Saturday, February 4, 2023

ภาพยนตร์กุ๊กกิ๊กชวนฟินรับคริสต์มาส บน Prime Video

ถ้าอยากดูหนังรักเกี่ยวกับเทศกาลคริสต์มาส คงไม่มีช่วงเวลาไหนจะดูไปอินไปเท่ากับเดือนนี้แล้วล่ะ

Your Christmas Or Mine?

ภาพยนตร์โรแมนติกต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส เรื่องราวของสองหนุ่มสาว เจมส์ และเฮย์ลีย์ ที่กำลังอยู่ในช่วงคลั่งรัก หลังจากต่างฝ่ายต่างกลับไปหาครอบครัวในช่วงคริสต์มาส และช่วงเสี้ยววินาทีที่จะขึ้นรถไฟ ทั้งคู่ต่างตัดสินใจจะไปเซอร์ไพรส์อีกฝ่าย พวกเขาสวนกันที่สถานีรถไฟ และต่างฝ่ายต่างไม่รู้เลยว่าได้สลับช่วงเวลาคริสต์มาสกันแล้ว เฮย์ลีย์มาถึงคฤหาสน์หลังใหญ่ในหมู่บ้านเล็กๆ แถบชนบทของเมืองกลอสเตอร์ ซึ่งไม่มีงานคริสต์มาสรออยู่ ขณะที่เจมส์มุ่งหน้าขึ้นเหนือไปยังบ้านแฝดหลังเล็กในเมืองแม็กเคิลส์ฟิว และก้าวเข้าสู่ความอบอุ่นอันแสนโกลาหลวุ่นวายเฉพาะวันคริสต์มาสของครอบครัวใหญ่เท่านั้น

เมื่อทั้งประเทศถูกปกคลุมด้วยหิมะที่ตกหนักสุดเป็นประวัติการณ์ คู่รักตัวไกลใจแนบชิดกลับต้องอยู่ห่างกันในช่วงเวลาที่ชวนเคลิบเคลิ้มที่สุดของปี ท่ามกลางประเพณีคริสต์มาสในครอบครัว ความลับถูกเปิดเผย และความจริงของครอบครัวถูกบอกเล่า ตามด้วยผลลัพธ์ต่อเนื่องอันแสนสุขสันต์ ทั้งเฮย์ลีย์และเจมส์เพิ่งได้รู้ว่ามีหลายอย่างที่พวกเขาต่างก็ไม่รู้กันและกัน พวกเขาจะสลับกลับไปอยู่กับครอบครัวทันวันคริสต์มาสได้หรือไม่? และความสัมพันธ์ที่เพิ่งเริ่มต้นของทั้งคู๋จะดำเนินไปจนถึงปีใหม่ได้หรือเปล่า? ชมพร้อมกันวันที่ 2 ธันวาคม

Something from Tiffany’s

อิ่มเอมหัวใจไปกับภาพยนตร์โรแมนติกสำหรับวันหยุด…ไม่มีอะไรเทียบได้กับช่วงเวลามหัศจรรย์และความตื่นเต้นของเทศกาลวันหยุดในนิวยอร์ก ถนนทุกสายสว่างไสวด้วยแสงไฟประดับประดา หน้าต่างโชว์ร้านค้าส่องประกายแวววาว และกล่องสุดพิเศษจากร้านทิฟฟานี่ (Tiffany) ที่สามารถเปลี่ยนชีวิตของใครบางคนได้ ราเชลและแกรี คู่รักที่มีความสุขดีแต่ยังไม่พร้อมสำหรับการผูกมัด, อีธานและวาเนสซา คู่รักสมบูรณ์แบบที่เกือบจะหมั้นหมายกันอย่างเป็นทางการ เมื่อของขวัญที่แกรีและอีธานตั้งใจซื้อให้คนรักของตัวเองเกิดสลับกัน เส้นทางของพวกเขาจึงได้มาบรรจบพบกัน นี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวพลิกผันและการค้นพบที่คาดไม่ถึง ซึ่งนำพวกเขาไปสู่โชคชะตากำหนดอย่างแท้จริง เพราะความรักและชีวิตต่างเต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ ชมพร้อมกันวันที่ 9 ธันวาคม

Other Articles