกางเกงและสนีกเกอร์ หรือ รองเท้าหนัง ไปจนถึงชุดเดรสสั้นที่มากเทคนิคและดีเทลก็คงยังมีมาให้เห็นเข้าคู่กับบูทสูง แต่ที่สะดุดตาและไม่พูดถึงไม่ได้คือการเล่นเลเยอร์ของบรรดาเสื้อกล้าม เสื้อยืด และเสื้อฮูดดี้ที่มีการสวมทับซ้อนไปซ้อนมาพร้อมเล่นกับการเล่นลวดลายโลโก้สุดเท่ที่ทำให้รู้สึกถึงสไตล์ของเสื้อวงนักดนตรีหรือเสื้อฮาเล่ในเวลาเดียวกัน

จนทำให้เหล่าบรรดาเซเลบริตี้ทั้งไทยและต่างประเทศต่างสวมใส่กันมากมายไม่ว่าจะเป็น Jisoo – Blackpink ที่ได้สร้างเซอร์ไพรส์ในเอ็มวีด้วยการสวมชุดเด่นเสื้อตัวสั้นที่เล่นเยอร์เสื้อสองชั้น และกระโปรงที่เป็นลวดลายโลโก้ต่อจากเสื้อครอปตัวสั้นจากคอลเลกชั่น Fall Winter 2022 ที่โดดเด่นด้วยความเท่ของการลายโลโก้และการเลเยอร์นั้นเอง

  • พีพี กฤษฏ์ (Picture : Courtesy of Brand)

ยิ่งเห็นเหล่าคนดังมากมายต่างสวมใส่ชุดของจีวองชี่นอกจากในรันเวย์แบบนี้แล้วแฟนๆ สาวกของจีวองชี่ อย่ารอช้าต้องมาจับจองเป็นเจ้าของเหล่าไอเท็มที่น่าสนใจแล้วมาแต่งตัวมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เต็มที่ตามสไตล์ของคุณกันโดยสามารถแวะไปชมคอลเลกชั่นและเสื้อผ้าของจีวองชี่ล่าสุดกันได้ที่บูทีค สาขา Central Embassy หรือสอบถามเพิ่มเติมผ่านไลน์ @givenchy_th หรือ โทร. 02-160-5895

Other Articles