Saturday, January 28, 2023

Eyewear Trends Of 2022…สิ้นปีแล้วมาสรุปเทรนด์ของแว่นตากันหน่อย!

เข้าสู่เดือนธันวาคมของปี 2022 อย่างเป็นทางการซึ่งแน่นอนว่าเดือนนี้มาพร้อมกับการฉลองเทศกาลวันหยุดด้วยของขวัญวันคริสมาสต์สุดพิเศษซึ่งหากใครคิดไม่ออกว่าจะมอบอะไรให้แก่คนรัก ลองมาดูแว่นตาไอคอนิกที่ทุกคนไม่ควรพลาดไปกับ ลอฟฟีเซียล อย่างแว่นตาที่มาพร้อมรูปทรงโดดเด่นและแหวกแนว อีกทั้งแว่นตารูปทรงคลาสสิกที่เข้ากับหลายคนหลากสไตล์ เชิญชมไอเดียของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนที่คุณรักในช่วงเทศกาลนี้! และเมื่อวันหยุดเทศกาลใกล้เข้ามาถึง การเลือกของขวัญจะรอช้าไม่ได้อีกต่อไป เราจึงแนะนำของขวัญสุดพิเศษที่จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับตนเองหรือมอบให้ผู้อื่น และนี่คือแว่นกันแดดที่นำเทรนด์ที่สุดอีกทั้งเหมาะสมสำหรับเทศกาลแห่งการมอบของขวัญและการเฉลิมฉลองนี้

Sporty Chic

เริ่มต้นด้วยเทรนด์ล่าสุดของปี 2022 อย่างกรอบแว่นทรงสปอร์ตอันเป็นสไตล์ที่โดดเด่นที่สุดแห่งปี ซึ่งสามารถพบเห็นได้ทั่วไปบนรันเวย์หรือตามท้องถนน โดยกรอบแว่นเหล่านี้ มีรูปทรงล้ำสมัยและสร้างความโดดเด่นให้กับผู้สวมใส่ โดยสามารถแมตช์ลุคกับกางเกงวอร์มทรงหลวมและเสื้อฮู้ดแบบมีซิปเผยแฟชั่นแนวสปอร์ตสุดเท่อย่างมีสไตล์

Y2K Reload

แว่นกันแดดสไตล์ Y2K ได้แทรกซึมเข้าวงการแฟชั่นอย่างไม่ต้องสงสัยซึ่งสีสันที่ดูสนุกสนาน หรือรูปทรงโค้งมนของกรอบแว่น รายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์เหล่านี้ได้กลับมาอีกครั้งในการออกแบบแว่นตาสุดอินเทรนด์ ไม่ว่าคุณจะไปปาร์ตี้หรือดินเนอร์สบายๆ กรอบแว่นที่สวยและแปลกตาของสไตล์ Y2K ช่วยเติมสีสันให้กับเทศกาลและยกระดับแฟชั่น Y2K ของคุณไปอีกขั้น

Party Up

สำหรับเทศกาลคริสมาสต์ อันเป็นช่วงเวลาของการสังสรรค์และปาร์ตี้ ซึ่งการสวมแว่นกรอบโลหะอะซิเตทเหล่านี้จะช่วยเสริมลุคที่น่าค้นหา แต่ยังคงความสนุกสนาน ในส่วนกรอบแว่นทรงสี่เหลี่ยมที่มาพร้อมกับเลนส์ไล่ระดับสีเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้แนวเรโทรสุดชิคอีกด้วย

Timeless Classics

ในขณะที่ชิ้นงานสุดเท่และมีความทันสมัยเป็นสิ่งที่ดีแต่บางครั้งที่เราก็ต้องการเพียงความคลาสสิก ความเรียบง่าย และมีน้ำหนักเบา คุณสมบัติทั้งหมดนี้ได้ถูกรวบรวมเอาไว้ และอาจกลายเป็นแว่นคู่โปรดของคุณในอนาคตอีกด้วย เปลี่ยนของขวัญเดิมๆที่สามารถคาดเดาได้สำหรับเทศกาลคริสต์มาสนี้เป็นการเซอร์ไพรส์คนที่คุณรักอย่างมีสไตล์ด้วยแว่นกันแดดหรือแว่นสายตาให้เป็นเครื่องประดับชิ้นโปรดและเป็นเครื่องย้ำเตือนความรักและความห่วงใยของคุณที่มอบให้คนที่คุณรักในอีกหลายปีข้างหน้า

Other Articles