Sunday, January 29, 2023

Festive Ready! ส่งท้ายปีพร้อมรองเท้าคู่โปรดที่สวมใส่สบายและน่ารักปุกปุยจาก Birkenstock

เมื่อลมหนาวมาถึง เชื่อว่าใครหลายๆ คนต่างเตรียมพร้อมลุคเด่นและวางแพลนที่จะจัดทริปไปตามสถานที่ต่างๆ กับคนสำคัญ เพราะในช่วงนี้ ถือว่าเวลาแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคริสต์มาสหรือปีใหม่ บอกเลยว่าทั้งสองเทศกาลนี้ คือเทศกาลที่ทุกคนรอคอยก็ว่าได้ ดังนั้น Birkenstock (เบอร์เคนสต๊อก) แบรนด์รองเท้าไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากประเทศเยอรมันก็ไม่พลาดที่จะส่งท้ายปีด้วยการออกคอลเลกชั่นเสมือนมอบเป็นของขวัญให้ทุกคนอย่างคอลเลกชั่น Shearling ที่คุณจะได้พบกับความน่ารักปุกปุยที่จะร่วมเดินทางไปกับคุณในทุกช่วงเวลาอย่างแสนสบายและอบอุ่นในเวลาเดียวกัน

และหากคุณเป็นแฟนตัวยงของ Birkenstock แล้วล่ะก็ คุณจะรู้ดีว่า Arizona, Madrid และ Boston คือรุ่นฮิตของทางแบรนด์ที่อย่างน้อยทุกคนจะต้องมีติดตู้ไว้อย่างแน่นอน ดังนั้น Birkenstock จีงส่งทั้งสามรุ่นนี้ในโฉมใหม่ด้วยการห่มด้วยขนแกะอันอ่อนนุ่ม โดยขนแกะที่ใช้นั้นจะช่วยให้เท้าอุ่นขึ้นเมื่ออุณหภูมิเริ่มลดลงจะทำให้คุณได้อบอุ่นและสนุกกับการแต่งตัวรับลมหนาวได้อย่างเต็มที่

โดยคุณจะได้พบกับรองเท้าแตะรุ่น Arizona และ Madrid ทั้งสองรุ่นมาพร้อม Big Buckle ที่โดดเด่นด้วยหัวเข็มขัดบัคเคิลขนาดใหญ่ มีทั้งแบบบุด้านในพื้นรองเท้าและตัวรองเท้าด้านนอกเสริมด้วยขนแกะแสนนุ่มในโทนสีเดียวกันแบบคุมโทนที่แฝงความหรูหราเล็กน้อยจากตัวโลหะของบัคเคิล

ส่วนตัว Boston นั้นแน่นอนว่าเป็นรองเท้าแตะที่สวมใส่ง่ายที่ให้ทั้งความเท่และเรียบร้อยในส่วนของด้านนอกรองเท้าก็มาพร้อมนอกกลับในสไตล์ของแบรนด์ที่คุ้นเคยแต่ข้างในเสริมความอบอุ่นด้วยขนแกะ หรือจะเอาแบบขนตัวคู่เช่นเดียวกับรุ่น Arizona และ Madrid ก็มีให้คุณจับจองเช่นกัน

สำหรับรองเท้าแตะทั้งสามรุ่นนี้นอกจากไฮไลต์เด่นจะอยู่ที่ความปุกปุยของขนแกะที่น่ารักเหมาะในช่วงรับลมหนาวแล้ว ทาง Birkenstock ยังได้เลือกสีสันที่ให้ทั้งความคลาสสิกและอบอุ่นในเวลาเดียวกันในคอลเลกชั่น Shearling ไม่ว่าจะเป็นโทนสีขาวและดำหรือน้ำตาลเพื่อคุณได้หยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับเสื้อผ้าในสไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว แต่ถ้าหากอยากได้กิมมิคเล็กน้อยรองเท้ารุ่น Boston ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นสีสันเพราะ Boston นั้นแม้ข้างนอกจากเป็นหนังโทนน้ำตาลแล้วแต่ข้างในพื้นก็มีการปูด้วยขนแกะเหมือนรุ่นอื่นๆ แต่สำหรับรุ่นนี้ตัวพื้นขนแกะจะมาในสีขาวจะช่วยคุณดูอ่อนโยนมากยิ่งขึ้นเมื่อสวมใส่อีกด้วย

เอาล่ะ! ใครที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่ที่ใช้ได้หลากหลายโอกาสพร้อมสวมใส่สบายที่ยังคงให้ความแฟชั่นแล้วล่ะก็เชื่อว่ารองเท้าของ Birkenstock ในคอลเลกชั่น Shearling จะต้องตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน คุณสามารถแวะไปช้อปปิ้งและเลือกรองเท้าคู่โปรดของคุณกันได้ที่บูทีคของ Birkenstock ทุกสาขา

Other Articles