Monday, May 20, 2024

สัมผัสความมหัศจรรย์ในช่วงวันหยุดเทศกาลนี้ไปกับ Swarovski

วันหยุดเทศกาล คือฤดูกาลสำหรับการได้อยู่พร้อมหน้าและใช้เวลาร่วมกันอย่างอบอุ่นในทุก ๆ ปี ซึ่งชวนให้เรานึกถึงวัยเด็กที่แสนมหัศจรรย์ภายในบ้านที่ให้ความสุขความสบายใจ และตอนนี้ได้เวลาที่ครอบครัวและเพื่อน ๆ จะได้กลับมาพบเจอกัน เพื่อพบหน้าและทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันอีกครั้ง ด้วยการตกแต่งภายในบ้านให้งดงามเข้ากับช่วงเทศกาล และวางของขวัญที่เลือกสรรอย่างพิถีพิถันไว้ใต้ต้นไม้ พร้อมที่จะสร้างความประหลาดใจและความยินดี รวมถึงสัมผัสประสบการณ์อันแสนพิเศษและตราตรึงใจร่วมกับทุกคนอันเป็นที่รัก

ในเทศกาลวันหยุดนี้ Swarovski ขอเชิญคุณมาสัมผัสความมหัศจรรย์จากของขวัญและชิ้นงานออกแบบที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร จะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

STELLA

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องประดับรูปดาวที่โดดเด่นนี้ใช้สัดส่วนที่ช่วยสร้างสรรค์ความอลังการงดงามตระการตา เช่นเดียวกับประกายแสงที่แวบวับในยามค่ำคืน โดยในช่วงวันหยุดเทศกาลนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Stella ได้เปิดตัวชิ้นงานออกแบบใหม่ รวมถึงชิ้นงานเคลือบผิวโทนสีโรสโกลด์ ซึ่งเป็นชิ้นงานออกแบบร่วมสมัยที่โดดเด่นด้วย Crystal Pearl รวมถึงยังมีชิ้นงานออกแบบที่ปรับโฉมใหม่ให้มีคริสตัลชิ้นกลางสีฟ้าที่ดูน่าตื่นตาตื่นใจ เพื่อเสริมความงามในช่วงเทศกาลให้เหนือไปอีกขั้น

CONSTELLA

ช่วงวันหยุดเทศกาลปีนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Constella เปิดตัวชิ้นงานโทนสีเงินที่ตกแต่งด้วยคริสตัลใส ของกลุ่มดาวคริสตัลที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังชมดาวประดับอยู่บนแท่งโลหะบาง ๆ ที่ละเอียดประณีตประดุจละอองดาว เพื่อให้สัมผัสได้ถึงจักรวาลในทุก ๆ วัน นอกจากนี้ยังมีชิ้นงานประดับตกแต่งลูกบอล Constella Ball Ornaments และชิ้นงานประดับยอดต้นคริสต์มาส Constella Tree Topper ที่เปิดตัวในฤดูกาลนี้เช่นกัน โดยเป็นชิ้นงานออกแบบตกแต่งบ้านสำหรับเทศกาลวันหยุดชิ้นแรกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องประดับของ Swarovski

MILENNIA

ชิ้นงานอันละเอียดประณีตที่โดดเด่นและงดงามไร้กาลเวลาเหล่านี้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้สามารถสวมใส่และคงคุณค่าไว้ได้ตลอดกาล เช่นเดียวกับเครื่องแต่งกายพื้นฐานอย่างเช่น เสื้อยืดสีขาวสุดคลาสสิก ฤดูกาลนี้มีชิ้นงานออกแบบคริสตัลใสที่แสนโดดเด่น ช่วยเติมประกายระยิบระยับอันงดงามของวันหยุด ตลอดจนการฉลองเทศกาลที่แสนมหัศจรรย์ได้อย่างไร้ที่ติ


Other Articles