Saturday, December 3, 2022

ฟินกลมกล่อมกับ Nespresso(x)Pierre Hermé กาแฟรสชาติใหม่ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขนี้

เมื่อพูดถึงกาแฟ เชื่อว่าหลายคนจำนวนไม่น้อยที่จะต้องมีขนมของหวานแสนอร่อยทานคู่กันไปกับการดื่มด่ำกาแฟอันหอมกรุ่น ล่าสุดนี้ Nespresso แบรนด์กาแฟชั้นนำได้ส่งของขวัญพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ความสนุก อันเต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มด้วยการร่วมมือกับชฟขนมหวานชื่อดังระดับโลกอย่าง Pierre Hermé และรังสรรค์คอลเลคชั่นกาแฟสุดพิเศษ เพื่อต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ช่วงแห่งการเฉลิมฉลอง ไปกับรสชาติอันกลมกล่อมของกาแฟทั้งหมด 3 สไตล์ที่ทำให้คอกาแฟได้เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาแห่งความสุขกับคนที่รัก

สำหรับคนที่อยากรู้เหตุผลว่าทำไม Nespresso จึงเลือกจับมือร่วมกับ Pierre Hermé ล่ะก็ แท้จริงแล้ว Pierre Hermé เป็นเชฟที่มีความเชี่ยวชาญในเมนูขนมจากประเทศฝรั่งเศสซึ่งมีประวัติที่มีมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี1997 พร้อมได้ถูกขนานนามว่าเป็น ‘Father of Modern Pastry’ จากการได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ World’s Best Pastry Chef ในปี 2016 ทำให้บูติกขนมของ Pierre Hermé ยิ่งมีชื่อเสียงไปทั่วโลก เมื่อเชฟฝีมือระดับโลกที่มีความคิดสร้างสรรค์ในการครีเอทรสชาติขนมหวานอันไร้ที่ติ จึงได้มาจับคู่เข้ากันกับกาแฟระดับพรีเมี่ยมอย่าง Nespresso นั้นเอง

โดยคุณจะได้ลิ้มลองรสชาติอันเต็มเปี่ยมไปด้วยความรื่นรมย์ และดื่มด่ำกับกาแฟรสชาติกลมกล่อมนี้ได้อย่างสะดวกสบายที่บ้านของคุณเอง เริ่มด้วยรสชาติ The Infiniment Espresso เมล็ดกาแฟอาราบิกาที่มาจากภูมิภาค Tolima ประเทศโคลอมเบีย โดยเกษตรกรจะให้ความสำคัญกับการทำการเกษตรแบบที่ส่งผลกระทบต่อพื้นที่น้อยที่สุด ซึ่งรสชาติกาแฟจะโดดเด่นด้วยกลิ่นจากผลไม้สีแดงสด มีกลิ่นอบอวลของซีเรียล พร้อมกับรสชาติอันนุ่มลึก ชวนให้เกิดความรู้สึกหรูหรา โดยแคปซูลกาแฟพร้อมให้เลือกซื้อทั้งในแบบ Original และ Vertuo

ต่อกันด้วยรสชาติ The Infiniment Gourmand กาแฟจากเมล็ดอาราบิก้าจากอเมริกาใต้ มาพร้อมกลิ่นหอมของเฮเซลนัทที่ไม่อาจลืม เข้ากันกับท็อปโน๊ตอันหอมหวานของอัลมอนด์ และกลิ่นวานิลลาสุดละเมียดละไม  และอีกหนึ่งรสชาติที่แนะนำคือ The Infiniment Fruité กาแฟรสชาติอันนุ่มนวลสดชื่น อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของซีเรียลที่เข้ากันได้ดีกับรสชาติของราสเบอร์รี่ ทั้งสองสิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการรังสรรค์ขนมหวานชั้นสูงที่มีรสชาติซับซ้อนแบบที่ทุกรู้จักกันดีในขนมหวานชั้นสูงของ Pierre Hermé

นอกจากนั้นเนสเพรสโซนำเสนอของขวัญสุดพิเศษเพื่อเติมเต็มเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ด้วยเครื่องชงกาแฟรุ่น Limited Edition ได้แก่ VERTUO Line machine รุ่น VERTUO Next ในสี Glossy Black, Original Line Machine รุ่น Citiz ในสี Magic Blue และแอคเซสเซอรี่คุณภาพดี ได้แก่ Nomad Travel Mug สี Raspberry ที่คอกาแฟสามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา

เรียกได้ว่ากาแฟได้กลายเป็นตัวเชื่อมของความพิถีพิถันในคุณภาพจากเนสเพรสโซ ที่ถูกบรรจบกับการสร้างสรรค์เมนูพิเศษกับ Pierre Hermé มาร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์ของกาแฟรสเลิศ ที่เหมาะกับการให้ของขวัญสำหรับช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองจากคอลเลคชั่น Festive 2022  งานนี้แฟนๆ ของเนสเพรสโซและปิแอร์ แอร์เม่ สามารถไปลองชิมรสชาติและช้ิปปิ้งกันได้แล้วที่เนสเพรสโซบูติก และในช่องทางออนไลน์ของเนสเพรสโซได้ตั้งแต่วันนี้วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป แอบกระซิบว่าคอลเลกชั่น Nespresso (x) Pierre Hermé นี้มีจำหน่ายในระยะเวลาและจำนวนที่จำกัดนะคะ

Other Articles