Friday, February 3, 2023

Remembering Monaco ดื่มด่ำบรรยากาศชวนฝันไปพร้อมคอลเลกชั่นครูซ จาก CHANEL

สนุกสนาน และเสน่ห์อันหรูหราในบรรยากาศชวนพักผ่อนคงเป็นสิ่งที่สัมผัสจาก Chanel คอลเลกชั่น Cruise 2022/23 ที่ Virginie Viard นำพาคุณไปดื่มด่ำท่ามกลางริมหาดของโมนาโก และที่ไมอามี่ หลังจากได้รับชมแฟชั่นโชว์ที่เหล่านางแบบต่างสวมลุคเด่นมากสีสันและลวดลายผลงานปักที่ผสมผสานกลิ่นอายและเรื่องราวประวัติศาสตร์ของชาเนลเข้ากับการแข่งขันกีฬาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเทนนิสหรือ Formula 1 ก็มีมาให้เห็น

ครั้งนี้จะนำพาคุณไปสัมผัสกับอีกหนึ่งโมเมนต์ที่อาจจะเรียกได้ง่ายๆ ว่าเสมือนโมเมนต์บรรยากาศเก็บตกของ Chanel Cruise 2022/23 ผ่านในรูปแบบวีดีโอภาพยนตร์สั้นที่กำกับโดย Sofia Coppola ร่วมกับน้องชายของเธอ Roman ที่ถ่ายทอดความสนุกสนานและความผ่อนคลายแบบไร้กังวลใดๆ ที่สอดแทรกชีวิตชีวาและความสดใส ควบคู่กับทำนองเพลงอันน่าตื่นเต้นอย่าง “Slave to Love” โดย Bryan Ferry และ “Rally” โดย Phoenix ที่เปี่ยมไปด้วยความสนุกในแต่ละท่วงทำนอง

– คอลเลกชั่นครูซของชาเนลแต่ละคอลเลกชั่นนั้นเป็นโลกในจินตนาการที่มีภาพของการพักผ่อนในฝันและเสื้อผ้าที่ผู้คนมักสวมใส่ในสถานที่นั้น ความรู้สึกโรแมนติกที่ได้รับการถ่ายทอดในภาพยนตร์ซึ่งนำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวกลุ่มหนึ่งที่กำลังพักผ่อนอาบแดดในริเวียร่า นักแสดงในเรื่องประกอบด้วยนักแสดงหญิงชาวฝรั่งเศสและแอมบาสเดอร์ของชาเนลอย่าง Lyna Khoudri พร้อมด้วยนางแบบ Vivienne Rohner, HyunJi Shin , Blesnya Minher และ Mariam de Vinzelle ซึ่งกำลังว่ายน้ำ อาบแดด และล่องเรือในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนโดยสื่อถึงความสุขของโมนาโกผ่านภาพโพลารอยด์ – กล่าวโดย โซเฟีย คอปโป

สำหรับคอลเลกชั่นครูซของชาเนลที่คุณได้เห็นอย่างเพลิดเพลินในเรื่องราวที่วีร์จินี วิยาร์ด รังสรรค์เหล่าเสื้อผ้าแอคเซตซอรี่เหล่านี้และวีดีโอชวนฝันของโซเฟีย คอปโป นั้น คุณสามารถแวะไปสัมผัสสินค้าไอเท็มต่างๆ ได้ด้วยตัวของคุณเองแล้วที่บูทีคของชาเนลทุกสาขา และเชื่อว่าเมื่อคุณได้เห็นผลงานการปัก และลวดลายพิมพ์ หรือกระเป๋าที่เป็นทรงเทนนิสแล้วล่ะก็จะต้องถูกใจและอยากครอบครองกันอย่างแน่นอน.


Other Articles